Địa điểm loot tốt nhất trên map Sa Mạc Tận Thế Free Fire

Kalahari (Sa Mạc Tận Thế) là map được thêm vào bản cập nhật gần đây của Free Fire và nó đã khiến người chơi mê mẩn bởi vì đây là một trong những địa điểm loot tốt nhất cho người chơi. Để tìm hiểu chi tiết về những địa điểm loot tốt nhất trên map Sa Mạc Tận Thế Free Fire, thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Map Kalahari hay còn được mệnh danh là Map Sa Mạc Tận Thế là map được thêm vào bản cập nhật mới đây vào tháng 2 của Free Fire. Tuy map này chỉ có ở chế độ Classic nhưng vẫn được người chơi Free Fire đặc biệt yêu thích vì đây là địa điểm lý tưởng để loot. Dưới đây là top 5 địa điểm loot tốt nhất trên map Sa Mạc Tận Thế Free Fire. Theo dõi ngay bạn nhé!

nhung dia diem loot do tot nhat map sa mac tan th trong free fire

Top 5 địa điểm loot đồ tốt nhất trên map Kalahari free fire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

5 Địa điểm loot đồ tốt nhất map sa mạc tận thế (Kalahari) Free Fire

1. Stone Ridge

Đây là một địa điểm đẹp với môi trường yên tĩnh và thanh bình. Điều tốt nhất về Stone Ridge là nó có một số đồ loot cơ bản cần thiết cho chiến đấu. Tại đây có sẵn các áo giáp hữu ích cho bạn. Nhìn chung đây là nơi đáng để bạn hạ cánh và thu thập các đồ loot.

dia diem loot tot nhat tren map sa mac tan the free fire

2. Santa Catarina

Santa Catarina cũng là một địa điểm đẹp khác trên map Kalahari. Điểm đặc biệt của Santa Catarina là nó có nhiều địa điểm để ẩn nấp, giúp bạn tiêu diệt các đối thủ khác dễ dàng hơn. Nơi này cũng có một bộ nâng cấp áo giáp. Chính việc có các bộ áo giáp và các điểm ẩn nấp khiến Santa Catarina trở thành một khu vực dễ tấn công nhất với các cuộc tranh chấp nảy lửa.

cac dia diem loot do tot nhat tren map kalahari free fire

3. The Sub

Địa điểm này cũng có một bộ áo giáp ở gần con tàu ngầm bị đắm nhưng đây lại là nơi không dễ tiếp cận bởi vì con tàu ngầm này nằm trên đỉnh của một cao nguyên. Nếu không cẩn thận để bị rơi từ con tàu này xuống thì người chơi sẽ mất mạng. Tuy vậy, người chơi lại có thể phát hiện kẻ thù ở đây một cách dễ dàng và vì thế kết liễu chúng một cách dễ dàng.

nhung dia diem nhat do tot nhat trong map sa mac tan the free fire

4. Refinery

Refinery hay hiểu đơn giản là nhà máy lọc dầu được xem là một El-Dorado. Tại đây có rất nhiều vũ khí, áo giáp và một loạt các điểm ẩn nấp. Chính vì vậy, khu vực này thường là nơi diễn ra các cuộc chiến đấu tầm gần, các cuộc tranh chấp quyết liệt để loot được các đồ của các game thủ. Đây chắc chắn là một địa điểm loot tốt nhất trên map Sa Mạc Tận Thế Free Fire.

free fire top 5 dia diem loot do tot nhat trong map sa mac tan the

5. Command Post

Command Post nằm ở vị trí trung tâm và là nơi tiềm tàng các loại vũ khí hạng nặng và áo giáp. Hầu hết các đồ loot trên địa điểm này nằm rải rác ở các ngôi nhà và lều. Cũng giống như Refinery, đây cũng sẽ là nơi các game thủ "gây chiến" với nhau để loot được những trang bị cần thiết cho mình.

vi tri va dia diem loot tot nhat tren map sa mac tan the free fire

Ngoài Map Kalahari ra bạn cũn có thể xem thêm Top 5 vị trí loot đồ Map Bermuda Free Fire tốt tại đây để có những trang bị tốt nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-diem-loot-tot-nhat-tren-map-sa-mac-tan-the-free-fire-59596n.aspx
Trên đây là những địa điểm loot tốt nhất trên map Sa Mạc Tận Thế Free Fire. Thuthuat.taimienphi.vn hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự trong Free Fire
Nội dung chi tiết bản Update Garena Free Fire OB20 - SA MẠC TẬN THẾ
Free Fire OB23 - Map Bermuda thêm 2 địa điểm mới
Mẹo và thủ thuật leo rank map Đảo Quân Sự Free Fire hiệu quả
Hướng dẫn tải và cài đặt Garena Free Fire OB20
Từ khoá liên quan:

dia diem loot do map sa mac tan the free fire

, 5 vị trí loot đồ tốt nhất trong Map Kalahari, 5 Địa điểm tốt nhất để loot đồ trong map sa mạc tận thế Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • GFX Tool Free Fire Booster

    Công cụ hỗ trợ chơi Free Fire

    GFX Tool Free Fire Booster là bộ công cụ hỗ trợ chơi Free Fire trên các loại máy cấu hình yếu, tăng tốc chơi và trải nghiệm những thước hình mượt mà. Với GFX Tool Free Fire Booster bạn có thể điều chỉnh độ phân giải hình ảnh theo ý muốn, mở khóa đồ họa, tăng số khung hình trên giây và đẩy mạnh hiệu suất của game.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá