Map mới Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có gì đặc biệt?

Vào ngày 12 tháng 12 tới đây, Garena Free Fire chính thức cập nhật thêm map mới Đảo Sa Mạc với nhiều vị trí và cùng đất cao cho người chơi ẩn nấp, ngoài bản đồ mới, bản nâng cấp cũng sẽ mang đến một nhân vật mới, vũ khí mới, vật phẩm mới, Diamond Royale mới, Gold Royale, Weapon Royale, Incubator và Elite Pass.

Rất nhiều gảm thủ đang hào hứng với các tính năng và bổ sung mới của game sinh tồn Garena Free Fire vào tháng 12 này. Hàng loạt tính năng mới cũng sẽ được thêm vào nhưng điều người chơi quan tâm nhất vẫn chính là bản đồ mới, map Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire hoàn toàn mới.

map moi dao sa mac garena free fire co gi dac biet

Bản đồ mới trong chế độ Quân Sự Garena Free Fire

 

Map Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có gì đặc biệt?

Map Kalahari hay còn được biết đến với cái tên Sa Mạc Tận Thế Free Fire là một bản đồ hoàn toàn mới trong game Garena Free Fire. Các nhà phát triển đã cân nhắc các phản hồi và yêu cầu của người chơi đối với bản đồ Đảo Sa Mạc Garena Free Fire mới. Họ đã mang đến sự ngẫu hứng chuyển động trên khắp bản đồ, khiến lối chơi của nhiều game thủ biến hóa và đa dạng hơn.

map moi dao sa mac garena free fire co gi dac biet 2

Bản đồ Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire cũng có rất nhiều vùng đất cao, rộng và nhiều khu ẩn nấp được che phủ bởi các dãy núi ngọn núi cao, nhiều con đường nối liền các khu lớn, những tòa nhà được thiết kế theo đúng phong cách Nam Phi với chiếc cửa lớn luôn được mở sẵn, bạn không thể đóng cũng không thể mở.

map moi dao sa mac garena free fire co gi dac biet 3

Ngoài ra hệ thống chiến đấu map Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire mới cũng được thay đổi khá nhiều, xung quanh khu vực quân sự tại đảo có rất nhiều vũ khí, trang bị và vật dụng tối tân cấp cao, phương tiện di chuyển nằm rải rác trên bản đồ giúp game thủ thuận hiện hơn trong việc di chuyển, chạy vòng bo.

map moi dao sa mac garena free fire co gi dac biet 4

Có thể thấy map mới Đảo Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có khá nhiều thứ đặc biệt mà người chơi cần phải khám phá, chắc chắn sự bổ sung mới của các nhà phát hành sẽ lỗi kéo được rất nhiều game thủ quay lại. Trên đây là toàn bộ thông tin mà Taimienphi cho là điểm hấp dẫn nhất của trò chơi. Còn bạn thì sao, hãy tải và trải nghiệm Đảo Sa Mạc Garena Free Fire để xem nó có gì đặc biệt không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/map-moi-dao-sa-mac-garena-free-fire-co-gi-dac-biet-54722n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Free Fire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Free Fire cho iPhone
- Link tải phiên bản PC: Free Fire cho PC

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kỹ năng nhân vật mới Antonio Free Fire có gì đặc biệt ?
Chế độ Cầu Tuyết Chiến Garena Free Fire OB19 có gì hot?
Pet Pumpkin Free Fire có kỹ năng đặc biệt gì ?
Nhân vật mới Steffie Garena Free Fire có kỹ năng gì đặc biệt ?
Vườn Anh Đào map Đảo Quân Sự Free Fire có gì đặc biệt ?
Từ khoá liên quan:

ban do dao sa mac Kalahari Garena Free Fire

, sa mac tan the Garena Free Fire, map Kalahari Garena Free Fire ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá