Điểm hạ cánh tốt nhất trong map Đảo Quân Sự Free Fire OB24

Bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời trong Garena Free Fire nếu biết điểm rơi, điểm hạ cánh hợp lý. Hãy tham khảo 3 điểm hạ cánh tốt nhất này trong bản đồ Đảo Quân Sự của Free Fire OB24 Ngày BOOYAH, phiên bản mới nhất ra mắt vào 23/9/2020.

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc có một chiến lợi phẩm tốt trong các trò chơi Battle Royale. Đối với Free Fire của Garena cũng không ngoại lệ, với một cặp vũ khí và nguồn vật tư tốt sẽ giúp bạn lật ngược tình thế của bất kỳ cuộc chiến nào. Trên bản đồ Đảo Quân Sự, một số địa điểm có chiến lợi phẩm chất lượng cao hơn chỗ khác, 3 vị trí rơi tốt nhất lựa trong map Đảo Quân Sự Free Fire OB24, lựa chọn hàng đầu của Taimienphi.

dao quan su free fire ob24 diem ha canh tot nhat

Map Bermuda - Đảo Quân Sự trong Garena Free Fire

Vị trí hạ cánh map Đảo Quân Sự Free Fire OB24 tốt nhất

1. Cổng Trời
Cổng Trời có lẽ là một trong những điểm hạ cánh tốt nhất trên bản đồ Đảo Quân Sự, nó nằm ngay chính giữa bản đồ. Súng và các thiết bị phụ kiện khác có rất nhiều trong khu vực này. Nhớ ghé thăm vài ngôi nhà ở đây để loot nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn cũng phải luôn luôn thận trọng bởi nhiều người chơi khác cũng có thể hạ cánh ngay tại vị trí này.

dao quan su free fire ob24 diem ha canh tot nhat 2

2. Kho Quân Sự
Kho Quân Sự là một địa điểm phổ biến khác của những người chơi map Đảo Quân Sự trong Free Fire OB24. Chiến lợi phẩm ở đây rất phong phú, nhưng nó chỉ tập trung ở một vài tòa nhà xuất hiện trong khu vực. Do đó, hãy luôn luôn chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những kẻ thù rình rập xung quanh. Kho Quân Sự là một điểm tuyệt vời cho một cuộc phục kích.

dao quan su free fire ob24 diem ha canh tot nhat 3

3. Thung Lũng
Thung Lũng bao gồm một số ngôi nhà nhưng chứa rất nhiều chiến lợi phẩm. Người chơi cũng có thể tìm thấy các phương tiện di chuyển trên bản đồ ngay sau khi hạ cánh. Khu vực này nằm ngay trung tâm của bản đồ Đảo Quân Sự, cho phép bạn thực hiện các chiến thuật chơi dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, đây là điểm hạ cánh yêu thích dành cho những người chơi chuyên nghiệp và có kỹ năng cao.

dao quan su free fire ob24 diem ha canh tot nhat 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/dao-quan-su-free-fire-ob24-diem-ha-canh-tot-nhat-60725n.aspx
Trên đây là những lựa chọn hàng đầu của Taimienphi về vị trí hạ cánh tốt nhất tại map Đảo Quân Sự Free Fire OB24. Một số nơi cũng có trang bị và vật phẩm loot tốt khác là Khu Dân Cư, Xưởng Cơ Khí và Tháp Đồng Hồ.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Map Đảo Quân Sự Bermuda 2.0 trong Free Fire OB23 có gì đặc biệt
Địa điểm loot tốt nhất trên map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire
Vị trí và điểm loot đồ map Kalahari Free Fire tốt nhất
Mẹo chơi giành Top 1 map Đảo Thiên Đường Purgatory Garena Free Fire
Free Fire OB23 - Map Bermuda thêm 2 địa điểm mới
Từ khoá liên quan:

diem ha canh tot nhat map dao quan su free fire OB24

, top 3 diem roi map dao quan su free fire ob24, vi tri loot map Bermuda Free Fire OB24,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách leo Rank Heroic trong Free Fire nhanh nhất

  Leo lên rank Heroic trong Garena Free Fire là điều không hề dễ dàng, nhưng không có gì là không thể. Nếu áp dụng các mẹo leo rank Heroic được chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn sẽ đến gần với mục tiêu của mình nhanh hơn.

 • Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server

  Đúng như tên gọi, máy chủ Advance Server cho phép người chơi trải nghiệm và khám phá trước những tính năng mới sẽ được Garena bổ sung vào Free Fire. Trong bài viết này, Taimienphi hướng dẫn từng bước để bạn có thể tham

 • Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25

  Lần này trong bản cập nhật Free Fire OB25 sẽ xuất hiện thêm 2 địa điểm mới, các địa điểm sẽ được thêm vào trong bản đồ Đảo Quân Sự rất nổi tiếng. Các nhà phát triển Garena cũng đã gợi ý về những địa điểm mới này đó

 • Mẹo giành chiến thắng dễ dàng trong Auto Chess VN

  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp để giànhchiến thắng dễ dàng trong Auto Chess VN, một phiên bản Auto Chess Mobile được phát hành dành riêng cho các game thủ tại thị trường Việt Nam. Hãy theo dõi để biết thêm một số mẹo chơi thú vị nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá