Cách tải bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire

Các nhà phát triển Garena Free Fire đã hoàn thành việc làm lại map Đảo Quân Sự cũ, bản đồ mới sẽ có sẵn vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 tới đây. Ngay bây giờ game thủ có thể bắt đầu tải xuống bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire.

Hiện tại Garena Free Fire có ba bản đồ cho người chơi lựa chọn bao gồm Đảo Quân Sự, Đảo Thiên Đường và Đảo Sa Mac. Gần đây Garena đã công bố phiên bản làm lại của Đảo Quân Sự với tên gọi Đảo Quân Sự 2.0, bản đồ mới sẽ xuất hiện trên các máy chủ vào ngày 1 tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, game thủ có thể bắt đầu tải xuống ngay bây giờ.

Tìm hiểu về: Bản đồ Nova Terra Free Fire có gì đặc biệt

cach tai ban do dao quan su 2 0 moi trong free fire

Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới sẽ mở chơi vào ngày 1/1/2020 trong Free Fire

Cách tải bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Garena Free Fire

Bước 1: Mở game Free Fire trên thiết bị Android, iOS hoặc trình giả lập của bạn => click Trung Tâm Tải Xuống thông qua biểu tượng đám mây phía trên màn hình.

cach tai ban do dao quan su 2 0 moi trong free fire 2

Bước 2: Xuất hiện các gói mở rộng bạn đã tải và chưa tải, tại đây bạn click biểu tượng Download bên cạnh bản đồ Đảo Quân Sự 2.0, bắt đầu quá trình tải.
- Lưu ý: Quá trình tải xuống sẽ bị gián đoạn khi bạn vào trận đấu, để có trải nghiệm tốt hơn, Taimienphi khuyên bạn nên hoàn thành việc tải xuống gói mở rộng.

cach tai ban do dao quan su 2 0 moi trong free fire 3

Như đã đề cập ở trên, người chơi có thể truy cập và tham gia chơi trên bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 trong Free Fire bắt đầu từ ngày 1/1/2020. Xin lưu ý rằng bản đồ nặng 85,81 MB, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình trước khi tải xuống, tránh tình trạng lỗi xuất hiện khi tải gói mở rộng.

Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire được làm lại ?

Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới lần đầu tiên xuất hiện trong Free Fire vào tháng 8/2020, nó được phát hành cho chế độ Clash Squad như một phần của ngày sinh nhật 3 năm Free Fire, tất nhiên chúng cũng xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm Advance Server trước đó. Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới có màu sắc chi tiết nâng cao, thiết kế mới cũng như những thay đổi đối với bản đồ cổ điển.

Tham Khảo: Cách đăng ký chơi Garena Free Fire Advance Server

cach tai ban do dao quan su 2 0 moi trong free fire 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-ban-do-dao-quan-su-moi-trong-free-fire-61902n.aspx
Chắc chắn bạn cũng như Taimienphi, háo hức chờ đến ngày 1/1/2020 để khám phá bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire, xem chúng có những thay đổi như thế nào và lối chơi tại map mới này sẽ ra sao.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm hạ cánh tốt nhất trong map Đảo Quân Sự Free Fire OB24
Mẹo và chiến thuật chơi map Bermuda Garena Free Fire, Đảo Quân Sự
Các điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự trong Free Fire
Cách chơi map Đảo Thế Kỷ trong Free Fire
Top 3 điểm rơi map Đảo Sa Mạc Free Fire OB26
Từ khoá liên quan:

Cách tải bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire

, Download map Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire, Bermuda 2.0,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Tổng hợp Code Tây Du Béo mới nhất và cách nhập

  Tây Du Béo là game chiến thuật IDLE chủ đề Tây Du Ký, nơi người chơi sẽ bước vào con đường thỉnh chân kinh. Trước khi bắt đầu hành trình trừ ma diệt