Mọi thứ về vũ khí Scythe mới trong Free Fire

Game bắn súng Free Fire đang có thêm một vũ khí cận chiến mới, Scythe hoặc Lưỡi Hái sẽ chỉ xuất hiện trong bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới ở bản cập nhật vào ngày 1 tháng 1 năm 2020. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê toàn bộ mọi thứ bạn cần biết về vũ khí Scythe mới trong Free Fire này.

Không ai muốn chiến đấu với vũ khí cận chiến trong Free Fire, cũng như không ai mang kiếm ra đấu với súng ... Tuy nhiên, biết cách sử dụng những vũ khí cận chiến không phải là điều xấu, vì đôi khi lúc hết đạn bạn bắt buộc phải sử dụng chúng.

moi thu ve vu khi scythe moi trong free fire

Scythe - Vũ khí sẽ xuất hiện trong bản update Free Fire 1/1/2020

Giới thiệu về vũ khí Scythe mới trong Free Fire

Vũ khí này sẽ được thêm vào trong bản update năm mới, Garena Free Fire 1/1/2021 như một phần của bản đồ Đảo Quân Sự 2.0. Tỷ lệ rơi của nó sẽ giống như các vũ khí cận chiến khác, cho đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn không chắc liệu vũ khí có rơi ở Đảo Quân Sự hoặc Đảo Sa Mạc hay không.

moi thu ve vu khi scythe moi trong free fire 2

Nhìn chung, vũ khí Scythe mới trong Free Fire được trang trí khá công phu, với một cán dài bằng gỗ và một lưỡi dao dài cong ở đầu. Nó sẽ là vũ khí cận chiến dài nhất của Free Fire, với tầm sát thương hơn cả Kiếm hay Chảo, điều này chắc chắn tốc độ tấn công của nó cũng chậm để bù đắp cho điều này.

moi thu ve vu khi scythe moi trong free fire 3

Một sự thật mà rất ít người biết về vũ khí Scythe mới trong Free Fire, Lưới Hái đã tồn tại trong các phiên bản trò chơi trước đây ... như một phần của chế độ chơi đặc biệt có tên Tử Thần. Không biết liệu chế độ chơi này có xuất hiện như một phần của bản cập nhật này hay không.

Chiến thuật sử dụng vũ khí Scythe mới trong Free Fire

Vì vũ khí Scythe khá lớn, bạn có thể chặn đạn bằng cách vung nó nhiều lần tương tự như các vũ khí cận chiến khác. Phạm vi lớn cho phép bạn chiến đấu tốt hơn trong các khu vực nhỏ, hãy thử ẩn nấp để phục kích kẻ thù đi qua, cố gắng nhắm bắn vào đầu bằng phạm vi hoạt động xa hơn của lưỡi hái.

https://thuthuat.taimienphi.vn/moi-thu-ve-vu-khi-scythe-moi-trong-free-fire-61932n.aspx
Bạn muốn biết thêm các bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Hãy tham khảo bài viết viết này để tìm hiểu thêm về cách nhận skin Winterlands M1887 trong Free Fire, ngoại trang súng M1887 mới nhất qua liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách nhận skin Winterlands M1887 trong Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire
Cách tải Free Fire OB32 Advance Server
Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Súng mới Kriss Vector trong Free Fire OB25 có thực sự mạnh ?
Hướng dẫn sử dụng vũ khí Garena Free Fire hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Mọi thứ về vũ khí Scythe mới trong Free Fire

, vũ khí lưỡi hái mới Free Fire, New Scythe Weapon Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách nhận Ngọc Thần Tượng trong Free Fire

  Ngọc Thần Tượng trong Free Fire là một vật phẩm quan trọng giúp người chơi có cơ hội sở hữu bộ sưu tập 7 bộ trang phục BTS. Vậy có những cách nào để kiếm được Ngọc Thần Tượng trong Free Fire.

 • Top 5 kỹ năng kết hợp với Hayato trong Free Fire OB34

  Garena Free Fire OB34 Triệu Tập vừa được phát hành, cùng với đó là một số thay đổi lớn đối với rất nhiều nhân vật đang có mặt trong game. Do đó, việc chọn đúng kỹ năng để sử dụng có thể khá rắc rối, đặc biệt là khi bạn

 • Cách nhận miễn phí nhân vật Homer Free Fire OB34

  Homer là nhân vật mới nhất mà Garena bổ sung vào Free Fire sau khi ra mắt phiên bản OB34 Triệu Tập, anh chàng có khả năng làm chậm tốc độ bắn và di chuyển kẻ địch. Hôm nay Taimienphi chia sẻ tới bạn đọc cách nhận nhân

 • Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất

  Bạn cần thêm hỏa lực? Các mã Code Weapon Fighting Simulator ROBLOX của Taimienphi có thể mang lại sự thúc đẩy cần thiết để bạn trở thành chiến binh vĩ đại nhất trong Roblox. Toàn bộ Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất sẽ được Taimienphi cập nhật liên tục mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá