Súng M82B Free Fire, vũ khí mạnh nhất trong game ?

Bí quyết thành công của Free Fire có lẽ là việc Garena không ngừng nghiên cứu và nâng cấp kho vũ khí của trò chơi ... M82B, khẩu súng bắn tỉa mới nhất trong Free Fire là minh chứng lớn cho điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về súng M82B Free Fire, mẹo và cách sử dụng.

Súng M82B Free Fire được phát triển dựa trên khẩu Barrett M82 ngoài đời thực, một trong những khẩu súng bắn tỉa nguy hiểm nhất thế giới đã được Quân đội Hoa Kỳ sử dụng trong 30 năm. Phần đáng chú ý nhất về khẩu súng có lẽ là sức công phá cực mạnh của nó, được phân loại là Anti-Material Gun.

sung m82b free fire vu khi manh nhat trong game

Súng M82B - Vũ khí có khả năng bắn xuyên giáp trong game Free Fire

Thiết kế của súng M82B trong Garena Free Fire

M82B được phát hành trên OB22 vào tháng 6 năm 2020. Phiên bản của súng trong Free Fire ít nhiều giống với phiên bản đời thực ... tuy nhiên, chúng không hề có chân đỡ. Điều này có lẽ liên quan đến cân bằng trò chơi ... vì việc giảm độ giật từ hai chân sẽ làm cho khẩu súng này trở nên quá mạnh, vì vậy Garena đã loại bỏ nó để M82B ít nguy hiểm hơn.

sung m82b free fire vu khi manh nhat trong game 2

Chi tiết về súng M82B trong Free Fire

- Sát thương: 90
- Phạm vi: 85
- Băng đạn: 8
- Tốc độ di chuyển: 55
- Tốc độ bắn: 27
- Tốc độ nạp đạn: 41
- Độ chính xác: 90
- Độ xuyên giáp: 67

Nhìn chung, khẩu súng M82B có sát thương, tốc độ bắn và độ chính xác tương đương với các súng bắn tỉa khác như AWM ... có nghĩa là lượng sát thương gây ra trên mục tiêu không giáp được khá giống nhau. Tuy nhiên, M82B có khả năng xuyên giáp 67 điểm khổng lồ, điều mà các loại súng bắn tỉa khác không có.

sung m82b free fire vu khi manh nhat trong game 3

M82B sẽ hiệu quả hơn nhiều so với các khẩu SR khác khi mục tiêu có trang bị thêm giáp. Tốc độ và phạm vi di chuyển thấp hơn một chút nhưng không phải là vấn đề quá lớn. Băng đạn 8 viên lớn cũng khá tốt, bạn sẽ không phải nạp đạn thường xuyên.

Kỹ năng nhân vật Free Fire nào phù hợp với M82B

Hayato và Laura không thực sự hữu ích cho việc sử dụng M82B, khẩu súng đã có độ chính xác và khả năng xuyên giáp siêu cao ... một chút nữa sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào. Chỉ có hai kỹ năng của nhân vật dưới đây là có nhiều hỗ trợ nhất với khẩu súng này.
- Rafael: Một trong những thành phần quan trọng nhất của việc xây dựng xạ thủ, khả năng Sự Im Lặng Chết Chóc của Rafael sẽ đảm bảo rằng vị trí của bạn không bị lộ khi bắn tỉa.

Tham Khảo: Nhân vật Rafael Free Fire, kỹ năng và cách sử dụng

sung m82b free fire vu khi manh nhat trong game 4

- Chrono: Nhân vật Chrono mới sẽ hoạt động rất tốt với phong cách bắn tỉa, nếu bị phát hiện, bạn có thể ném tấm chắn Hào Quang Hộ Mệnh xuống và tiếp tục bắn.

Tham Khảo: Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire

sung m82b free fire vu khi manh nhat trong game 5

Mẹo sử dụng súng M82B trong Free Fire

Nhìn chung, bạn muốn có được một lựa chọn cân bằng để hoạt động tốt trong phạm vi gần thì SCAR, XM8 hoặc AN94 sẽ vô cùng hợp lý. Nếu bạn đang cắm trại bên trong một địa điểm như đỉnh của một tòa nhà, khẩu súng M82B trong Free Fire cũng sẽ là một lựa chọn tốt.

Cố gắng nằm khi sử dụng súng để tăng độ ổn định và giảm độ giật. Giống như tất cả các tay súng bắn tỉa, bạn nên chọn một điểm cắm trại trên cao hoặc các điểm có khả năng di chuyển thấp ... để kẻ thù không thể thoát khỏi các cuộc tấn công của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sung-m82b-free-fire-vu-khi-manh-nhat-trong-game-61788n.aspx
Hy vọng mọi thông tin về khẩu súng M82B trong Free Fire của Taimienphi sẽ giúp bạn có lối chơi, cách sử dụng hợp lý hơn. Ngoài ra nếu bạn muốn biết nhiều thủ thuật liên quan đến trò chơi Free Fire, hãy truy cập website chính thức của chúng tôi để biết thêm chi tiêt.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 vũ khí Free Fire có sức mạnh đặc biệt nhất
Top 4 skin súng AWM trong Free Fire mạnh nhất
5 Mẹo sử dụng súng M1887 trong Free Fire
Top vũ khí cận chiến Garena Free Fire sử dụng nhiều nhất
Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Súng M82B Free Fire vũ khí mạnh nhất trong game

, thông tin chi tiết về súng M82B Free Fire, mẹo và kỹ năng sử dụng súng M82B Free Fire ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách nhận trang phục Pajamas Saitama trong Free Fire

  Là một phần của sự hợp tác giữa Free Fire x One Punch Man, Garena đã thêm gói trang phục Pajamas Saitama làm phần thưởng Diamond Royale mới, phần thưởng độc quyền mà rất nhiều game thủ muốn sở hữu. Sau đây là cách nhận trang phục Pajamas Saitama trong Free Fire.

 • Cách sử dụng Launchpad trong Free Fire hiệu quả nhất

  Launchpad của Garena Free Fire là một thiết bị đặc biệt giúp người chơi bay lên bầu trời để di chuyển đến nơi khác một cách nhanh chóng, một thiết bị di chuyển mà hầu hế người chơi đều không biết sử dụng. Và ngày hôm

 • Cách nhận skin Genos M4A1 trong Free Fire

  Sự kiện mới trong Free Fire hợp tác với One Punch Man cung cấp nhiều nội dung và phần thưởng cho những người chơi tham gia. Hiện tại, Garena đã tung ra skin súng mới mang tên M4A1 Genos và đây là cách để có được skin

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 6 tập hợp, phần tử của tập hợp

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 6 là tài liệu ôn tập, luyện giải bài tập về tập hợp, phần tử của tập hợp hữu ích cho các em học sinh. Đọc, tham khảo chi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá