5 Mẹo sử dụng súng M1887 trong Free Fire

Mặc dù có khả năng sát thương cao nhưng súng ngắn thường bị đánh giá thấp trong Free Fire vì tầm bắn không cao. Trong số đó M1887 có lẽ là loại vũ khí mạnh nhất với 100 điểm chỉ số sát thương. Dưới đây là 5 mẹo sử dụng súng M1887 Free Fire hữu ích nhất và cách khắc phục điểm yếu của nó.

M1887 - Súng ngắn có sức sát thương mạnh nhất trong Free Fire được trang bị Armor Penetration có thể xuyên thủng áo giáp của kẻ thù. Một phát bắn chính xác từ khẩu súng này có thể tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức. Hơn nữa với các chỉ số bổ sung từ skin súng làm cho nó trở trở nên mạnh mẽ hơn. Đối với những người muốn sử dụng thành thạo M1887, thì bạn phải biết năm mẹo dưới đây.

5 meo su dung sung m1887 trong free fire

M1887 - Khẩu shotgun mạng nhất trong Free Fire

Mẹo và thủ thuật sử dụng súng M1887 trong Free Fire

1. Chuyển đổi vũ khí nhanh
Thông thường, M1887 sẽ đóng vai trò như một vũ khí phụ mà bạn có thể sử dụng khi tham gia chiến đấu tầm gần. Do đó, có thể chuyển đổi nhanh là chìa khóa khiến bạn chiến thắng. Nhưng để làm được điều đó bạn cần phải bật tính năng Chuyển Đổi Vũ Khí Nhanh trong mục Điều khiển. Cài đặt => Điều khiển => Chuyển đổi vũ khí nhanh

2. Không cần nạp đạn
Khẩu M1887 chỉ có 2 viên đạn ... và đó là lý do tại sao bạn phải sử dụng nó khá cẩn thận. Đừng bận tâm đến việc nạp lại 2 viên đạn sau khi bạn đã bắn, bởi tốc độ nạp M1887 siêu chậm, chỉ cần chuyển sang vũ khí khác và tiếp tục sấy. Kỹ năng của Jai ​​là thứ tốt nhất để kết hợp sử dụng khẩu súng này, sau khi tiêu diệt kẻ đich bạn sẽ nhận được thêm một phát bắn miễn phí nữa.

5 meo su dung sung m1887 trong free fire 2

3. Thủ thuật Headshot khi sử dụng M1887
Nhiều người chơi đã cố gắng thực hiện các cú bắn Headshot bằng cách chạy và mang theo khẩu súng ngắn M1887. Đây là một điều khó thực hiện vì bạn phải vừa bắn vừa di chuyển, bên cạnh đó, bạn đang nhắm đến phần nhỏ nhất (và dễ bị tổn thương nhất) trên cơ thể. Đừng bao giờ nhắm vũ khí của bạn vào đầu kẻ thù ngay lập tức, mà hãy nhắm vào cơ thể của họ. Khi nó ở tầm với của bạn, hãy hất tâm hướng lên trên thật nhanh và bắn.

5 meo su dung sung m1887 trong free fire 3

4. Chọn đúng kỹ năng
Có khá nhiều kỹ năng hỗ trợ súng ngắn trong Free Fire, nếu bạn định sử dung súng M1887, bạn nên chọn một số trong số những thứ hỗ trợ như kỹ năng của Jota có lẽ là tốt nhất, nó cho phép bạn hồi thêm một phát bắn sau mỗi lần tiêu diệt kẻ thù bằng súng ngắn.

5. Chọn vị trí hợp lý
Khi cầm trên tay một vũ khí cận chiến mạnh như M1887, tốt nhất bạn nên cố gắng chiến đấu trong không gian chật hẹp mà kẻ thù không thể bắn bạn từ xa. Cắm trại bên trong các tòa nhà là lý tưởng nhất. Với không gian di chuyển hẹp thì khả năng bắn trúng người chơi khác là điều hoàn toàn có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-meo-su-dung-sung-m1887-trong-free-fire-60884n.aspx
Bạn muốn biết thêm các bài viết của chúng tôi liên quan đến thủ thuật game Garena Free Fire ? Vui lòng tham khảo bài hướng dẫn này để biết thêm thông tin về sự kiện Halloween của Free Fire 2020.

Tham Khảo: Chi tiết sự kiện Halloween Free Fire 2020

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất
Cách sử dụng súng phóng lựu trong Garena Free Fire
Danh sách súng máy phụ trong Free Fire
Mẹo và thủ thuật sử dụng nỏ Crossbow trong Garena Free Fire
Mẹo nhận Vàng trong Garena Free Fire nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

5 meo su dung sung M1887 trong free fire

, cach su dung sung ngan Shotgun M1887 trong free fire, tips game Free Fire Shotgun,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới