Cách sử dụng súng phóng lựu trong Garena Free Fire

Grenade Launcher hay súng phóng lựu là loại vũ khí hạng nặng trong Free Fire, thực sự có thể mang đến hiệu quả tuyệt vời nếu được sử dụng đúng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các loại súng phóng lựu trong Garena Free Fire.

Có nhiều loại vũ khí trong Free Fire , trong đó, có những loại này hữu ích hơn loại khác, nhưng không vũ khí nào là vô dụng. Grenade Launcher hay súng phóng lựu là loại vũ khí độc đáo nhất trong game nhưng thường xuyên bị đánh giá thấp bởi những nhược điểm của chúng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về 3 loại Súng phóng lựu đạn hiện có trong Free Fire và chia sẻ có bạn cách để phát huy tiềm năng của chúng.

huong dan su dung sung phong luu dan trang garena free fire

Cách sử dụng súng phóng lựu đạn trong Garena Free Fire đơn giản

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Cách sử dụng các loại súng phóng lựu trong Garena Free Fire

1. M79

huong dan su dung sung ban luu dan don gian hieu qua

M79 là súng phóng lựu đầu tiên được nói tới trong bài viết này và cũng là khẩu súng yếu nhất. M79 có lẽ là súng phóng lựu được tìm thấy nhiều nhất trong Free Fire - đó có lẽ là lý do vì sao chúng yếu nhất. Với số lượng đạn là 1, bạn phải nạp đạn sau mỗi phát bắn. Các chỉ số khác của M79 tương tự đặc điểm cơ bản của lớp vũ khí này.

2. MGL 140

cach su dung sung phong luu dan hieu qua

MGL 140 với 5 viên đạn có lẽ là loại súng phóng lựu tốt nhất trong Free Fire. Với 5 lần bắn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiêu diệt kẻ thù thay vì phải cực kỳ chính xác như M79. MGL 140 cũng có tốc độ bắn và tốc độ nạp đạn nhanh hơn các loại súng phóng lựu khác. Hơn nữa, bạn có thể tăng thêm số lượng đạn cho loại súng này bằng một ổ đạn khác.

3. RGS50

cach su dung sung phong luu trong garena free fire don gian hieu qua nhat

Nếu M79 yếu nhất, MGL 140 tốt nhất thì RGS50 là súng phóng lựu tiên tiến nhất. Nó còn được gọi là Anti Materiel Launcher - súng phóng lựu công phá. Bạn có thể sử dụng khả năng đặc biệt của RGS50 để tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa các loại phương tiện. Tuy nhiên, loại vũ khí này sẽ gây ít sát thương hơn cho các mục tiêu không phải là phương tiện. Ngoài ra, RGS50 có tầm bắn 100, gấp 2 lần so với các loại súng phóng lựu khác. Điều này càng làm tăng độ chính xác của vũ khí. Cùng với ổ đạn 3 viên, RGS50 có thể mang đến hiệu quả chiến đấu cao nếu bạn có kỹ năng ngắm bắn tốt.

4. Cách sử dụng súng phóng lựu trong Free Fire

huong dan su dung sung ban luu dan trong free fire

Các loại súng phóng lưu này rất hiếm. Bạn có thể phải mất vài vòng đấu để sở hữu một trong số chúng. Cách sử dụng súng phóng lựu tương tự như cách bạn ném lựu đạn - đạn được bắn ra và phát nổ khi va chạm.

Súng phóng lựu có thể được sử dụng thay cho lựu đạn để buộc đối thủ ra khỏi nơi ẩn náu hoặc phá hủy xe cộ. Súng phóng lựu có sức công phá lớn, có thể xóa sổ cả một đội chỉ trong vài giây. Chẳng hạn như, tiêu diệt kẻ thù đang trốn trong một căn phòng nào đó. Bạn có thể bắn lựu đạn qua cửa sổ và phá hủy mọi thứ cũng như tiêu diệt bất kỳ ai trong phòng. Đạn cho súng phóng lựu là siêu hiếm, tuy nhiên, tốt nhất bạn chỉ nên vứt bỏ súng nếu không còn đạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-sung-phong-luu-trong-garena-free-fire-59172n.aspx
Ngoài những khẩu súng phóng lựu đạn này ra bạn có thể tham khảo thêm Top 5 Súng mạnh nhất Garena Free Fire mà Taimienphi.vn đã giới thiệu từ trước.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire
Hướng dẫn sử dụng vũ khí Garena Free Fire hiệu quả
Top súng ngắn Garena Free Fire tốt nhất
Cách sử dụng súng bắn tỉa đúng cách trong Garena Free Fire
Top vũ khí cận chiến Garena Free Fire sử dụng nhiều nhất
Từ khoá liên quan:

su dung sung phong luu dan trong free fire

, cách dùng các loại súng phóng lựu trong Free Fire, tìm hiểu về súng phóng lựu trong Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • 5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho người chơi mới

  Free Fire cung cấp dàn nhân vật phong phú. Mỗi người sở hữu kỹ năng độc đáo riêng, hỗ trợ người chơi trên chiến trường. Khi mới chân ướt chân ráo bước vào trong thế giới của Free Fire, điều quan trọng để bắt đầu là lựa chọn một nhân vật phù hợp và đây là 5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho người mới chơi.

 • Top 5 nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng phòng thủ tốt nhất

  Như bạn đã biết mỗi nhân vật Free Fire đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt, giúp ích cho bạn trong việc tiêu diệt kẻ thù hoặc bảo vệ bản thân. Bài viết sau đây sẽ tập trung vào các kỹ năng phòng thủ khi giới thiệu cho bạn 5

 • Cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

  Nếu trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản Garena Free Fire của mình đang được sử dụng, bị người lạ xâm nhập trên các thiết bị khác. Hãy thực hiện ngay việc đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác để giữ an toàn cho

 • Soạn bài Ôn tập phần văn học, soạn văn lớp 11

  Tiếp nối phần soạn văn lớp 11 trước, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập phần văn học để các em củng cố và nắm vững hơn phần kiến thức văn học đã học. Các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để chuẩn bị cho mình bài soạn văn hoàn chỉnh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá