Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne

Game thủ Garena Free Fire đang nóng lòng chờ đợi các nhà phát triển phát hành mã đổi thưởng mới vì đây là những phương pháp hiệu quả nhất để nhận được nhiều phần thưởng miễn phí. Dưới đây là Code Free Fire nhận skin Manly Cologne và người chơi cần sử dụng chúng từ trang web chính thức.

Tương tự như súng, skin lựu đạn Manly Cologne không chỉ hấp dẫn về mặt hình thức mà còn tăng các chỉ số sát thương. Ngoài việc mua từ hay hoàn thành nhiệm vụ sự kiện đặc biệt, người chơi còn có cơ hội nhận skin Manly Cologne bằng cách nhập mã đổi thưởng Free Fire.

Xem thêm: Redeem Code Free Fire tháng 8/2021

redeem code free fire nhan skin manly cologne

Cách nhận skin Manly Cologne và biểu tượng cảm xúc Shoot Dance trong Free Fire


Cách nhận skin Manly Cologne Grenade trong Free Fire

1. Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne
- Code Free Fire: JX5NQCM7U5CH
- Phần thưởng: Lựu đạn Manly Cologne và biểu tượng cảm xúc Shoot Dance
+ Mã có hiệu lực trong một thời gian giới hạn và đang hoạt động. Do đó, người chơi muốn kiếm giải thưởng phải nhanh chóng sử dụng chúng trước khi nó hết hạn.

redeem code free fire nhan skin manly cologne mien phi

2. Cách nhập Code Free Fire nhận skin Manly Cologne
Bước 1: Bạn truy cập trang web đổi thưởng Free Fire TẠI ĐÂY
Bước 2:
Đăng nhập tài khoản Free Fire thông qua nền tảng bạn đã liên kết với tài khoản game của mình.
- Lưu ý: Tài khoản khách không thể đổi phần thưởng từ trang web. Để sử dụng GiftCode Free Fire, bạn cần liên kết tài khoản Free Fire với Google, Facebook, VK, Apple ID ...

Xem thêm: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

redeem code free fire nhan bieu tuong cam xuc Shoot Dance

Bước 3: Nhập Code Free Fire JX5NQCM7U5CH => click Confirm đổi thưởng. Sau đó, bạn vào game Free Fire nhận thưởng qua Thư. Bạn sẽ có thể thu thập skin lựu đạn Manly Cologne và biểu tượng cảm xúc Shoot Dance.

redeem code free fire moi nhat thang 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/redeem-code-free-fire-nhan-skin-manly-cologne-64884n.aspx
Phần thưởng thường được gửi đến tài khoản Free Fire của bạn ngay lập tức, nhưng quá trình này có thể mất tối đa 24 giờ. Nếu bạn gặp thông báo lỗi trên màn hình cho biết mã không hợp lệ, thì điều đó có nghĩa là mã đổi thưởng tương ứng đã hết hạn và sẽ không hoạt động nữa.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Redeem Code Free Fire nhận Guardian Top
Redeem Code Free Fire OB29
Redeem code Free Fire tháng 9/2021
Code Free Fire tháng 3/2022 mới nhất
Code Free Fire tháng 2/2022 mới nhất, nhận quà khủng, không giới hạn
Từ khoá liên quan:

Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne

, code free fire nhận skin lựu đạn Manly Cologne, nhập code free fire nhận skin lựu đạn Manly Cologne,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất

  Do số lượng người chơi hiện nay ngày càng trở nên đông đảo, việc tạo ký tự đặc biệt Free Fire sẽ giúp bạn không những tránh bị trùng tên mà dễ dàng gây ấn tượng cũng như tạo được đặc điểm nhận dạng riêng của bạn so với những người chơi khác.

 • Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks

  Trình giả lập Android BlueStacks đã có những cải tiến vượt bậc quan trọng trong cài đặt độ nhạy chuột khi chơi game Free Fire. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất để tối ưu hóa và chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên

 • Cách nâng cấp súng trong Free Fire tăng sát thương, chỉ số đơn giản nhất

  Cách nâng cấp súng trong Free Fire, nâng cấp skin súng FF là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn tăng sát thương, cải thiện các chỉ số của súng mình thường xuyên sử dụng, hạ gục đối phương nhanh chóng mà không gặp khó

 • Cách kiểm tra GPLX là thật hay giả

  Thủ thuật kiểm tra GPLX là thật hay giả thông qua mạng trực tuyến là cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại kết quả cực kỳ chính xác do được lấy dữ liệu và được cập nhật liên tục bởi Bộ Giao thông Vận tải.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá