Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne

Game thủ Garena Free Fire đang nóng lòng chờ đợi các nhà phát triển phát hành mã đổi thưởng mới vì đây là những phương pháp hiệu quả nhất để nhận được nhiều phần thưởng miễn phí. Dưới đây là Code Free Fire nhận skin Manly Cologne và người chơi cần sử dụng chúng từ trang web chính thức.

Tương tự như súng, skin lựu đạn Manly Cologne không chỉ hấp dẫn về mặt hình thức mà còn tăng các chỉ số sát thương. Ngoài việc mua từ hay hoàn thành nhiệm vụ sự kiện đặc biệt, người chơi còn có cơ hội nhận skin Manly Cologne bằng cách nhập mã đổi thưởng Free Fire.

Xem thêm: Redeem Code Free Fire tháng 8/2021

redeem code free fire nhan skin manly cologne

Cách nhận skin Manly Cologne và biểu tượng cảm xúc Shoot Dance trong Free Fire


Cách nhận skin Manly Cologne Grenade trong Free Fire

1. Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne
- Code Free Fire: JX5NQCM7U5CH
- Phần thưởng: Lựu đạn Manly Cologne và biểu tượng cảm xúc Shoot Dance
+ Mã có hiệu lực trong một thời gian giới hạn và đang hoạt động. Do đó, người chơi muốn kiếm giải thưởng phải nhanh chóng sử dụng chúng trước khi nó hết hạn.

redeem code free fire nhan skin manly cologne mien phi

2. Cách nhập Code Free Fire nhận skin Manly Cologne
Bước 1: Bạn truy cập trang web đổi thưởng Free Fire TẠI ĐÂY
Bước 2:
Đăng nhập tài khoản Free Fire thông qua nền tảng bạn đã liên kết với tài khoản game của mình.
- Lưu ý: Tài khoản khách không thể đổi phần thưởng từ trang web. Để sử dụng GiftCode Free Fire, bạn cần liên kết tài khoản Free Fire với Google, Facebook, VK, Apple ID ...

Xem thêm: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

redeem code free fire nhan bieu tuong cam xuc Shoot Dance

Bước 3: Nhập Code Free Fire JX5NQCM7U5CH => click Confirm đổi thưởng. Sau đó, bạn vào game Free Fire nhận thưởng qua Thư. Bạn sẽ có thể thu thập skin lựu đạn Manly Cologne và biểu tượng cảm xúc Shoot Dance.

redeem code free fire moi nhat thang 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/redeem-code-free-fire-nhan-skin-manly-cologne-64884n.aspx
Phần thưởng thường được gửi đến tài khoản Free Fire của bạn ngay lập tức, nhưng quá trình này có thể mất tối đa 24 giờ. Nếu bạn gặp thông báo lỗi trên màn hình cho biết mã không hợp lệ, thì điều đó có nghĩa là mã đổi thưởng tương ứng đã hết hạn và sẽ không hoạt động nữa.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Redeem Code Free Fire OB29
Redeem code Free Fire tháng 9/2021
Code Free Fire tháng 3/2022 mới nhất
Code Free Fire tháng 2/2022 mới nhất, nhận quà khủng, không giới hạn
Redeem code Free Fire mới nhất và cách sử dụng để nhận quà
Từ khoá liên quan:

Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne

, code free fire nhận skin lựu đạn Manly Cologne, nhập code free fire nhận skin lựu đạn Manly Cologne,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.