Redeem Code Free Fire 10/9/2021 nhận Wasteland Vault

Redeem Code Free Fire 10/9/2021 nhận ngay skin Balo Wasteland Vault siêu chất ngay bây giờ, mã quà tặng GiftCode này chỉ tồn tại trong khoảng thời gian và số lượng người dùng giới hạn, nếu không nhanh tay bạn sẽ mất ngay cơ hội sở hữu chiếc balo đặc biệt này.

Free Fire có nhiều skin hấp dẫn nên của món đồ đó rất cao, người chơi phải tiêu tốn nhiều Kim Cương mua chúng. Kim Cương là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cần phải được mua bằng tiền thật, điều này đôi khi gây tốn kém cho người dùng. Do đó, người chơi tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác và đổi mã trở thành lựa chọn chính.

Xem thêm: Redeem Code Free Fire tháng 9/2021

redeem code free fire 10 9 2021 nhan wasteland vault

Sử dụng Code Free Fire đổi thưởng nhận Balo Wasteland Vault


Cách nhận skin balo Wasteland Vault trong Free Fire

1. Redeem code Free Fire nhận balo Wasteland Vault
- Code Free Fire: FFSHOPEE7BX2
- Phần thưởng: Balo Wasteland Vault
+ Người chơi nên sử dụng mã đổi thưởng ngay lập tức để nhận skin ba lô Wasteland Vault, mã phân biệt chữ hoa và thường nên bạn cần nhập chính xác để trãnh xuất hiện lỗi không thể đổi thưởng.

redeem code free fire 10 9 2021 nhan wasteland vault 2

2. Cách nhập Code Free Fire nhận balo Wasteland Vault
- Bước 1: Truy cập liên kết URL đổi thưởng Free Fire TẠI ĐÂY
- Bước 2: Đăng nhập tài khoản game Free Fire thông qua nền tảng bạn đã liên kết với tài khoản trò chơi của mình.
+ Lưu ý: Tài khoản khách không thể đổi Code Free Fire từ trang web, để sử dụng GiftCode bạn cần liên kết tài khoản trò chơi với Google, Facebook, VK, Apple ID ... có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới nếu không biết cách thực hiện.

Xem thêm: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 3: Nhập Code Free Fire FFSHOPEE7BX2 => nhấn Confirm đổi thưởng. Sau đó bạn đăng nhập trò chơi nhận phần thưởng thông qua hệ thống Thư.

redeem code free fire 10 9 2021 nhan wasteland vault 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/redeem-code-free-fire-10-9-2021-nhan-wasteland-vault-64979n.aspx
Phần thưởng thường được gửi đến tài khoản Free Fire của bạn ngay lập tức, nhưng quá trình này có thể mất tối đa 24 giờ. Nếu bạn gặp thông báo lỗi trên màn hình cho biết mã không hợp lệ, thì điều đó có nghĩa là mã đổi thưởng tương ứng đã hết hạn và sẽ không hoạt động nữa.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne
Redeem Code Free Fire OB27 và cách sử dụng
Redeem Code Free Fire 8/10/2021
Tổng hợp Redeem Code Free Fire tháng 10/2021
Redeem code Free Fire nhận skin súng M1014
Từ khoá liên quan:

Redeem code 10/9/2021 nhận Wasteland Vault

, code free fire nhận skin 10/9/2021 nhận Wasteland Vault, nhập code free fire 10/9/2021 nhận Wasteland Vault,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • 37 mã Code Đấu La BangBang đổi KC, Hồn Hoàn 1777 lượt rút

  Mỗi ngày nhà phát hành Funtap đều cũng cấp thêm mã Code Đấu La BangBang mới để người chơi dùng sử dụng đổi lấy những vật phẩm giá trị miễn phí. Hãy