Cách chế tạo dây xích trong Minecraft 1.20

Bản cập nhật Minecraft 1.20 đã mang đến rất nhiều tính năng mới và thú vị cho thế giới ô vuông này. Một trong số đó là vật phẩm Dây xích, rất thích hợp để trang trí theo sở thích. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về cách chế tạo dây xích trong Minecraft 1.20 và sử dụng chúng như thế nào nhé.

Với dây xích, bạn có thể tạo được các bảng hiệu treo, treo chuông, đèn lồng hay thậm chí đi bộ trên các dây xích được kéo dài trong Minecraft 1.20. Để chế tạo dây xích trong bản cập nhật Minecraft 1.20, bạn có thể làm theo các bước đơn giản dưới đây.

cach che tao day xich trong minecraft 1.20

Cách chế tạo và sử dụng dây xích trong Minecraft 1.20


I. Công dụng của Dây xích trong Minecraft 1.20

Để sử dụng Dây xích trong Minecraft 1.20, bạn phải cầm vật phẩm trên tay và click chuột vào nơi bạn muốn đặt. Dây xích có thể được đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang và lơ lửng trong không trung. Với Dây xích, bạn có thể làm được biển hiệu treo, treo đèn lồng trang trí trong nhà hoặc đặt theo chiều ngang để làm cầu nối và đi trên đó.

cach tao day xich trong minecraft 1.20


II. Cách chế tạo dây xích trong Minecraft 1.20

1. Vật liệu cần thiết để chế tạo dây xích
Để chế tạo dây xích trong Minecraft 1.20, bạn sẽ cần 2 Hạt Sắt và 1 Thỏi Sắt. Để có được những vật liệu này, bạn cần khai thác các quặng sắt và nấu chảy chúng trong Lò để thu được thỏi sắt.

cach che tao day xich trong minecraft 1.20 3

Sau đó, để chế tạo được Hạt Sắt, bạn cần đặt 1 Thỏi Sắt lên Bàn chế tạo để chế ra 9 Hạt Sắt.

cach che tao day xich trong minecraft 1.20 4

2. Các bước chế tạo dây xích trong Minecraft 1.20
Bước 1: Mở Bàn chế tạo trong Minecraft.

cach che tao day xich trong minecraft 1.20 5

Bước 2: Đặt 1 Thỏi Sắt và 2 Hạt Sắt vào các ô chế tạo. Để chế tạo được dây xích, bạn cần đặt các nguyên liệu theo đúng thứ tự. Ở hàng đầu tiên, đặt 1 Hạt Sắt ở ô giữa. Ở hàng thứ 2, tiếp tục đặt 1 Thỏi Sắt ở ô giữa. Cuối cùng, ở hàng thứ 3 đặt xuống 1 Hạt Sắt ở ô giữa. Đây là công thức chế tạo dây xích trong Minecraft.

cach che tao day xich trong minecraft 1.20 6

Bước 3: Sau khi chế tạo thành công dây xích, bạn có thể kéo vật phẩm về kho đồ để sử dụng.

cach che tao day xich trong minecraft 1.20 7

3. Tìm Dây xích trong Minecraft 1.20
Bạn cũng có thể tìm thấy Dây xích trong tự nhiên ở một số vị trí trong thế giới Minecraft như ở Nether, xung quanh pháo đài và trong Mineshafts. Ngoài ra, Dây xích cũng sẽ xuất hiện trong trong hầm mỏ hoặc gần các cây cầu. Bạn có thể khai thác các vật phẩm này bằng cuốc trong Minecraft 1.20.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-day-xich-trong-minecraft-1-20-74996n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu với các game thủ cách chế tạo trong Minecraft 1.20 đơn giản và dễ thực hiện nhất. Chúc các bạn có những trang trí sáng tạo mới mẻ với vật phẩm đặc biệt này. Hy vọng với những chia sẻ trên đây hữu ích đối với bạn đọc.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Minecraft 1.20 tiếng việt trên Jojoy đơn giản, hiệu quả
Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Cách lấy cây đinh ba MINECRAFT
Cách chơi chế độ nhiều người trong Minecraft
Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20
Từ khoá liên quan:

cách chế tạo dây xích trong minecraft

, chế dây xích Minecraft, minecraft 1.20,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách nhận vũ khí Wind Charge mới trong Minecraft 1.21

  Wind Charge là vũ khí mới và đặc biệt trong Tricky Trials, phiên bản mới nhất của tựa game Minecraft sandbox nổi tiếng, người chơi có thể nhận vũ khí Wind Charge trong Minecraft 1.21 sau khi cập nhật lên phiên bản này.

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

  Minecraft Launcher là tựa game thu hút được rất nhiều người tham gia bởi lối chơi hấp dẫn và thú vị trong đó. Tham gia vào Minecraft Launcher bạn sẽ bắt đầu xây dựng cho mình một xứ sở riêng theo trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên để có thể chơi Minecraft Launcher bạn cần phải biết cách cài đặt trước đã. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

 • Cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên máy tính PC

  Mới đây tựa game đình đám Minecraft mới cho ra mắt phiên bản 1.19, được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới mong đợi, vì vô số nội dung hấp dẫn bao gồm hệ sinh thái mới, quái mới, khối mới,... Hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên PC dưới đây nhé.

 • Cách gỡ LMHT, xóa LOL khỏi máy tính hoàn toàn

  Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là game MOBA nổi tiếng có lượng người chơi lớn truy cập mỗi ngày. Có nhiều lúc bạn cập nhật lên phiên bản mới gặp lỗi và