Cách sử dụng Launchpad trong Free Fire hiệu quả nhất

Launchpad của Garena Free Fire là một thiết bị đặc biệt giúp người chơi bay lên bầu trời để di chuyển đến nơi khác một cách nhanh chóng, một thiết bị di chuyển mà hầu hế người chơi đều không biết sử dụng. Và ngày hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng sử dụng Launchpad trong Free Fire hiệu quả nhất.

Những bệ phóng Launchpad này có sẵn trên bản đồ Đảo Quân Sự của game Garena Free Fire, bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau nhưng hầu hết game thủ chuyên nghiệp đều dùng chúng như một phương tiện di chuyển, thật vui và thú vị khi bay với bệ phóng Launchpad này.

Tham Khảo: Cách tải bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire

cach su dung launchpad trong free fire hieu qua nhat

Launchpad - Bệ phóng trong Free Fire giúp người chơi di chuyển nhanh chóng

Mẹo sử dụng bệ phóng Launchpad trong Free Fire hiệu quả

- Sử dụng bệ phóng để đến những nơi cao hơn. Đây là cách sử dụng phổ biến nhất của bệ phóng Launchpad trong Free Fire. Rất nhiều người chơi sử dụng bệ phóng để đến các tháp cao và đỉnh của các tòa nhà mà bạn không thể leo lên. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy bệ phóng trong Shipyard. Bạn có thể đứng trên bệ phóng và điều chỉnh đường bay để tiếp cận các cần cẩu gần đó để Camp. Bạn không thể leo lên đỉnh cần cẩu này nếu không có sự trợ giúp của Launchpad.

cach su dung launchpad trong free fire hieu qua nhat 2

- Bay vào vùng an toàn nhanh chóng. Những bệ phóng Launchpad trong Free Fire này có thể giúp người chơi bay một khoảng cách xa. Do đó, nhiều game thủ sử dụng chúng để bay vào vùng an toàn từ bên ngoài khu vực một cách nhanh chóng. Có một số nơi bạn có thể tìm thấy bệ phóng, bao gồm Shipyard, gần Factory và Clock Tower ...

cach su dung launchpad trong free fire hieu qua nhat 3

- Đến ngay vị trí airdrop. Sau đó, bạn không cần phải chạy bộ hoặc lái xe ô tô và để lộ vị trí của mình do tiếng ồn. Nếu bạn nhìn thấy một chiếc máy bay airdrop đi ngang qua khi bạn đang ở gần bệ phóng Launchpad trong Free Fire, hãy nhảy lên nó bay tới gần vị trí của airdrop.

cach su dung launchpad trong free fire hieu qua nhat 4

- Bên cạnh đó, bạn có thể gây bất ngờ cho kẻ thù xung quanh và tiếp cận họ một cách lặng lẽ. Khi bạn phát hiện kẻ thù từ xa và không có cách nào tiếp cận không gây ra tiếng ồn, bạn có thể sử dụng bệ phóng Launchpad trong Free Fire để thả mình gần họ, tấn công bất ngờ. Tuy nhiên, đừng hạ cánh tại nơi nhiều người chơi và điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu, miếng mồi ngon cho những kẻ khác.

cach su dung launchpad trong free fire hieu qua nhat 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-launchpad-trong-free-fire-hieu-qua-nhat-62242n.aspx
Launchpad trong Free Fire có một đường kẻ để bạn đự đoán vị trí (điểm mà mình sẽ rơi). Sau đó, bạn có thể điều chỉnh đường hướng bay đến nơi mình cần tới. Hy vọng với bài viết hướng dẫn sử dụng bệ phóng Launchpad trong Free Fire trên đây sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn, tạo bất ngờ tấn công đối thủ giành BOOYAH!

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng súng bắn tỉa đúng cách trong Garena Free Fire
Kỹ năng và cách chơi nhân vật Laura trong Garena Free Fire
Kỹ năng nhân vật Kla trong Free Fire và cách sử dụng
Cách sử dụng bom keo, tường keo trong Free Fire hiệu quả nhất
Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách sử dụng Launchpad trong Free Fire hiệu quả nhất

, Mẹo sử dụng bệ phóng Launchpad Free Fire, bệ phóng Launchpad Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena

  Trong khi mua hàng, sẽ có lúc bạn vô tình tạo ra sai lầm như nạp sai số lượng kim cương Free Fire cần thiết do một số vấn đề kỹ thuật. Đừng lo lắng, bạn có thể yêu cầu Garena hoàn lại tiền và đây là một số cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena mà bạn có thể áp dụng.

 • Hệ thống cặp đôi Free Fire có gì đặc biệt?

  Chơi game cũng cần có đôi có cặp và bạn sẽ sớm có thể tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ với nửa kia của mình trong Free Fire khi bản cập nhật Free Fire OB26 sẽ mang vào game hệ thống cặp đôi mới - một tính năng quen thuộc

 • 5 lý do phải sở hữu nhân vật Andrew trong Free Fire

  Những nhân vật đầu tiên của Free Fire dường như đã bị lu mờ bởi các nhân vật mới được giới thiệu vào game gần đây, chẳng hạn như nhân vật Andrew. Tuy nhiên, nếu bạn đánh giá thấp anh chàng này, bạn sẽ phải thay đổi suy

 • Giải Toán lớp 5 trang 112, Luyện tập

  Tài liệu Giải Toán lớp 5 trang 112 hướng dẫn các em học sinh lớp 5 giải bài tập 1, 2, 3 chi tiết. Sau khi làm xong, chắc chắn các em sẽ nâng cao được kiến thức, công thức tính diện tích xung quanh và diện tích toàn phần hình lập phương, vận dụng vào bài tập hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá