Mẹo và thủ thuật sử dụng nỏ Crossbow trong Garena Free Fire

Trong số các loại vũ khí trong kho vũ khí của Garena Free Fire, nỏ hay Crossbow có thể là tệ nhất. Tuy nhiên, đó chỉ khi bạn không biết cách sử dụng nó hiệu quả mà thôi. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo sử dụng nỏ hữu ích trong Free Fire.

Có rất nhiều loại vũ khí kỳ lạ trong Free Fire và Crossbow hay nỏ là có lẽ là một trong số đó. Bạn khó có thể nhìn thấy ai sử dụng nó trong game. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng loại vũ khí tầm trung này một cách đúng đắn, nó có thể rất hữu ích. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mọi điều cần biết về nỏ và mẹo sử dụng nỏ hiệu quả trong Free Fire.

meo va thu thuat su dung no crossbow trong garena free fire

Mẹo và thủ thuật sử dụng nỏ Crossbow trong Garena Free Fire

Cách sử dụng nỏ hiệu quả trong Free Fire

1. Thông tin chung về nỏ trong Free Fire

meo va thu thuat su dung no crossbow trong garena free fire

Nỏ được thêm vào game vào tháng 6 năm 2018 như một vật phẩm drop thông thường và nó là loại vũ khí mà rất nhiều người chơi nhìn thấy nhưng không thèm nhặt. Phiên bản đầu tiên khá tệ, với tốc độ bắn và tốc độ bay của mũi tên siêu chậm. Không ai có thể bắn trúng mục tiêu với nó. Nửa năm sau đó, nhà phát triển cố gắng buff nó nhưng vô ích. Cuối cùng, trong bản cập nhật tháng 11 năm 2019, Garena đã thay đổi nỏ thành một vật phẩm tiếp tế và biến mũi tên thành một viên đạn nổ - nỏ đã trở thành một vũ khí lợi hại hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại.

2. Chỉ số của nỏ trong Free Fire

meo va thu thuat su dung no crossbow trong garena free fire 2

Bên cạnh những chỉ số này, nỏ còn có 3 đặc điểm khác:

- Im lặng: Nỏ sẽ không tạo ra âm thanh khi bắn bất cứ thứ gì, thật tuyệt nếu bạn đang cố tấn công lén lút.
- Gây thêm sát thương theo thời gian: Kẻ thù sẽ bị thương thêm mỗi giây khi bị trúng mũi tên bắn ra từ nỏ.
- Xuyên giáp: Mũi tên có thể xuyên qua giáp và mũ bảo vệ.

meo va thu thuat su dung no crossbow trong garena free fire 3

Nhìn chung, các chỉ số của loại vũ khí này là xuất sắc với lực sát thương 90 và khả năng xuyên giáp, một phát bắn với mũi tên phát nổ sẽ có thể giết chết một mục tiêu gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, chỉ với 1 mũi tên và tốc độ bay của mũi tên thấp, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bắn bất kỳ mục tiêu đang di chuyển nào. Tầm bắn của nỏ cũng khá xoàng.

meo va thu thuat su dung no crossbow trong garena free fire 4

Cuối cùng, bạn không thể trang bị bất kỳ phụ kiện nào cho nỏ. Nó bị kẹt với scope 2x tiêu chuẩn.

3. Một số mẹo và thủ thuật sử dụng nỏ trong Free Fire

meo va thu thuat su dung no crossbow trong garena free fire 5

- Cố gắng đoán hướng di chuyển của mục tiêu. Mũi tên sẽ cần vài giây để tiếp cận mục tiêu. Tốt nhất là bạn ngắm bắn lệch về phía trước một chút theo hướng chuyển động của kẻ thù khi bắn. Đừng trông chờ vào việc bắn trúng vùng gây sát thương lớn nhất. Hãy cố gắng bắn trúng kẻ thù ít nhất là vào phần cơ thể.
- Cố gắng hành động lén lút khi sử dụng nỏ để tận dụng đặc điểm im lặng của nó khi bắn. Nếu bạn bắt gặp một mục tiêu mất cảnh giác khi anh ta đang đứng yên, bạn có thể tiêu diệt đối thủ ngay lập tức với mũi tên phát nổ.
- Kiểm soát thời gian reload: Nếu bạn bắn trượt phát đầu tiên, tốt hơn hết là rút lui hoặc rút ra một loại vũ khí khác thay vì cố nạp tên để thực hiện phát bắn khác với nỏ.

Nỏ là một loại vũ khí khá tuyệt vời trong cuộc chiến tầm trung. Với chỉ số sát thương lớn và các mẹo sử dụng nỏ được chia sẻ trong bài viết, chắc chắn bạn có thể tận dụng loại vũ khí này hiệu quả để tiêu diệt đối thủ trong Free Fire.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Garena Free Fire hiệu quả

Link download Free Fire OB23 mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-va-thu-thuat-su-dung-no-crossbow-trong-garena-free-fire-59857n.aspx

Xem thêm: Cách đối phó kẻ địch sử dụng ô tô đâm bạn trong Free Fire

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chiến thuật phổ biến trong Garena Free Fire
Cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire
Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
Mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire
Mẹo chơi giành Top 1 map Đảo Thiên Đường Purgatory Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

mẹo sử dụng nỏ trong Free Fire

, cách sử dụng nỏ trong Free Fire, thủ thuật sử dụng nỏ Crossbow trong Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB43 là máy chủ thử nghiệm của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng chính thức mở cửa vào ngày 5/1/2024, cho phép chiến binh trải nghiệm trước tính năng, nội dung và chế độ của bản update mới. Đồng thời Free Fire Advance Server OB43 cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, sân chơi nhiều Battle Royaler yêu thích.

Tin Mới

 • Cách nhận skin xe Buttercup Dusk trong Free Fire miễn phí

  Sự kiện Elimination Challenge mang đến cho người chơi cơ hội nhận skin xe Buttercup Dusk trong Garena Free Fire miễn phí, kiếm được những phần thưởng hấp dẫn bằng cách loại bỏ hoặc hạ gục đối phương trong trò chơi.

 • Cách nhận nhân vật Ryden trong Free Fire miễn phí

  Bản cập nhật Free Fire OB43 được chờ đợi nhất cuối cùng cũng được tung ra, tràn ngập các sự kiện, vật phẩm và tất cả các tính năng mới. Sự xuất hiện của nhân vật Ryden mới đã bổ sung thêm rất nhiều điều cho lễ kỷ niệm.

 • Cách nâng cấp súng trong Free Fire tăng sát thương, chỉ số đơn giản nhất

  Cách nâng cấp súng trong Free Fire, nâng cấp skin súng FF là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn tăng sát thương, cải thiện các chỉ số của súng mình thường xuyên sử dụng, hạ gục đối phương nhanh chóng mà không gặp khó

 • Xem Lịch Âm Dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu

  Theo quan niệm của người Việt truyền thống, Lịch Âm 2024 thường được sử dụng để tính toán các ngày lễ, tết cổ truyền, giỗ chạp và các sự kiện quan trọng. Do vậy việc xem lịch âm dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu sẽ giúp mọi người lựa chọn thời điểm tốt để thực hiện những công việc trọng đại liên quan đến phong thủy và tâm linh.