Cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire

Teleportation Portals hay còn được biết đến là cổng dich chuyển, tính năng mới của Free Fire đang được các nhà phát triển cho phép game thủ trải nghiệm trước tại Advance Server, máy chủ thử nghiệm Free Fire. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire ... cũng như một số mẹo và thủ liên quan khi sử dụng nó.

Free Fire đang cạnh tranh khốc liệt với PUBG Mobile cho vị trí game battle royale mobile hay nhất trên thế giới ... và điều quan trọng nhất họ cần làm là liên tục tung ra những nội dung hấp dẫn mới. Trong Advance Server Free Fire OB25, nhiều tính năng mới đã được tiết lộ trong số đó có lẽ là Cổng Dịch Chuyển.

Tham Khảo: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server

cach su dung cong dich chuyen trong free fire

Teleportation Portals - Cổng Dịch Chuyển mới xuất hiện trong Free Fire OB25

Cổng Dịch Chuyển Free Fire là gì ?

- Chức năng: Sau khi vào cổng, nhân vật của bạn sẽ được dịch chuyển trở lại một điểm trên bầu trời ... tương tự như khi họ hạ cánh trên bản đồ. Điểm đến của cổng dịch chuyển xuất hiện ngay trên cổng, người chơi có thể mở dù và lướt xuống như bình thường.

- Địa điểm: Bức ảnh dưới đây là vị trí của tất cả các Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire trên bản đồ Đảo Quân Sự, không chắc rằng các bản đồ khác sẽ có được tính năng tương tự như này hay không, hãy cùng chờ phiên bản Free Fire OB25 sẽ như thế nào.

cach su dung cong dich chuyen trong free fire

Mẹo và thủ thuật sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire

Nhìn chung, Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire là một cách tuyệt vời để người chơi thiết lập lại hình thức chiến đấu, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù sau khi chạy vào một cổng. Khi ở trên không, người chơi có thể thử hạ cánh xuống một số vị trí thuận lợi khác như nóc các tòa nhà, công trình cao tầng ... hoặc dò tìm kẻ thù ở khu vực lân cận.

cach su dung cong dich chuyen trong free fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-cong-dich-chuyen-trong-free-fire-61579n.aspx
Bay lượn trên bầu trời cũng là một cách hiệu quả để di chuyển mà không bị kẻ thù chú ý - chỉ cần cẩn thận khi hạ cánh, vì kẻ thù đang đợi bạn trên mặt đất. Bạn muốn biết thêm các bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Vui lòng xem bài viết này để tìm hiểu thêm về kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25 nhé.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire
Cách nhận miễn phí Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire
Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire
Cách sử dụng súng phóng lựu trong Garena Free Fire
Chiến thuật phổ biến trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire

, Cổng Dịch Chuyển trong Free Firelà gì, Mẹo và Thủ thuật sử dụng Teleportation Portals trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới