Cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire

Teleportation Portals hay còn được biết đến là cổng dich chuyển, tính năng mới của Free Fire đang được các nhà phát triển cho phép game thủ trải nghiệm trước tại Advance Server, máy chủ thử nghiệm Free Fire. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire ... cũng như một số mẹo và thủ liên quan khi sử dụng nó.

Free Fire đang cạnh tranh khốc liệt với PUBG Mobile cho vị trí game battle royale mobile hay nhất trên thế giới ... và điều quan trọng nhất họ cần làm là liên tục tung ra những nội dung hấp dẫn mới. Trong Advance Server Free Fire OB25, nhiều tính năng mới đã được tiết lộ trong số đó có lẽ là Cổng Dịch Chuyển.

Tham Khảo: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server

cach su dung cong dich chuyen trong free fire

Teleportation Portals - Cổng Dịch Chuyển mới xuất hiện trong Free Fire OB25

Cổng Dịch Chuyển Free Fire là gì ?

- Chức năng: Sau khi vào cổng, nhân vật của bạn sẽ được dịch chuyển trở lại một điểm trên bầu trời ... tương tự như khi họ hạ cánh trên bản đồ. Điểm đến của cổng dịch chuyển xuất hiện ngay trên cổng, người chơi có thể mở dù và lướt xuống như bình thường.

- Địa điểm: Bức ảnh dưới đây là vị trí của tất cả các Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire trên bản đồ Đảo Quân Sự, không chắc rằng các bản đồ khác sẽ có được tính năng tương tự như này hay không, hãy cùng chờ phiên bản Free Fire OB25 sẽ như thế nào.

cach su dung cong dich chuyen trong free fire 2

Mẹo và thủ thuật sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire

Nhìn chung, Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire là một cách tuyệt vời để người chơi thiết lập lại hình thức chiến đấu, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù sau khi chạy vào một cổng. Khi ở trên không, người chơi có thể thử hạ cánh xuống một số vị trí thuận lợi khác như nóc các tòa nhà, công trình cao tầng ... hoặc dò tìm kẻ thù ở khu vực lân cận.

cach su dung cong dich chuyen trong free fire 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-cong-dich-chuyen-trong-free-fire-61579n.aspx
Bay lượn trên bầu trời cũng là một cách hiệu quả để di chuyển mà không bị kẻ thù chú ý - chỉ cần cẩn thận khi hạ cánh, vì kẻ thù đang đợi bạn trên mặt đất. Bạn muốn biết thêm các bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Vui lòng xem bài viết này để tìm hiểu thêm về kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25 nhé.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire
Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire
Cách sử dụng súng phóng lựu trong Garena Free Fire
Chiến thuật phổ biến trong Garena Free Fire
Cách lấy ID trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire

, Cổng Dịch Chuyển trong Free Firelà gì, Mẹo và Thủ thuật sử dụng Teleportation Portals trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

  Nếu trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản Garena Free Fire của mình đang được sử dụng, bị người lạ xâm nhập trên các thiết bị khác. Hãy thực hiện ngay việc đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác để giữ an toàn cho tài khoản của mình.

 • Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena

  Trong khi mua hàng, sẽ có lúc bạn vô tình tạo ra sai lầm như nạp sai số lượng kim cương Free Fire cần thiết do một số vấn đề kỹ thuật. Đừng lo lắng, bạn có thể yêu cầu Garena hoàn lại tiền và đây là một số cách nhận

 • Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire

  Trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, việc biết các địa điểm để ẩn nấp trong cuộc chiến cũng quan trọng không kém việc chọn địa điểm hạ cánh và loot đồ. Đây là 10 địa điểm bí mật giúp bạn ẩn nấp an toàn trên map Đảo

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 19, 20 quy đồng mẫu nhiều phân số

  Quy đồng mẫu nhiều phân số là kiến thức nâng cao của bài toán quy đồng hai phân số. Để ôn tập kiến thức bài học, luyện giải nhanh các bài tập về rút


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá