Cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire

Teleportation Portals hay còn được biết đến là cổng dich chuyển, tính năng mới của Free Fire đang được các nhà phát triển cho phép game thủ trải nghiệm trước tại Advance Server, máy chủ thử nghiệm Free Fire. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire ... cũng như một số mẹo và thủ liên quan khi sử dụng nó.

Free Fire đang cạnh tranh khốc liệt với PUBG Mobile cho vị trí game battle royale mobile hay nhất trên thế giới ... và điều quan trọng nhất họ cần làm là liên tục tung ra những nội dung hấp dẫn mới. Trong Advance Server Free Fire OB25, nhiều tính năng mới đã được tiết lộ trong số đó có lẽ là Cổng Dịch Chuyển.

Tham Khảo: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server

cach su dung cong dich chuyen trong free fire

Teleportation Portals - Cổng Dịch Chuyển mới xuất hiện trong Free Fire OB25

Cổng Dịch Chuyển Free Fire là gì ?

- Chức năng: Sau khi vào cổng, nhân vật của bạn sẽ được dịch chuyển trở lại một điểm trên bầu trời ... tương tự như khi họ hạ cánh trên bản đồ. Điểm đến của cổng dịch chuyển xuất hiện ngay trên cổng, người chơi có thể mở dù và lướt xuống như bình thường.

- Địa điểm: Bức ảnh dưới đây là vị trí của tất cả các Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire trên bản đồ Đảo Quân Sự, không chắc rằng các bản đồ khác sẽ có được tính năng tương tự như này hay không, hãy cùng chờ phiên bản Free Fire OB25 sẽ như thế nào.

cach su dung cong dich chuyen trong free fire

Mẹo và thủ thuật sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire

Nhìn chung, Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire là một cách tuyệt vời để người chơi thiết lập lại hình thức chiến đấu, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù sau khi chạy vào một cổng. Khi ở trên không, người chơi có thể thử hạ cánh xuống một số vị trí thuận lợi khác như nóc các tòa nhà, công trình cao tầng ... hoặc dò tìm kẻ thù ở khu vực lân cận.

cach su dung cong dich chuyen trong free fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-cong-dich-chuyen-trong-free-fire-61579n.aspx
Bay lượn trên bầu trời cũng là một cách hiệu quả để di chuyển mà không bị kẻ thù chú ý - chỉ cần cẩn thận khi hạ cánh, vì kẻ thù đang đợi bạn trên mặt đất. Bạn muốn biết thêm các bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Vui lòng xem bài viết này để tìm hiểu thêm về kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25 nhé.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo và thủ thuật sử dụng nỏ Crossbow trong Garena Free Fire
Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire
Cách nhận miễn phí Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire
Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire
Cách sử dụng súng phóng lựu trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire

, Cổng Dịch Chuyển trong Free Firelà gì, Mẹo và Thủ thuật sử dụng Teleportation Portals trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks

  Trình giả lập Android BlueStacks đã có những cải tiến vượt bậc quan trọng trong cài đặt độ nhạy chuột khi chơi game Free Fire. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất để tối ưu hóa và chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks, trải nghiệm bắn súng chính xác với các điều khiển được nâng cấp nhé.

 • Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

  Free Fire OB35 Advance Server này là máy chủ thử nghiệm được tạo ra nhà phát triển của trò chơi, với mục đích cho phép game thủ trải nghiệm các tính năng và phát hiện lỗi trước khi chúng được ra mắt chính thức. Cách tải

 • Mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire

  Mới đây, Garena Free Fire đã bổ sung thêm chế độ Đặt Bom 5v5 tại bản đồ Santiago, chế độ này là cuộc chiến giữa 2 đội Tấn Công và Phòng Thủ. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về các mẹo chơi chế độ Đặt Bom

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông, tránh ảnh hưởng đến công việc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá