Kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25

Máy chủ thử nhiệm bản cập nhật OB25 của Free Fire đã chính thức mở cửa và Taimienphi hiện đang có thêm thông tin về những gì sẽ đến với trò chơi. Như chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước, sẽ có tổng cộng 2 nhân vật mới xuất hiện trong bản update Free Fire tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu chi tiết kỹ năng nhân vật Snowelle và Chrono mới qua bài viết bên dưới nhé.

Rạng sáng nay, máy chủ thủ nghiệm Advanced Server Free Fire OB25 đã chính thức mở cửa, game thủ có thể tải và cài đặt ngay từ bây giờ để tham gia trải nghiệm những tính năng mới sẽ xuất hiện khi phiên bản chính thức phát hành.

Tham Khảo: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server

free fire ob25 ky nang nhan vat moi snowelle va chrono

Snowelle và Chrono - Nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Garena Free Fire OB25

Kỹ năng nhân vật mới Snowelle trong Free Fire OB25

Snowelle là một nhà nghiên cứu của LAB chuyên về công nghệ nano và người máy. Kỹ năng của Snowelle được gọi là Nano Nerves, nó khiến kẻ thù bị bắn sẽ không thể sử dụng kỹ năng chủ động và không thể chuyển EP thành HP. Dưới đây là chi tiết kỹ năng Snowlle trong Free Fire.
- Nano Nerves Level 1: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 45s.
- Nano Nerves Level 2: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 42s.
- Nano Nerves Level 3: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 39s.
- Nano Nerves Level 4: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 36s.
- Nano Nerves Level 5: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 33s.
- Nano Nerves Level 6: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 30s.

free fire ob25 ky nang nhan vat moi snowelle va chrono 2

Kỹ năng nhân vật mới Chrono trong Free Fire OB25

Chrono là một thợ săn tiền thưởng, người có thể thao túng thời gian để bảo vệ và cho anh ta tốc độ. Kỹ năng của Chrono có tên là Time Turner, tác dụng chặn các viên đạn bay tới và tăng tốc độ di chuyển.
- Time Turner Level 1: Tạo tường chặn 500 sát thương từ kẻ thù, có thể bắn kẻ thù từ bên trong và tốc độ di chuyển bản thân tăng 15%. Khi sử dụng kỹ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 15% tốc độ di chuyển. Tồn tại trong 10 giây. CD 55s.
- Time Turner Level 2: Tạo tường chặn 500 sát thương từ kẻ thù, có thể bắn kẻ thù từ bên trong và tốc độ di chuyển bản thân tăng 20%. Khi sử dụng kỹ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 20% tốc độ di chuyển. Tồn tại trong 10 giây. CD 54s.
- Time Turner Level 3: Tạo tường chặn 500 sát thương từ kẻ thù, có thể bắn kẻ thù từ bên trong và tốc độ di chuyển bản thân tăng 25%. Khi sử dụng kỹ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 25% tốc độ di chuyển. Tồn tại trong 10 giây. CD 52s.
- Time Turner Level 4: Tạo tường chặn 500 sát thương từ kẻ thù, có thể bắn kẻ thù từ bên trong và tốc độ di chuyển bản thân tăng 30%. Khi sử dụng kỹ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 30% tốc độ di chuyển. Tồn tại trong 10 giây. CD 49s.
- Time Turner Level 5: Tạo tường chặn 500 sát thương từ kẻ thù, có thể bắn kẻ thù từ bên trong và tốc độ di chuyển bản thân tăng 35%. Khi sử dụng kỹ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 35% tốc độ di chuyển. Tồn tại trong 10 giây. CD 45s.
- Time Turner Level 6: Tạo tường chặn 500 sát thương từ kẻ thù, có thể bắn kẻ thù từ bên trong và tốc độ di chuyển bản thân tăng 50%. Khi sử dụng kỹ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 50% tốc độ di chuyển. Tồn tại trong 10 giây. CD 40s.

free fire ob25 ky nang nhan vat moi snowelle va chrono 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/free-fire-ob25-ky-nang-nhan-vat-moi-snowelle-va-chrono-61527n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin về 2 nhân vật mới Snowelle và Chrono sẽ xuất hiện khi Free Fire OB25 chinh thức phát hành, ngoài ra còn một số bổ sung khác của Garena. Chi tiết bản update Free Fire OB25 sẽ liên tục được cập nhật đến bạn đọc.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 3 combo kỹ năng Chrono Free Fire
Combo kỹ năng nhân vật Dasha mới trong Free Fire mạnh nhất
Kỹ năng nhân vật mới Antonio Free Fire có gì đặc biệt ?
Cách nhận miễn phí nhân vật Chrono trong Free Fire
Kỹ năng và cách chơi nhân vật A124 trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Chi tiết kỹ năng nhân vật Snowelle Free Fire OB25

, kỹ năng nhân vật Chrono có gì đặc biệt, Free Fire OB25 ra mắt nhân vật mới Snowelle và Chrono,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

  Nếu trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản Garena Free Fire của mình đang được sử dụng, bị người lạ xâm nhập trên các thiết bị khác. Hãy thực hiện ngay việc đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác để giữ an toàn cho tài khoản của mình.

 • Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena

  Trong khi mua hàng, sẽ có lúc bạn vô tình tạo ra sai lầm như nạp sai số lượng kim cương Free Fire cần thiết do một số vấn đề kỹ thuật. Đừng lo lắng, bạn có thể yêu cầu Garena hoàn lại tiền và đây là một số cách nhận

 • Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire

  Trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, việc biết các địa điểm để ẩn nấp trong cuộc chiến cũng quan trọng không kém việc chọn địa điểm hạ cánh và loot đồ. Đây là 10 địa điểm bí mật giúp bạn ẩn nấp an toàn trên map Đảo

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 87, bài 30, 31, 32 SGK

  Tài liệu Giải toán lớp 6 tập 2 trang 87 tia phân giác của góc với đầy đủ lời giải, đáp án bài 30, 31, 32 SGK. Với cách giải khoa học, dễ hiểu, bám


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá