Nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25 Khởi Đầu Mới

Lần này trong bản cập nhật Free Fire OB25 sẽ xuất hiện thêm 2 nhân vật mới, vũ khí Vector và trợ thủ Baboon ... bản update Free Fire OB25 lần này sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2020 với chủ đề Hào Quang Hộ Mệnh.

Lần này có thể có một sự thay đổi lớn trong trò chơi bởi vì tất cả các bản cập nhật OB của Free Fire đều mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ. Dự kiến kích thước bản cập nhật Free Fire OB25 sẽ rơi vào khoảng 500 đến 800MB, sự xuất hiện của 2 nhân vật mới chắc chắn sẽ khiến lối chơi thường ngày của Free Fire bị thay đổi.

Update Free Fire OB25 Khởi Đầu Mới - Thêm 2 nhân vật mới cùng nhiều nội dung khác

Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB25 Khởi Đầu Mới

Free Fire vừa tiết lộ ngày phát hành bản cập nhật OB25 trên Fanpage Facebook chính thức của họ. Bản cập nhật này sẽ được gọi là Operation Chrono Be The Legend và nó chính thức phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2020, chỉ còn vài ngày nữa.

Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB25 Khởi Đầu Mới

1. Nhân vật Chrono mới
Sẽ có một nhân vật nam mới tên là Chrono trong bản cập nhập tiếp theo, Free Fire OB25. Anh ta là một thợ săn tiền thưởng, người có quyền năng thao túng thời gian. Kỹ năng của anh ta có tên là Time Turner, giúp tăng tốc độ di chuyển trong thời gian khá dài. Khi được kích hoạt, kỹ năng sẽ tạo ra một lá chắn có thể chặn 500 sát thương trong 10 giây. Người chơi bên trong có thể bắn vào kẻ thù bên ngoài.

Tham Khảo: Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire

2.  Nhân vật mới Snowelle
Snowelle là một chuyên gia về công nghệ nano, cô ấy là người đã tạo ra A124 và hỗ trợ cô ấy trốn khỏi phòng thí nghiệm, kỹ năng của Snowelle được gọi là Nano Nerves. Khi được kích hoạt, những kẻ địch bị Snowelle bắn sẽ không thể sử dụng các kỹ năng chủ động hoặc chuyển đổi EP thành HP. Vì Alok và K là 2 nhân vật cực kỳ hot với những kỹ năng hoạt động mạnh ở thời điểm hiện tại, Snowelle có thể trở thành một nhân vật hot để đối đầu với họ.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật Snowelle Free Fire mới có gì đặc biệt?

3. Vũ khí Vector mới
Vector đã xuất hiện trong Free Fire trong giai đoạn thử nghiệm Beta cách đây khá lâu, nhưng nó đã bị xóa khỏi game khi trò chơi được phát hành. Bây giờ nó đang trở lại trong bản cập nhật Free Fire OB25. Vector là một khẩu SMG mạnh nhưng nó chỉ có 19 viên đạn cho mỗi băng đạn, đây là điểm yếu lớn nhất của nó.

Tham Khảo: Súng mới Kriss Vector trong Free Fire OB25 có thực sự mạnh ?

4. Trợ thủ Baboon mới
Một thú cưng Baboon mới sẽ được thêm vào danh sách trợ thủ của Free Fire trong bản cập nhật tiếp theo. Kỹ năng của thú cưng này cho phép người chơi ném Gloo Wall, Grenade, Smoke Grenade đi xa hơn.

Tham Khảo: Kỹ năng trợ thủ Baboon mới trong Free Fire OB25

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-free-fire-ob25-61034n.aspx
Như Taimienphi đã đưa tin, bản cập nhật Free Fire OB25 sẽ chính thức xuất hiện trên toàn bộ máy chủ vào ngày 7 tháng 12 năm 2020 tới đây, những tính năng mới có thể sẽ được thay đổi vào phút chót và chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đầy đủ cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết. Ngoài ra bạn cũng có thể khám phá tính năng OB25 trước những người chơi khác ngay bây giờ.

Tham Khảo: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB34 Triệu Tập
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB32 Mùa Lễ Hội
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới
Nội dung chi tiết bản update Garena Free Fire OB26 Mãng Xà
Chi tiết bản update Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi
Từ khoá liên quan:

chi tiet ban cap nhat free fire ob25

, bản cập nhật Free Fire OB25 Khởi Đầu Mới, bản update Garena Free Fire OB25 Khởi Đầu Mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Code Anime Fighters Simulator 7/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.