Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB31

Bạn mong đợi điều gì sẽ đến với bản update Free Fire OB31? Một số rò rỉ về bản cập nhật Free Fire tiếp theo đã xuất hiện. Ngay sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin hiện có về nội dung bản cập nhật Free Fire OB31.

Theo một số nguồn tin, bản cập nhật Free Fire OB31 dự kiến ra mắt vào ngày 29/11/2021 và máy chủ thử nghiệm Free Fire OB31 sẽ phát hành vào ngày 9/11/2021. Tương tự các bản update trước đó, bản cập nhật OB31 của Free Fire được cho là sẽ mang đến vũ khí và nhân vật mới, cũng như một số thay đổi đối với Sảnh chờ. Dưới đây là những thông tin hiện có về bản cập nhật tiếp theo này.

Xem thêm: Cách tải Free Fire OB31 Advance Server

nhung thay doi moi trong ban cap nhat free fire ob31

Thông tin bản cập nhật Free Fire OB31


Mục Lục bài viết:
1. Thay đổi về Sảnh chờ.
2. Trợ thủ mới.
3. Nhân vật mới.
4. Vũ khí mới.
5. Giao diện bang hội mới.

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB31

1. Thay đổi về Sảnh chờ

Các cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện ở phía trên đầu nhân vật trong bản cập nhật Free Fire OB31.

chi tiet ban cap nhat free fire ob31

2. Trợ thủ mới

Người chơi sẽ chào đón một trợ thủ mới đến cùng với bản cập nhật Free Fire OB31.

3. Nhân vật mới

Người chơi sẽ thấy hai nhân vật bí ẩn xuất hiện trong game với những kỹ năng khác nhau và cả hai đều là kỹ năng bị động. Hiện tại thông tin về 2 nhân vật này sẽ được bật mí sau một thời gian nữa.

4. Vũ khí mới

* FAMAS - SORRISO MAROTO

thong tin ban cap nhat free fire ob31

5. Giao diện bang hội mới

nhung thay doi moi trong ban cap nhat free fire ob31

Giao diện bang hội đã được làm lại và thay đổi đó có thể được thêm vào cùng với bản update Free Fire OB31. Kết quả là người dùng sẽ có thể đổi huy hiệu bang hội.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-free-fire-ob31-65081n.aspx
Hiện tại chưa có nhiều thông tin về bản cập nhật Free Fire OB31 và trên đây chỉ là một vài tin đồn chưa được xác nhận. Taimienphi.vn sẽ cập nhật nội dung bài viết khi có rò rỉ mới xuất hiện để thông tin đến bạn đọc.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire
Chi tiết bản Update Free Fire OB27 Cường Hóa
Hé lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB21
Nội dung chi tiết bản update Winterlands Garena Free Fire OB19
Nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25 Khởi Đầu Mới
Từ khoá liên quan:

chi tiet ban cap nhat free fire ob31

, bản cập nhật Free Fire OB31 có gì mới, nội dung bản update Free Fire OB 31,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách chơi chế độ Một Hai Ba trong Free Fire

  Garena Free Fire vừa phát hành một chế độ chơi mới dựa trên Red Light Green Light của bộ phim truyền hình Squid Game nổi tiếng có tên là Một Hai Ba. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách chơi chế độ Một Hai Ba trong Free Fire ngay tại bài viết này nhé.

 • Phần thưởng Thẻ Vô Cực mùa 42 trong Free Fire

  Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 41 vẫn chưa kết thúc nhưng rò rỉ về Thẻ Vô Cực mùa 42 trong Free Fire đã xuất hiện, Taimienphi.vn đã tổng hợp được một số thông tin về phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire và sẽ chia sẻ cho bạn ngay

 • Cách tạo bản đồ trong chế độ Craftland Free Fire Max

  Free Fire Max đang có một chế độ Craftland mới cho phép người chơi tùy chỉnh và tạo bản đồ của riêng mình, chơi với bạn bè hoặc người khác, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách tạo bản đồ Free Fire Max trong chế độ Craftland như thế nào nhé.

 • Cách chặn quảng cáo trên điện thoại khi Allow notify x2convert.com

  Trong quá trình sử dụng x2convert.com để tải video TikTok hay Facebook, vô tình bạn chọn Allow Notifications, điều này cho phép một số thông tin quảng cáo xuất hiện, để chặn quảng cáo trên điện thoại khi Allow Notifications x2convert.com, hãy thực hiện theo Taimienphi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá