Nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB31 mạnh đến mức nào?

Garena liên tục bổ sung nội dung mới vào Free Fire, trong đó đáng chú ý nhất là nhân vật mới. Thông thường với mỗi bản cập nhật Free Fire, họ thêm ít nhất một hoặc hai nhân vật mới. Hãy cùng Taimienphi phân tích xem nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB31 mạnh đến mức nào nhé.

Trong bản cập nhật Free Fire OB31 Advance Server gần đây, một nhân vật bí ẩn mới đã xuất hiện và kỹ năng của anh ấy có tên Ice Iron, hồi phục HP bức tường băng Gloo Wall, tăng sát thương gây ra bởi AR lên các bức tường băng.

nhan vat bi an moi trong free fire ob31 manh den muc nao

Chi tiêt kỹ năng nhân vật mới trong bản Free Fire OB31 

 

Chi tiết nhân vật bí ẩn Free Fire OB31 Advance Server

1. Kỹ năng Ice Iron nhân vật bí ẩn Free Fire OB31
Không có gì về nhân vật bí ẩn mới được tiết lộ ngoại trừ kỹ năng của anh ta. Ice Iron là một kỹ năng bị động giúp phục hồi độ bền của các bức tường Gloo Wall mỗi giây. Hơn nữa, nó cũng làm tăng sát thương gây ra bởi AR lên Gloo Wall.
- Lv.1: Hồi 10% HP Gloo Wall mỗi giây, tăng 20% sát thương súng AR lên Gloo Walls.
- Lv.2: Hồi 11% HP Gloo Wall mỗi giây, tăng 21% sát thương súng AR lên Gloo Walls.
- Lv.3: Hồi 12% HP Gloo Wall mỗi giây, tăng 22% sát thương súng AR lên Gloo Walls.
- Lv.4: Hồi 13% HP Gloo Wall mỗi giây, tăng 23% sát thương súng AR lên Gloo Walls.
- Lv.5: Hồi 14% HP Gloo Wall mỗi giây, tăng 24% sát thương súng AR lên Gloo Walls.
- Lv.6: Hồi 15% HP Gloo Wall mỗi giây, tăng 25% sát thương súng AR lên Gloo Walls.

nhan vat bi an moi trong free fire ob31 co thuc su manh

Nhìn chung, sức ảnh hướng của kỹ năng Ice Iron là một thứ gì đó khá khủng khiếp, nhưng với việc người chơi chỉ được tăng 5% từ cấp 1 đến 6, thì có lẽ bạn không nên lãng phí tài nguyên để tăng cấp cho nhân vật này một chút nào.

2. Nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB31 thực sự mạnh?
Nhìn chung, tất cả người chơi Free Fire thường không lãng phí đạn để phá hủy Gloo Walls, và 15% HP hồi phục mỗi giây là không đủ nếu kẻ thù liên tục xả đạn vào nó. Nếu bạn muốn có một Gloo Wall bền hơn, chỉ cần chọn trợ thủ Robo.

nhan vat moi trong free fire ob31 manh den muc nao

20% sát thương cộng thêm trên Gloo Wall khá hữu ích, nhưng nó bị hạn chế. Bạn phải sử dụng khẩu súng AR để có thêm sát thương lên Gloo Wall và các vũ khí khác không hoạt động. Garena chắc chắn nên buff cho nhân vật này nếu cho ra ở phiên bản OB31 chính thức, vì anh ta chắc chắn không để lựa chọn ở meta hiện tại. Tốt nhất là tăng thêm sát thương hoặc làm cho nó cộng thêm trên tất cả các loại vũ khí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-vat-bi-an-moi-trong-free-fire-ob31-manh-den-muc-nao-65774n.aspx
Ngoải ra phiên bản cập nhật Free Fire OB31 còn mang đến rất nhiều sự thay đổi khác về bản đồ, kỹ năng nhân vật, trợ thủ và vật phẩm Akimbo Activator siêu bá đạo. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Top 5 thay đổi trong bản Update Free Fire OB31

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Map mới Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có gì đặc biệt?
Combo kỹ năng nhân vật Dasha mới trong Free Fire mạnh nhất
Maro vs Xayne Free Fire Clash Squad, nhân vật nào mạnh hơn?
Cách nhận miễn phí nhân vật Otho Free Fire
Cách tải và chơi Free Fire OB31 Advance Server
Từ khoá liên quan:

Nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB31 mạnh đến mức nào

, Kỹ năng nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB31 Advance Server, skill nhân vật Free Fire OB31 mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tải Free Fire OB31 trên Android, iOS và PC

  Bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới cuối cùng đã được phát hành vài ngày trước đây, chấm dứt một thời gian dài chờ đợi. Bản update này có một số tính năng, vũ khí mới và kỹ năng nhân vật đã được cân bằng, do đó mang đến cho mọi người một sân chơi bình đẳng hơn. Dưới đây là cách tải Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới trên Android, iOS và PC.

 • Cách tải Free Fire OB32 Advance Server

  Free Fire OB32 Advance Server là máy chủ thử nghiệm Free Fire OB32 cho phép người dùng trải nghiệm toàn bộ tính năng như chế độ chơi, bản đồ, trợ thủ và vũ khí mới. Để làm cho mọi thứ đơn giản hơn, Taimienphi sẽ hướng

 • Cách chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

  Cách chơi Free Fire không cần tải về giúp bạn có thể tiết kiệm được dung lượng đối với những điện thoại có bộ nhớ kém. Tuy nhiên cách chơi game Free Fire không cần tải về vẫn còn một số hạn chế. Nếu bạn chưa biết cách

 • Code MU Origin 2 mới nhất

  MU Origin 2 là game hành động nhập vai siêu phẩm giành cho Mobile. Tham gia vào game, người chơi có thể nhận được rất nhiều phần thưởng từ NPH thông qua mã Code MU Origin 2 được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nhập Giftcode MU Origin 2 tại đây nếu chưa biết cách nhập.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá