Cách sử dụng mảnh đá thức tỉnh trong Free Fire

Awakening Shard là mảnh đá chứa đầy sức mạnh bí ẩn có thể được sử dụng để thức tỉnh các nhân vật Free Fire, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết về cách sử dụng mảnh đá thức tỉnh trong Free Fire.

Hệ thống nhân vật là yếu tố chính tạo nên sức hấp dẫn của Garena Free Fire. Nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong game, quyết định dòng chảy của trận đấu. Với bộ sưu tập đồ sộ hơn 30 nhân vật, Free Fire cung cấp cho người chơi nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mỗi nhân vật sở hữu một kỹ năng đặc biệt riêng có thể đảo lộn mọi thứ.

cach su dung manh đã làm thuc tinh trong free fire

Cách sử dụng mảnh đá thức tỉnh nhân vật Free Fire

Tựa game bắn súng sinh tồn hiện có 2 nhân vật thức tỉnh là Kelly "The Swift"Hayato "Firebrand". Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng mảnh đá thức tỉnh để thức tỉnh những tiềm năng của các nhân vật trong Free Fire.


Hướng dẫn sử dụng mảnh đá thức tỉnh trong Free Fire

Để sử dụng mảnh đá thức tỉnh Awakening Shard trong Free Fire, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấp vào tab Character ở phía bên trái màn hình. Bạn phải mở khóa nhân vật Kelly và Hatayo trước khi sử dụng Awakening Shard.
Bước 2: Chọn Kelly hoặc Hatayo để thức tỉnh nhân vật.

cach su dung manh da thuc tinh trong free fire

Bước 3: Mở hộp thoại bằng cách click vào biểu tượng bên cạnh kỹ năng của họ.

cach su dung manh da thuc tinh trong free fire 2

Bước 4: Sử dụng Character Fragments hoặc Awakening Shard và ấn nút Uprade nâng cấp cấp độ tiềm năng của nhân vật.

cach su dung manh da thuc tinh trong free fire 3

Lưu ý: Để sử dụng mảnh đá thức tỉnh, đầu tiên bạn phải đánh thức các tiềm năng của Kelly hoặc Hatayo trước. Sau đó, bạn phải kiếm các mảnh nhân vật như nguyên liệu thứ 2, cùng với mảnh đá thức tỉnh để nâng cấp họ.

Hướng dẫn thức tỉnh nhân vật trong Free Fire

Các nhân vật đã thức tỉnh sẽ sử dụng kỹ năng mới cũng như có ngoại hình hoàn toàn mới. Tuy nhiên, để thức tỉnh họ, bạn phải hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ nhất định dựa trên câu chuyện của họ. Đây là cách mở khóa Awakened Kelly và Hatayo:

Bước 1: Mua nhân vật Kelly hoặc Hayato từ cửa hàng.
Bước 2: Sau khi mua nhân vật, bạn đi tới tab Awaken.
Bước 3: Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thức tỉnh, sau đó ấn nút Awaken. Bạn sẽ nhận được các nhân vật thức tỉnh cùng với trang phục và mảnh đá thức tỉnh của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-manh-da-thuc-tinh-trong-free-fire-60404n.aspx
Trong số các bổ sung mới trong bản cập nhật Free Fire tháng 3, Garena đã mang đến Awakening Shard để cải thiện một nhân vật nhất định trong trò chơi, đó là Kelly và Hatayo. Qua bài viết này, các bạn đã biết được cách sử dụng mảnh đá thức tỉnh và các bước thức tỉnh nhân vật trong Free Fire để mở ra những tiềm căng đỉnh cao của họ.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức tỉnh 2 nhân vật Hayato Hỏa Quyền và Kelly tia chớp trong Free Fire, mời các bạn xem thêm tại các bài viết:
Tham khảo: Cách thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire
Tham khảo: Cách thức tỉnh nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo nhận Vàng trong Garena Free Fire nhanh chóng
Chi tiết kỹ năng và nhiệm vụ thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire
Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Shiro trong Free Fire
Mẹo và thủ thuật sử dụng nỏ Crossbow trong Garena Free Fire
Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách sử dụng mảnh đá thức tỉnh trong Free Fire

, hướng dẫn sử dụng Awakening Shard trong Free Fire, cách thức tỉnh nhân vật trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Kỹ năng nhân vật Homero Free Fire mới có gì đặc biệt ?

  Garena Free Fire đã nỗ lực rất nhiều trong hành trình trở thành một trò chơi nổi tiếng trên toàn thế giới, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người hâm mộ. Biết được điều này, các nhà phát triển sẽ phát hành nhân vật Homero mù đầu tiên trong lịch sử Battle Royale, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu kỹ năng nhân vật Homero Free Fire mới có gì đặc biệt qua bài viết sau đây nhé.

 • Cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire MAX

  Free Fire MAX có rất nhiều skin được gảm thủ yêu thích sử dụng kim cương chi tiêu để mua, một trong những loại tiền tệ trong trò chơi. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn dành cho những game thủ có ngân sách hạn hẹp. Điều này khiến người chơi phải tìm kiếm những cách có thể giúp họ nhận kim cương miễn phí trong Free Fire Max, có rất nhiều cách và sau đây là những phương pháp hiệu quả nhất.

 • Mẹo chơi Free Fire 4vs4 giành chiến thắng

  Chiến thắng các cuộc giao tranh đồng đội có lẽ là thử thách lớn nhất đối với những người chơi Garena Free Fire. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 5 mẹo chơi Free Fire giành chiến thắng trong các trận chiến 4vs4

 • Soạn bài Viết đơn trang 131 SGK Ngữ văn 6 tập 2, soạn văn lớp 6

  Viết đơn nhằm đề đạt hoặc trình bày một nguyện vọng của bản thân với người khác, cơ quan, tổ chức. Bài Soạn văn Viết đơn sẽ giúp các em thấy được những trường hợp cần viết đơn và các loại đơn cũng như những nội dung không thể thiếu trong lá đơn ấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá