Nội dung chi tiết bản update Garena Free Fire OB26

Garena Free Fire OB26 là bản update lớn tiếp theo và cũng là bản cập nhật Free Fire đầu tiên của năm 2021, dự kiến phát hành vào đầu tháng 2 tới. Một số thông tin liên quan đến Free Fire OB26 đã bị rò rỉ và trong bài viết này, chúng ta sẽ xem bản update Garena Free Fire OB26 sẽ mang đến những gì.

Free Fire gần đây đã đón chào bản cập nhật OB25 vào ngày 7/12/2020, mang lại nhiều thay đổi và bổ sung mới. Giờ đây, mọi người đang đổ dồn vào bản cập nhật tiếp theo - Free Fire OB26. Đây cũng sẽ là một bản cập nhật lớn, thêm vào game nhiều nội dung mới. Mặc dù nhà phát hành chưa công bố bất kỳ thông tin nào, nhưng rò rỉ về bản cập nhật Free Fire OB26 này đã xuất hiện và đây là tất cả những gì bạn cần biết về nội dung bản update Garena Free Fire OB26.

chi tiet ban cap nhat free fire ob26

Những điểm mới trong Free Fire OB26

I. Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB26

Các bản cập nhật lớn của Free Fire thường được ra mắt hai tháng một lần và bản cập nhật này không phải là ngoại lệ. Theo rò rỉ, bản update Free Fire OB26 sẽ được phát hành vào ngày 4/2/2021. Bạn hãy theo dõi thời gian mở cửa đăng ký beta của máy chủ thử nghiệm - thông thường, nó sẽ bắt đầu hai tuần trước khi bản cập nhật được tung ra để trải nghiệm trước các tính năng mới sắp tới của trò chơi.

II. Nội dung của bản cập nhật Free Fire OB26

Như thường lệ, nhân vật mới sẽ được giới thiệu cùng với các bản cập nhật Free Fire. Do đó, rất có thể sẽ có 2 nhân vật mới đến với Free Fire qua bản cập nhật OB26 là Snowelle và Sverr.

1. Nhân vật mới - Snowelle

Snowelle là một nhà nghiên cứu LAB, chuyên về công nghệ nano và người máy. Cũng giống như mọi nhân vật của trò chơi, Snowelle sở hữu một kỹ năng kích hoạt được gọi là Nano Nerves. Kỹ năng đặc biệt này khiến những kẻ địch bị bắn không thể sử dụng kỹ năng kích hoạt và không thể chuyển EP thành HP. Cô ấy là một phần của bản cập nhật OB25 Advance Server nhưng không được thêm vào trò chơi khi bản cập nhật ra mắt.

nhung diem moi trong ban cap nhat free fire ob 26

- Nano Nerves Level 1: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng kích hoạt, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 45s.
- Nano Nerves Level 2: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng kích hoạt, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 42s.
- Nano Nerves Level 3: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng kích hoạt, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 39s.
- Nano Nerves Level 4: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng kích hoạt, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 36s.
- Nano Nerves Level 5: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng kích hoạt, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 33s.
- Nano Nerves Level 6: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng kích hoạt, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 30s.

Kỹ năng này sẽ chống lại tất cả các siêu năng lực của Alok, K và Chrono... Nói chung, Snowelle chắc chắn sẽ là một nhân vật cần có đối với những người chơi level cao.

2. Nhân vật mới - Sverr

Sverr là một võ sĩ MMA hàng đầu, đang tìm cách trả thù sau khi thua Kla trong một trận đấu chính thức. Nhân vật này là một phần của bản cập nhật OB24 Advance Server nhưng không được thêm vào trò chơi khi bản update được tung ra. Kỹ năng của Sverr là một kỹ năng kích hoạt được gọi là "Going Berserk", có lẽ được lấy cảm hứng từ xuất thân của anh ta, một võ sĩ "điên loạn".

nhung thay doi moi trong ban update free fire ob26

Bằng cách kích hoạt kỹ năng, Sverr sẽ hy sinh một lượng HP để được tăng sát thương tạm thời. Chỉ số của kỹ năng tăng lên theo cấp độ.

- Go Berserk Level 1: Tiêu hao 40HP để tăng 10% sát thương gây ra trong 5s. Thời gian hồi chiêu là 45s.
- Go Berserk Level 2: Tiêu hao 38HP để tăng 12% sát thương gây ra trong 5s. Thời gian hồi chiêu là 42s.
- Go Berserk Level 3: Tiêu hao 36HP để tăng 14% sát thương gây ra trong 5s. Thời gian hồi chiêu là 39s.
- Go Berserk Level 4: Tiêu hao 34HP để tăng 16% sát thương gây ra trong 5s. Thời gian hồi chiêu là 36s.
- Go Berserk Level 5: Tiêu hao 32HP để tăng 18% sát thương gây ra trong 5s. Thời gian hồi chiêu là 33s.
- Go Berserk Level 6: Tiêu hao 30HP để tăng 20% ​​sát thương gây ra trong 5s. Thời gian hồi chiêu là 30s.

Đây là một loại kỹ năng được nhiều mà mất cũng nhiều.

3. Trợ thủ mới - Dinosaur

Pet mới đến với Free Fire qua bản cập nhật OB26 có thể là một chú khủng long. Tên chính thức của trợ thủ này chưa được hé lộ, nhưng trên máy chủ Tây Ban Nha, nó có tên là Dragosito. Nhìn chung, thú cưng này trông giống như một chú khủng long hoặc thằn lằn.

nhung thay doi trong ban cap nhat garena free fire ob26

Kỹ năng đặc biệt của trợ thủ mới này là Heavy Thief, tăng tốc độ chạy và nhặt đồ của người chơi sau mỗi lần kill. Hiệu ứng chỉ kéo dài trong vài giây. Nói chung, kỹ năng này không quá hữu dụng vì công dụng chỉ có được sau mỗi lần tiêu diệt kẻ thù và chỉ hiệu quả trong một số tình huống nhất định.

4. Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 thay thế phiên bản thông thường

Bản cập nhật map Đảo Quân Sự 2.0 được chờ đợi từ lâu của Garena vừa được phát hành dưới dạng bản đồ tạm thời trong sự kiện. Các nhà phát triển đã kéo dài thời gian của sự kiện từ ngày 10/1 đến ngày 17/1 để thu thập thêm dữ liệu. Bản phát hành đầy đủ có thể sẽ là bản cập nhật tiếp theo: OB26

diem moi trong ban cap nhat free fire ob26

Dưới đây là một số thay đổi. Nhìn chung, những địa điểm ít nổi tiếng trong Free Fire như Graveyard, Riverside và Bullseye sẽ bị loại bỏ, trong khi làng Rim Nam và Sentosa sẽ được nâng cấp.

- Graveyard bị loại bỏ.
- Bullseye bị loại bỏ.
- Rim Nam Village thay thế bằng Fisherman's Creek.
- Riverside bị loại bỏ.
- Sentosa thay thế bằng Yagami Garden.
- Địa điểm mới: Hydropower, Academy.

Ngoài ra, có thể sẽ có thêm hai địa điểm với tên mã "Tokyo" và "New York" được thêm vào bản đồ. "Tokyo" sẽ nằm giữa Tháp Đồng hồ và Nhà máy, trong khi "New York" sẽ thay thế Riverside. Không rõ liệu rò rỉ này có chính xác hay không.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bản cập nhật Free Fire OB26 sắp tới sẽ loại bỏ một số tính năng cũ và mang lại rất nhiều tính năng mới cho Free Fire. Khi thời gian trôi qua và chúng ta đến gần ngày phát hành hơn, nhiều rò rỉ mới sẽ xuất hiện. Vì vậy, các bạn đừng quên quay trở lại để cập nhật thông tin mới nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/noi-dung-chi-tiet-ban-update-garena-free-fire-ob26-62136n.aspx
Ngoài ra nếu đang sử hữu nhân vật Chrono trong Free Fire bạn có thể tham khảo cách combo và kết hợp kỹ năng với các nhân vật khác tại đây để hỗ trợ nhau giành chiến thắng nhé.

Xem thêm: Top combo kỹ năng Chrono Free Fire.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Advance Server Free Fire OB26, máy chủ thử nghiệm
Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB26 Advance Server, Activation Code
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Seo Yeon Garena Free Fire
Cách cập nhật và chơi Garena Free Fire OB21, Tử Chiến
Hé lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB21
Từ khoá liên quan:

chi tiet ban update garena free fire ob26

, điểm mới trong Free Fire OB26, Free Fire OB26 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • FREE DIAMONDS FIRE

  Ứng dụng thu thập kim cương miễn phí cho game Free Fire

  FREE DIAMONDS FIRE là ứng dụng cho phép người dùng thu thập kim cương để sử dụng trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Với FREE DIAMONDS FIRE bạn có nhiều cách để thu về rất nhiều kim cương giá trị, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới

 • Cách hồi sinh đồng đội trong Garena Free Fire

  Bản cập nhật Garena Free Fire OB26 giới thiệu một tính năng mới cho phép người chơi đưa đồng đội đã chết của họ quay trở lại trận đấu, tính năng này sẽ chỉ khả dụng ở chế độ Đấu Thường chứ không phải chế độ Xếp hạng. Ở đây, Taimienphi sẽ giải thích cách hoạt động của tính năng hồi sinh và cách bạn có thể sử dụng nó như thế nào.

 • Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB26 Advance Server, Activation Code

  Phiên bản Free Fire OB26 Advance Server đã được Garena cung cấp vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, người chơi đã có thể thử nghiệm nhiều tính năng mới trong trò chơi. Chỉ một số người chơi có Activation Code mới có thể truy

 • Top 6 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

  Sở hữu một trong 6 loại súng mạnh nhất trong Garena Free Fire, game thủ sẽ có được tỷ lệ Kill đối thủ vượt trội cùng với đó là tỷ lệ thắng cao hơn, có thể nhắc tên một số súng như Groza, Scar, M1014 hay

 • Taxi Nghệ An, tổng đài gọi xe, số điện thoại

  Là tỉnh thành có diện tích lớn nhất Việt Nam, mật độ dân cư đông nên nên số lượng taxi Nghệ An khá dày đặt, được phân bố rộng khắp thành phố Vinh, huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Thái Hòa, Nghĩa Đàn,..., qua đó, các bạn có thể dễ dàng gọi được một chiếc taxi cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá