Chi tiết bản Update Free Fire OB27 Cường Hóa

Free Fire OB27 là một trong những bản cập nhật lớn của tựa game bắn súng sinh tồn đình đám này trong năm 2021. Bản cập nhật Free Fire này chính thức ra mắt các game thủ vào ngày 14/4. Dưới đây là nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB27 mà bạn cần biết.

Bản cập nhật Free Fire OB26 có mặt trên các server vào đầu tháng 2 vừa qua. Với nhiều bổ sung mới mà bản cập nhật OB26 mang tới, người chơi cũng đang mong đợi vào những điều tương tự với bản update tiếp theo, Free Fire OB27 và bản cập nhật Free Fire mới nhất này chính thức phát hành vào ngày 14/4, giới thiệu nhiều thay đổi và tính năng từ cân bằng game, nhân vật mới, súng mới đến thay đổi giao diện để mang tới cho người chơi trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn hơn.

chi tiet ban update free fire ob 27

Bản cập nhật Free Fire OB27 Cường Hóa có gì mới?


Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB27

Theo xu hướng phát hành của một vài mùa Free Fire trước, ngày ra mắt bản cập nhật Free Fire OB27 dự kiến ​​là tháng 4 năm 2021. Ngoài ra, bản cập nhật sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều cùng ngày. Sau đó, người chơi sẽ có thể tải và cài đặt bản cập nhật Free Fire OB27 từ Play Store hoặc App Store.

chi tiet ban update free fire ob27


Nội dung của bản cập nhật Free Fire OB27 Cường Hóa

1. Nhân vật mới - Xayne
Free Fire đã úp mở về nhân vật mới khi tung ra hình ảnh mang bóng dáng của nhân vật ngày hôm qua và nay, nhân vật mới mang tên Xayne chính thức lộ diện.

chi tiet ban cap nhat free fire ob27

Nhân vật có kỹ năng chủ động được gọi là Xtreme Encounter, cung cấp cho người chơi 100 HP ở level cao nhất và tăng 80% sát thương lên Tường keo và lá chắn. Skill này có thời gian hồi chiêu là 100 giây.

Lưu ý: Kỹ năng được nêu ở trên là từ máy chủ thử nghiệm OB27 và có thể có một chút thay đổi trên bản phát hành thực tế.

2. Súng mới - Kord
Các bản cập nhật Free Fire trước đây đã mang đến nhiều loại vũ khí mới và lần này cũng vậy. Bản update Free Fire OB27 giới thiệu khẩu súng Kord mới. Khía cạnh độc đáo của khẩu súng này là người dùng có thêm sức mạnh và khả năng bắn khi nó được sử dụng ở tư thế nằm sấp hoặc cúi xuống.

nhung thay doi trong ban cap nhat free fire ob27


Để nhận được nhiều Skin, kim vương, và nhiều vật phẩm có giá trị trong phiên bản Free Fire OB27, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận và sử dụng các Redeem Code Free Fire OB27 nhé.
Xem thêm: Redeem Code Free Fire OB27

3. Kỹ năng thức tỉnh được hợp nhất và cải tiến hệ thống lên cấp nhân vật
Các kỹ năng thức tỉnh sẽ được kết hợp với kỹ năng thông thường. Điều này sẽ làm cho các nhân vật thức tỉnh trở thành một lựa chọn khả thi cho người chơi.

free fire ob 27 co gi moi

Bên cạnh đó, hệ thống lên cấp nhân vật cũng được đại tu. Người chơi sẽ không cần tiền để lên cấp nữa và có các mảnh ký ức là đủ.

4. Thay đổi UI nhân vật và cân bằng kỹ năng
Toàn bộ UI nhân vật sẽ được làm lại với bản cập nhật Free Fire OB27, giúp người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các kỹ năng và nhân vật hơn. Loadout sẽ nhận được một thay đổi mới, cho phép người chơi thay đổi các bộ kỹ năng từ sảnh chờ.

free fire ob 27 co nhung diem moi nao

Đây là một số thay đổi cân bằng kỹ năng đã được hé lộ:

- Chrono: Tăng bán kính trường lực và giảm tốc độ di chuyển.
- Rafael: Kỹ năng bị động Dead Silent - đối thủ bị hạ gục sẽ mất HP nhanh hơn.
- Wukong: Thời gian hồi chiêu sẽ được thiết lập khi kẻ thù bị tiêu diệt.
- Maxim: Được buff nhỏ.
- Hayato Firebrand: Thay đổi thành kỹ năng bị động.
- Misha: Buff tốc độ lái xe.
- A124: Tăng tốc độ chuyển đổi EP thành HP.
- Olivia: Tăng cường kỹ năng.

5. Cửa hàng Clash Squad
Cửa hàng Clash Squad sẽ được cập nhật, cung cấp một số lượng lớn các loại vũ khí. Người chơi sẽ có thể chọn các loại súng khác nhau từ cửa hàng.

chi tiet ban cap nhat free fire ob 27

6. Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0
Kể từ khi phát hành bản đồ Đảo Quân Sự 2.0, người chơi đã chờ đợi sự có mặt vĩnh viễn của nó. Sau bản cập nhật OB27, bản đồ này sẽ có sẵn chính thức trong game. Trong khi đó, bản đồ Đảo Sa Mạc Kalahari sẽ trở thành tùy chọn để tải xuống.

7. Cơ chế hồi sinh
Cơ chế hồi sinh sẽ được áp dụng trên các bản đồ. Nó sẽ cho phép người chơi mang đồng đội của mình quay trở lại cuộc chiến.

8. Tối ưu hóa lựu đạn
Khoảng cách ném lựu đạn khói và tốc độ tỏa khói sẽ được tăng lên. Đồng thời, lựu đạn Flashbang sẽ trở nên dễ sử dụng hơn.

Khi ra mắt bản cập nhật Free Fire OB27, máy chủ sẽ được bảo trì trong vài giờ. Trong thời gian bảo trì, người chơi sẽ không thể truy cập trò chơi. Sau khoảng thời gian bảo trì, người chơi sẽ có thể tải và cài đặt bản cập nhật Free Fire OB27 từ Play Store hoặc App Store.


Đăng ký chơi Free Fire OB27 Advance Server

Máy chủ thử nghiệm Free Fire Advance Server là nơi người chơi đủ điều kiện có thể test các tính năng mới của game trước khi chúng ra mắt cùng với bản cập nhật chính thức. Đăng ký chơi Free Fire OB27 sẽ bắt đầu 3 tuần trước ngày phát hành chính thức. Người chơi sẽ cần đăng ký bằng tài khoản Facebook để tham gia thử nghiệm.

Đây mới chỉ là những dự đoán ban đầu về bản cập nhật Free Fire OB27. Taimienphi.vn sẽ cập nhật thông tin mới nhất khi các rò rỉ xuất hiện trong tương lai để cung cấp cho bạn cái nhìn rõ hơn về bản cập nhật này.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-update-free-fire-ob27-62453n.aspx
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm danh sách phần thưởng thẻ vô cực Free Fire mùa 35 tại đây để có thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm: Danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Seo Yeon Garena Free Fire
Cách nhận Kim Cương miễn phí phiên bản Free Fire OB27
Nội dung chi tiết bản update Winterlands Garena Free Fire OB19
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB37 Winterlands
Chi tiết bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật
Từ khoá liên quan:

chi tiet ban update free fire ob27

, thông tin về bản cập nhật Free Fire OB27, Bản cập nhật Free Fire OB27 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test OB FF, bản thử nghiệm FF mới nhất

    Free Fire Advance Server OB42 là phiên bản thử nghiệm mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng. Free Fire Advance Server cho phép game thủ trải nghiệm toàn bộ các tính năng, nhân vật và nội dung bản cập nhật mới trước khi chúng được phát hành tại bản chính thức, ngoài ra đây cũng là cơ hội tuyệt vời để nhận kim cương miễn phí.

Tin Mới