Cách nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí

Một nhân vật mới có tên Xayne gần đây đã được thêm vào Garena Free Fire với bản cập nhật OB27 Cường Hóa. Giống như hầu hết các nhân vật trong Free Fire, Xayne có khả năng đặc biệt giúp người chơi theo cộng đồng đánh giá là rất mạnh. Sau đây là cách nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí.

Garena đã có bản cập nhật OB27 vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, trong ghi chú bản cập nhật chính thức, một nhân vật mới có tên Xayne sẽ tham gia chiến trường Free Fire. Cô ấy là một vận động viên thể thao mạo hiểm có một khả năng đặc biệt được gọi là Xtreme Encountee.

Tham Khảo: Chi tiết bản Update Free Fire OB27 Cường Hóa

cach nhan nhan vat xayne free fire mien phi

Sự kiện Nạp Tiền nhận miễn phí nhân vật Xayne mới trong Free Fire

 

Cách nhận nhân vật Xayne Free Fire

Nói chung, tất cả các nhân vật Free Fire đều có thể mua bằng Kim Cương trong. Hiện tại, nhân vật Xayne không có trong Shop nhưng người chơi vẫn có thể nhận thông qua sự kiện Xayne Top-Up. Sự kiện có sẵn trong Free Fire từ ngày 15 tháng 4 năm 2021 đến ngày 21 tháng 4 năm 2021.

cach nhan nhan vat xayne trong free fire

Trong Xayne Top-Up, các nhà phát triển đang cung cấp miễn phí nhân vật Xayne mới nhất. Nếu bạn nạp 200 Kim Cương Free Fire, bạn sẽ nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí, và nếu bạn nạp 500 Kim Cương, bạn sẽ nhận được Gói trang phục của Xayne (giống như hình minh họa bên trên).

 

Kỹ năng nhân vật Xayne Free Fire mới

Nhân vật Xayne của Free Fire đi kèm với một kỹ năng chủ động gọi là Xtreme Encounter, khi được kích hoạt, cô ấy nhận thêm một lượng HP tạm thời và tăng sát thương lên Gloo Walls (tường băng) cũng như khiên giáp.

Tham khảo kỹ năng và cách combo kỹ năng nhân vật Xayne Free Fire tại đây.
Tìm hiểu ngay: Kỹ năng Xayne Free Fire

- Level 1: Nhận 80 HP tạm thời, tăng 40% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 150 giây.
- Level 2: Nhận 80 HP tạm thời, tăng 50% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 140 giây.
- Level 3: Nhận tạm thời 80 HP, tăng 61% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 130 giây.
- Level 4: Nhận tạm thời 80 HP, tăng 73% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 120 giây.
- Level 5: Nhận tạm thời 80 HP, tăng 86% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 110 giây.
- Level 6: Nhận 80 HP tạm thời, tăng 100% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 100 giây.

cach nhan nhan vat xayne trong ff

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-nhan-vat-xayne-free-fire-mien-phi-62919n.aspx
Bây giờ nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để nạp tiền Free Fire, nạp kim cương để nhận miễn phí nhân vật Xayne Free Fire ? Câu trả lời của bạn nằm ngay trong liên kết Taimienphi cung cấp bên dưới, chúc bạn thành công.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí nhân vật Homer Free Fire OB34
Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro Free Fire mới
Cách nhận nhân vật J.Biebs Free Fire miễn phí
Cách nhận nhân vật Orion Free Fire miễn phí, không tốn Kim Cương
Cách nhận miễn phí nhân vật Wolfrahh Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

cach nhan nhan vat xayne free fire

, nhận miễn phí nhân vật mới Xayne, sự kiện nhận Xayne Free Fire miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới