Cách nhận nhân vật J.Biebs Free Fire miễn phí

J.Biebs là một nhân vật mới của game Free Fire được mô phỏng từ Justin Bieber, ca sĩ kiêm sáng tác nhạc nổi tiếng người Canada. Không như mọi lần, game thủ sẽ nhận nhân vật J.Biebs Free Fire miễn phí từ sự kiện Sinh Nhật 5 tuổi.

Cơ hội duy nhất để game thủ Battle Royale sở hữu nhân vật J.Biebs Free Fire miễn phí, không mất bất kỳ khoản tiền hoặc kim cương FF nào đó chính là tham gia sự kiện Vũ Trụ Anh Hùng từ ngày 27/8 đến 13/9/2022 của ngày lễ kỷ niệm Free Fire Sinh Nhật 5 Tuổi.

Tham khảo: Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí

cach nhan nhan vat j biebs free fire mien phi

Garena tặng miễn phí nhân vật J.Biebs Free Fire tại event Sinh Nhật 5 Tuổi


Mẹo nhận miễn phí nhân vật J.Biebs trong Free Fire

Cụ thể vào ngày Sinh Nhật Free Fire 27/8/2022, Garena mở khóa không gian mang tên Vũ Trụ Anh Hùng, tại đây game thủ thực hiện nhiệm vụ một số nhiệm vụ trò chơi đề xuất như Đăng Nhập Hàng Ngày, Chơi 3 Trận, Hạ Gục 3 Kẻ Địch .... phần thưởng sau cùng, cao nhất chính là nhân vật nhân vật J.Biebs Free Fire miễn phí.

cach nhan nhan vat j biebs free fire mien phi 2

1. Cách tham gia Vũ Trụ Anh Hùng nhận J.Biebs Free Fire miễn phí
- Bước 1: Update game Garena Free Fire lên bản mới nhất.
+ Link tải phiên bản Android: Garena Free Fire cho Android
+ Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire cho iPhone

- Bước 2: Vào game, chọn biểu tượng Sinh Nhật 5 Tuổi.

cach nhan mien phi nhan vat j biebs free fire

- Bước 3: Chọn Vũ Trụ Anh Hùng và thực hiện nhiệm vụ.

cach nhan j.biebs free fire mien phi

2. Kỹ năng nhân vật J.Biebs trong Free Fire
Kỹ năng nhân vật J.Biebs Free Fire là một skill Bị Động có tên Hỗ Trợ Câm Lặng, ở cấp tối đa nó có khả năng giúp bạn và đồng minh trong bán kính 6m chặn 7% sát thương bằng EP của họ, số EP đồng đội bị trừ được cộng vào EP của người sử dụng.

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật J.Biebs Free Fire

meo nhan nhan vat j biebs free fire khong mat tien

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-nhan-vat-j-biebs-free-fire-mien-phi-70902n.aspx
J.Biebs là nhân vật phù hợp khi chơi map Đảo Thế Kỷ trong Free Fire ở chế độ đồng đội, anh ta có thể giúp người chơi sống sót lâu hơn và điều đó khiến tỷ lệ chiến thắng của bạn cùng đồng đội tăng lên đáng kể, đó chính là lý do tại sao bạn nên nhận miễn phí nhân vật J.Biebs Free Fire ngay khi có cơ hội.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận nhân vật Orion Free Fire miễn phí, không tốn Kim Cương
Cách nhận miễn phí nhân vật Wolfrahh Garena Free Fire
Cách nhận nhân vật Tatsuya Free Fire miễn phí
Cách nhận nhân vật Santino Free Fire miễn phí
Cách nhận nhân vật Luna Free Fire miễn phí
Từ khoá liên quan:

Cách nhận nhân vật J.Biebs Free Fire miễn phí

, Mẹo nhận miễn phí nhân vật J.Biebs Free Fire, Cách nhận miễn phí nhân vật J.Biebs trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Garena Free Fire Advance Server

  Máy chủ test OB FF, bản thử nghiệm FF mới nhất

  Free Fire Advance Server là nơi mà người chơi có thể trải nghiệm sớm những tính năng và nội dung mới trong Free Fire. Được cung cấp bởi Garena, Free Fire Advance Server cho phép bạn tham gia vào giai đoạn thử nghiệm trước khi cập nhật chính thức được phát hành. Điều này giúp cộng đồng game thủ đóng góp ý kiến và tạo ra một trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tin Mới

 • Free Fire x Demon Slayer - Lịch sự kiện và danh sách phần thưởng

  Sự kiện hợp tác giữa Free Fire x Demon Slayer đã tạo ra chấn động trong cộng đồng game thủ Battle Royale. Cụ thể vào ngày 26/9/2023 tới đây các fan hâm mộ của tựa game FPS có thể sở hữu hàng loạt trang bị cực phẩm tại sự kiện Free Fire x Demon Slayer, chi tiết và phần thưởng như sau.

 • Cách nạp thẻ Garena Free Fire nhanh, nhận kim cương miễn phí

  Để sở hữu kim cương dễ dàng, nạp thẻ Garena chiết khấu cao, nạp tiền Free Fire là cách hiệu quả nhất. Kim cương Free Fire giúp bạn có thêm trang bị, nhân vật, kỹ năng và trải nghiệm không giới hạn trong cuộc hành trình sống còn, vượt qua thách thức và trở thành ngôi sao trong thế giới Free Fire.

 • Cách viết ký tự đặc biệt game Free Fire dễ nhất

  Cách viết ký tự đặc biệt game Free Fire giúp bạn có thể tạo ra các tên đặc biệt cho nhân vật mà không sợ bị trùng. Ngoài ra viết ký tự đặc biệt game Free Fire còn giúp bạn tạo ấn tượng với những người chơi khác.

 • Phân tích ý nghĩa của những chi tiết hoang đường, kì ảo trong truyện Thánh Gióng

  Cũng giống như những thể loại truyện dân gian khác, điểm tạo nên nét đặc sắc cho thể loại truyền thuyết phải kể đến những yếu tố hoang đường kì ảo, để hiểu hơn về tác dụng của yếu tố này trong việc chuyển tải nội dung, các em cùng phân tích ý nghĩa của những chi tiết hoang đường, kì ảo trong truyện Thánh Gióng, một trong số truyền thuyết chứa nhiều yếu tố tưởng tượng, thần kì.