Cách nhận nhân vật Tatsuya Free Fire miễn phí

Như thường lệ, bản cập nhật Free Fire OB36 Ngày Booyah mới vừa ra mắt hôm qua có sự xuất hiện của một nhân vật mới, chàng trai có khả năng chạy nước rút rất nhanh. Chỉ cần hoàn thành mục tiêu bạn sẽ nhận nhân vật Tatsuya Free Fire miễn phí kèm bộ trang phục độc quyền.

Một cơ hội duy nhất để nhận miễn phí nhân vật Tatsuya Free Fire mới đó chính là tham gia sự kiện Nạp KC Nhận Combo Tatsuya, chỉ cần nạp đủ mốc KC bạn có thể sở hữu chàng trai có khả năng tốc biến này, số nạp kim cương Free Fire trước đó của bạn không bị mất.

cach nhan nhan vat tatsuya free fire mien phi

Mẹo nhận miễn phí nhân vật Tatsuya mới trong Free Fire


Cách nhận miễn phí nhân vật Tatsuya Free Fire mới

Cụ thể bắt đầu từ ngày 23/9/2022 cho đến 27/9/2022, game thủ nạp Kim Cương Free Fire nhận miễn phí nhân vật Tatsuya, gói Trang Phục Độc Quyền và 900 Mảnh Linh Hoạt tại sự kiện Nạp KC Nhận Combo Tatsuya. Kỹ năng Tatsuya ở trạng thái Chủ Động và có tên gọi Tốc Hành Tức Thời, người chơi lướt về phía trước với tốc độ cực cao.

- Thông tin sự kiện Nạp KC Nhận Combo Tatsuya:
+ Thời gian bắt đầu: Từ ngày 23/9/2022 cho đến 27/9/2022
+ Phần thưởng: Gói Tatsuya Độc Quyền.
+ Cách tham gia: Nạp đủ 90 KC vào Free Fire trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, sau đó truy cập vào sự kiện nhận nhân vật Tatsuya FF và bộ trang phục độc quyền.

cach nhan nhan vat tatsuya ff mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-nhan-vat-tatsuya-free-fire-mien-phi-71623n.aspx
Ngoài ra bản Update Free Fire OB36 còn bổ sung thêm nhiều tính năng, nhiệm vụ ngày tuần để người chơi có thêm động lực trải nghiệm và bản đồ Đảo Thế Kỷ mới. Đồng thời map Đảo Thế Kỷ cũng xuất hiện luôn tại chế độ Xếp Hạng Tử Chiến.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí nhân vật Homer Free Fire OB34
Cách nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí
Cách nhận nhân vật J.Biebs Free Fire miễn phí
Cách nhận miễn phí nhân vật Wolfrahh Garena Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Tatsuya Free Fire mới
Từ khoá liên quan:

Cách nhận nhân vật Tatsuya Free Fire miễn phí

, Mẹo nhận Tatsuya trong Free Fire miễn phí, Hướng dẫn nhận miễn phí nhân vật Tatsuya Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất

  Do số lượng người chơi hiện nay ngày càng trở nên đông đảo, việc tạo ký tự đặc biệt Free Fire sẽ giúp bạn không những tránh bị trùng tên mà dễ dàng gây ấn tượng cũng như tạo được đặc điểm nhận dạng riêng của bạn so với những người chơi khác.

 • Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB37

  Theo đúng lộ trình, Garena sẽ tung ra bản cập nhật 2 tháng một lần để người chơi Free Fire nắm rõ toàn bộ thông tin bổ sung mới, chi tiết bản cập nhật Fire OB37 mới và đầy đủ nhất sẽ liên tục được Taimienphi cập nhật

 • Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya

  Tatsuya là nhân vật nam mới nhất trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, với khả năng mạnh mẽ của mình, anh ta khiến meta thay đổi khá nhiều. Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya hiệu quả nhất để bạn dành chiến

 • Tuyển chọn bài văn mẫu lớp 5 học kì 1 hay nhất

  Tuyển chọn bài văn mẫu lớp 5 học kì 1 hay nhất đều tổng hợp trong bài viết dưới đây. Các em cùng tham khảo để có thể làm bài văn hoàn chỉnh, học tốt