Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya tốt nhất

Tatsuya là nhân vật nam mới nhất trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, với khả năng mạnh mẽ của mình, anh ta khiến meta thay đổi khá nhiều. Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya hiệu quả nhất để bạn dành chiến thắng.

Garena thường phát hành một hoặc hai nhân vật mới với mỗi bản update, và có vẻ như OB36 không phải là một ngoại lệ đối với quy tắc này. Tatsuya là nhân vật mới nhất trong Free Fire, với khả năng gọi là Tốc Hành Tức Thời. Nó cho phép người dùng di chuyển về phía trước với tốc độ nhanh chóng và có thể sử dụng liên tiếp, trở nên cần thiết trong các combo Rusher.

top 5 nhan vat free fire ket hop voi tatsuya

Những nhân vật kết hợp với Tatsuya trong Free Fire hiệu quả nhất


Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya

1. D-Bee
D-Bee rất phù hợp với lối chơi của Tatsuya. Với khả năng của D-Bee, bạn có thể sử dụng SMG và tiếp cận kẻ thù với tốc độ cực nhanh, bắn trong khi di chuyển thì tốc độ di chuyển và độ chính xác tăng lên, hữu ích rất nhiều khi sử dụng các loại súng có độ chính xác thấp như SMG và súng ngắn.

top 5 nhan vat free fire ket hop voi tatsuya 2

Không giống như rất nhiều kỹ năng trong Free Fire, skill của D-Bee hoạt động trên tất cả các loại súng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thay đổi vũ khí. Điểm yếu duy nhất của kỹ năng này là nó khá khó sử dụng.

2. Nikita
Kỹ năng của Nikita đã được buff để hoạt động trên tất cả các loại vũ khí, điều này làm cho nó trở nên hữu ích đối với tay súng bắn tỉa. Người chơi có thể kết hợp kỹ năng của Nikita với Tatsuya, tăng tốc độ thay đạn cho súng ngắn và bắn khi áp sát kẻ địch.

3. Jota
Khả năng của Jota đã trở nên phổ biến hơn nhiều kể từ khi nó thay đổi. Kỹ năng giờ đây cho phép người dùng nhận thêm một số HP khi giao tranh, gây sát thương lên kẻ thù. Hơn nữa, sau khi tiêu diệt, người chơi sẽ nhận được thêm 20% HP tối đa. Kỹ năng này hữu ích hơn so với phiên bản trước vì nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại súng nào và không có thời gian hồi chiêu.

top 5 nhan vat free fire ket hop voi tatsuya 3

4. Dasha
Kỹ năng của Dasha giải quyết vấn đề giật mà người chơi thường mắc phải khi lao vào. Nó làm giảm cả độ giật và độ giật tích tụ, cho phép người chơi điều khiển làn đạn của mình dễ dàng hơn nhiều. Sự kết hợp này có hiệu quả rất lớn, vốn khả năng Tatsuya cũng tập trung cho việc lao vào.

5. Nairi
Nairi là một nhân vật khác trong Free Fire xoay quanh bức tường Gloo. Khả năng của anh ta cho phép người chơi hồi HP cho tường Gloo của chính họ theo thời gian đồng thời gây thêm sát thương lên bức tường đối phương bằng AR. Mặc dù sát thương cộng thêm chỉ có tác dụng trên AR, nhưng lượng hồi máu trên tường Gloo là quá đủ để kết hợp với Tatsuya trong Free Fire.


Free Fire Max là phiên bản nâng cấp của Free Fire, nơi mà bạn có thể trải nghiệm hình ảnh, đồ họa sinh động hơn trên những dòng smartphone cao cấp.
Link tải: Free Fire Max

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-free-fire-ket-hop-voi-tatsuya-71746n.aspx
Đồng thời bạn cũng nên biết thêm về Top 5 súng Free Fire OB36 mạnh nhất, lựa chọn vũ khí chiến đấu phù hợp với combo mà mình sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất, giành Booyah.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire OB33 mạnh nhất
Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo hạng
Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với J Biebs
Top 3 combo kỹ năng Chrono Free Fire
Top 5 combo trợ thủ nhân vật Free Fire OB32
Từ khoá liên quan:

nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya

, nhân vật Tatsuya, Tatsuya kết hợp với nhân vật nào trong free fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.