Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo hạng

Free Fire cung cấp một loạt các yếu tố thú vị trong trò chơi, bao gồm cả Trợ Thủ và Nhân Vật mới. Người chơi có thể trang bị đồng thời cả hai để cải thiện lối chơi của mình. Moco được coi là một trong những nhân vật xuất sắc nhất vì khả năng giống như một hacker. Dưới đây là Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo hạng.

Moco là một trong những nhân vật tốt nhất để leo rank trong Free Fire, cô có một kỹ năng bị động gọi là Hacker's Eye cho phép người dùng theo dõi kẻ thù bị bắn trong 2 giây. Vị trí của kẻ thù được chia sẻ với đồng đội, khiến nó trở thành một trong những khả năng hữu ích nhất trong trò chơi. Người chơi cũng có thể kết hợp Moco với nhiều trợ thủ khác nhau để cải thiện lối chơi tổng thể.

top 5 tro thu free fire ket hop voi moco de leo hang

Những trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để lao bảng xếp hạng


Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo rank

1. Thám tử Panda
Thám tử Panda là một trong những thú cưng Free Fire link hoạt nhất trong game. Khả năng của anh ta, Panda's Blessings (Phù Trợ Cửa Gấu Trúc), cho phép người dùng phục hồi 4 HP sau mỗi lần giết. Bằng cách nâng cấp thú cưng lên cấp cao hơn, người chơi có thể khôi phục tối đa 10 HP cho mỗi lần tiêu diệt.

top 5 tro thu free fire ket hop voi moco de leo rank

2. Hồ Ly
Thú cưng thứ hai mà game thủ có thể ghép đôi với Moco là Hồ Ly với khả năng là Well Fed (Suối Nguồn Tươi Trẻ). Ở mức nâng cấp ban đầu, người dùng có thể khôi phục thêm 4 HP mỗi khi sử dụng dụng cụ tăng HP. Khi nâng cấp trợ thủ lên cấp độ tối đa, chúng có thể lấy lại thêm 10 HP bằng cách sử dụng dụng cụ tăng HP.

top 5 tro thu free fire ket hop voi moco de leo thu hang

3. Robo
Robo cũng là một trong những thú cưng được săn lùng nhiều nhất trong Free Fire. Khả năng của nó được gọi là Wall Enforcement (Lá Chắn Thép) giúp người chơi thêm một lá chắn vào bức tường Gloo, cung cấp thêm 60 HP. Họ có thể nâng cấp vật nuôi để nhận thêm 100 HP trên tường Gloo.

top 5 tro thu free fire ket hop voi moco hieu qua nhat

4. Mr Waggor
Mr Waggor là trợ thủ tốt thứ tư để ghép đôi với Moco, khả năng của nó được gọi là Smooth Gloo (Tường Keo) giúp người dùng có thêm một quả bom keo khi không còn quả nào. Thời gian tạo ra mỗi quả Gloo là 120 giây. Người chơi có thể nâng cấp các kỹ năng của thú cưng bằng cách lên cấp và nhận thêm một quả lựu đạn tường Gloo cứ sau 100 giây.

top 5 tro thu free fire ket hop voi moco manh nhat

5. Gấu mèo Rockie
Trợ thủ cuối cùng trong danh sách là trợ thủ Rockie, khả năng của anh ấy được gọi là Stay Chill (Xả Hơi) và rất hữu ích khi kết hợp với Moco. Kỹ năng này giúp người chơi giảm thời gian hồi chiêu của một kỹ năng chủ động được trang bị tới 6%. Khi nâng cấp thú cưng lên cấp độ tối đa, chúng có thể giảm 15% thời gian hồi chiêu.

top 5 tro thu free fire ket hop voi nhan vat moco de leo hang

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tro-thu-free-fire-ket-hop-voi-moco-de-leo-hang-64994n.aspx
Hiện tại Garena phát hành phiên bản thử nghiệm OB30 tại máy chủ Advance Server, game thủ cần phải đăng ký nhận Activation Code Free Fire OB30 Advance Server trước sau đó mới có thể tải và cài đặt, chơi Free Fire OB30 tại máy chủ thử nghiệm.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 mẹo chơi Free Fire leo rank Heroic nhanh nhất
Top 5 nhân vật Free Fire OB28 kết hợp D Bee hiệu quả nhất
Cách thức tỉnh nhân vật Moco trong Free Fire
Danh sách điểm xếp hạng và phần thưởng Free Fire Season 16
5 mẹo chơi Free Fire tăng tỷ lệ chiến thắng trong chế độ xếp hạng
Từ khoá liên quan:

Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo hạng

, Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo rank, 5 trợ thủ Free Fire ghép với Moco để đẩy hạng tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm

  Chế độ Squad trong Garena Free Fire có nhiều khác biệt so với chế độ Solo thông thường. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của tất cả người chơi Free Fire là có được một BOOYAH!, trở thành hay người cuối cùng còn sống sót. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 5 mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm tốt nhất.

 • Top 5 nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021

  Các nhân vật trong Free Fire đều có những khả năng và kỹ năng độc đáo hỗ trợ người chơi trên chiến trường, việc lựa chọn nhân vật đóng vai trò quan trọng để quyết định chiến thắng giành Booyah!. Dưới đây là Top 5 nhân

 • Cách nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire

  Có một tính năng gọi là Tư cách thành viên trong Garena Free Fire. Sau khi đăng ký tính năng này, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền bổ sung bao gồm cả Kim Cương hàng ngày. Để nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire, bạn cần

 • Những câu đố vui thông minh

  Nếu đang tìm cách để cập nhật kiến thức, rèn luyện trí thông minh và thư giãn, xả stress thì trả lời những câu đố vui thông minh là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Danh sách các câu đố vui thông minh dưới đây được thiết kế, sắp xếp phù hợp với nhiều lứa tuổi, liên quan đến hàng loạt các chủ đề của đời sống, mang đến sự vui vẻ, hứng khởi cho người tham gia.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá