Top 5 trợ thủ Free Fire tốt nhất năm 2023

Để trở thành một người chơi Free Fire chuyên nghiệp, sự hỗ trợ đắc lực từ trợ thủ Free Fire là điều không thể thiếu. Tham khảo ngay top 5 trợ thủ Free Fire tốt nhất năm 2023, được các game thủ bình chọn là những trợ thủ hàng đầu, có những kỹ năng mạnh nhất.

Mỗi trợ thủ Free Fire sẽ có những kỹ năng khác nhau. Tùy từng chế độ chơi mà bạn sẽ lựa chọn kết hợp nhân vật của mình với trợ thủ phù hợp. Cùng tìm hiểu ngay kỹ năng của top 5 trợ thủ Free Fire tốt nhất năm 2023 để lựa chọn cho mình trợ thủ mà bạn tâm đắc nhất nhé.

top 5 tro thu free fire tot nhat nam 2023

Danh sách top 5 trợ thủ Free Fire hàng đầu năm 2023


Mục Lục bài viết:
1. Mr.Waggor.
2. Detective Panda.
3. Ottero.
4. Falco.
5. Robo.

Top 5 trợ thủ Free Fire tốt nhất năm 2023


1. Trợ thủ Free Fire - Mr.Waggor

- Kỹ năng: Smooth Gloo. Nếu người chơi hết đạn trong kho, nhân vật này cung cấp quả lựu đạn treo tường dự phòng 120 giây/lần. Nếu được nâng cấp tối đa, thời gian hồi đạn sẽ giảm xuống còn 100 giây/lần. Một trợ thủ Free Fire tốt mà bạn nên cân nhắc

danh sach tro thu free fire tot nhat nam 2023


2. Trợ thủ Free Fire - Detective Panda

- Kỹ năng: Panda's Blessings. Nhân vậy này giúp bạn hồi 4 HP sau mỗi lần tiêu diệt. Khi nâng cấp kỹ năng lên cấp 2, nó sẽ hồi 7 HP. Kỹ năng này vô cùng hữu ích đối với người chơi bởi HP trong Free Fire rất quan trọng. Nếu biết cách kết hợp với đúng nhân vật, trợ thủ này sẽ tạo ra sức công phá vô cùng mạnh.

top 5 tro thu free fire tot nhat nam 2023 dung de leo rank


3. Trợ thủ Free Fire - Ottero

- Kỹ năng: Double Bluber. Ottero có khả năng giúp tăng nhẹ EP của người chơi khi sử dụng bộ dụng cụ cứu thương hoặc súng điều trị. EP tương đương với 35% HP nhận được. Khi được nâng cấp, lượng HP thu về sẽ tăng lên 50%.

top tro thu free fire tot nhat nam 2023 co kha nang hoi mau


4. Trợ thủ Free Fire - Falco

- Kỹ năng: Skyline Spree. Trợ thủ này giúp tăng 45% tốc độ trượt. Khi nâng cấp lên cấp 2, tốc độ lặn tăng 50%. Nó rất hữu ích cho việc hạ cánh và thu thập chiến lợi phẩm.

tro thu free fire tot nhat nam 2023 voi kha nang truot


5. Trợ thủ Free Fire - Robo

- Kỹ năng: Wall Enforcement. Kỹ năng sẽ giúp người chơi tăng thêm 60 HP cho bức tường bóng tối từ đó giúp Robo có thêm khả năng che chắn và sẽ tăng 80 HP khi nâng cấp ở cấp độ tiếp theo.

tro thu garena free fire tot nhat nam 2023 bo tro ky nang nhan vat

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tro-thu-free-fire-tot-nhat-nam-2023-74650n.aspx
Hiện tại Free Fire OB39 đang chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 3 tới đây, nhân cơ hội này bạn hãy thử kết hợp top 5 trợ thủ Free Fire tốt nhất 2023 ở trên vào các chế độ chơi mới sắp sửa ra mắt bằng cách đăng ký test Free Fire OB39 Advance Serverngay nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire
Top 5 mẹo chơi chế độ Clash Squad Free Fire OB29
Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Top 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire
Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire OB33 mạnh nhất
Từ khoá liên quan:

Top 5 trợ thủ Free Fire tốt nhất năm 2023

, top 5 trợ thủ Free Fire hàng đầu năm 2023, top 5 trợ thủ Free Fire mạnh nhất năm 2023,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Free Fire Space là gì? Cách sử dụng Free Fire Space nhận kim cương miễn phí

  Những vật phẩm giá trị như Kim cương, Trang phục, Skin súng,... các game thủ đều mong muốn sở hữu chúng. Với Free Fire Space, bạn sẽ có thể nhận những item này hoàn toàn miễn phí. Nhưng có nên sử dụng Free Fire Space không? Đây là điều mà rất nhiều người chơi thắc mắc, nghi ngờ độ an toàn của trang web.

 • Cách tải và cài đặt Free Fire OB39 trên Android, iPhone

  Free Fire OB39 là bản cập nhật lớn đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong năm 2023 từ nhân vật, trợ thủ cho đến chế độ chơi. Đó chính là lý do người chơi tìm kiếm link tải và cài đặt Free Fire OB39 trên Android, iPhone để

 • List mã kích hoạt Free Fire OB40 Advance Server

  Cần lưu ý rằng các nhà phát triển không cung cấp quyền truy cập vào Free Fire OB40 Advance Server cho tất cả mọi người, chỉ những người có mã kích hoạt hợp lệ mới có thể chơi Free Fire OB40 Advance Server. Vì bạn có thể

 • Link tải Free Fire OB39 APK Advance Server

  Mới đây, Garena đã tung ra toàn bộ các cập nhật mới nhất cho phiên bản Free Fire OB38. Đây đều là các cập nhật cuối cùng và đã đến tay toàn bộ game thủ. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là máy chủ thử nghiệm cũng đã được cập nhật thêm các nội dung mới. Nếu bạn muốn tự mình khám phá, đừng bỏ qua link tải Free Fire OB39 APK Advance Server dưới đây.