Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất

Các game thủ có thể sử dụng skin súng VSS trong Free Fire để buff hiệu ứng cũng như tăng khả năng gây sát thương. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất để sử dụng.

Khẩu VSS trong Free Fire là sự kết hợp giữa SMG và Sniper Rifle, có tầm bắn xa nhưng lực sát thương không cao. Loại vũ khí này là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ Free Fire sử dụng để bắn tỉa các mục tiêu từ xa. Sau đây là một số skin súng VSS trong Free Fire mà bạn có thể sử dụng để buff hiệu ứng, ... .

skin sung vss dep nhat trong free fire

Skin súng VSS đẹp nhất trong Free Fire

Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất

5. VSS Vandal Revolt

Trong số các skin súng VSS trong Free Fire, skin VSS Vandal Revolt trông khá đẹp mắt, tăng gấp đôi tốc độ bắn, linh hoạt và hiệu quả hơn trong tầm gần so với khẩu súng cơ bản ban đầu.

top 5 skin sung vss trong free fire tot nhat

4. VSS Pink Love

Về cơ bản, các hiệu ứng buff và khả năng sát thương của VSS Pink Love tương tự Vandal Revolt. Chỉ có điều skin Pink Love trông không bắt mắt bằng Vandal Revolt nhưng thời gian nạp đạn lại nhanh hơn và ngắn hơn.

cac skin cua sung vss trong free fire

3. VSS Death's Eye

Skin súng VSS Free Fire tiếp theo phải kể đến VSS Death's Eye và đây cũng là một trong những skin đẹp nhất trong số các skin được đề cập trong bài viết.

skin sung vss trong free fire

Tương tự 2 skin ở trên, Death's Eye cũng giúp tăng gấp đôi tốc độ bắn, nhưng lực sát thương cao hơn.

2. VSS Private's Eye

Lợi thế của skin VSS Private's Eye là khả năng gây sát thương và độ chính xác cao. Đây là một trong những skin VSS Free Fire được nhiều game thủ lựa chọn và sử dụng để bắn tỉa với lực sát thương cao.

top skin sung vss dep nhat free fire

1. VSS Rapper Underworld

Cái tên cuối cùng và cũng là ngôi vị đầu bảng thuộc về skin VSS Rapper Underworld, với khả năng gây sát thương gấp đôi. Với lợi thế lực sát thương mạnh, thế nhưng VSS Rapper Underworld vẫn dính điểm trừ chỉ hiệu quả trong phạm vi gần.

top 5 skin sung vss trong free fire tot nhat

Cùng với VSS thì SKS cũng là một khẩu súng bắn tỉa. Bạn cũng có thể tham khảo thêm top skin SKS đẹp nhất trong Free Fire tại đây.

Xem thêm: Top skin súng SKS trong Free Fire đẹp nhất

Link tải Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bài viết trên đây Taimienơhi.vn vừa điểm qua cho bạn Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-skin-sung-vss-trong-free-fire-tot-nhat-61440n.aspx
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách đăng ký chơi Garena Free Fire OB25 Advance Server nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký chơi Garena Free Fire OB25 Advance Server

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire
Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire
Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Top 5 vũ khí Free Fire dễ sử dụng nhất
Top 3 khẩu súng headshot trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Top skin sung VSS trong Free Fire dep nhat

, skin súng VSS trong Free Fire, Garena Free Fire Skin súng VSS,

SOFT LIÊN QUAN
 • FREE DIAMONDS FIRE

  Ứng dụng thu thập kim cương miễn phí cho game Free Fire

  FREE DIAMONDS FIRE là ứng dụng cho phép người dùng thu thập kim cương để sử dụng trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Với FREE DIAMONDS FIRE bạn có nhiều cách để thu về rất nhiều kim cương giá trị, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

  Nếu trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản Garena Free Fire của mình đang được sử dụng, bị người lạ xâm nhập trên các thiết bị khác. Hãy thực hiện ngay việc đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác để giữ an toàn cho tài khoản của mình.

 • Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena

  Trong khi mua hàng, sẽ có lúc bạn vô tình tạo ra sai lầm như nạp sai số lượng kim cương Free Fire cần thiết do một số vấn đề kỹ thuật. Đừng lo lắng, bạn có thể yêu cầu Garena hoàn lại tiền và đây là một số cách nhận

 • Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire

  Trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, việc biết các địa điểm để ẩn nấp trong cuộc chiến cũng quan trọng không kém việc chọn địa điểm hạ cánh và loot đồ. Đây là 10 địa điểm bí mật giúp bạn ẩn nấp an toàn trên map Đảo

 • Lời cảm ơn khách hàng hay và sâu sắc

  Trong kinh doanh, gửi lời cảm ơn khách hàng hay và sâu sắc là yếu tố rất quan trọng và cần thiết giúp bạn xây dựng dược hình ảnh, thương hiệu công ty


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá