Top 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire

M4A1 là một trong những súng trường tấn công được sử dụng phổ biến nhất của game Battle Royale Free Fire, với các chỉ số toàn diện và khả năng có thể được trang bị thêm với bất kỳ loại mod vũ khí nào. Bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire cho bạn đọc.

Một trong những điểm thu hút người chơi của Free Fire đó chính là hệ thống nhân vật cùng các lớp vũ khí, đặc biệt mỗi skin đều cung cấp cho khẩu súng những chỉ số riêng biệt. Dưới đây là Top 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire mà người chơi cần phải biết nếu hay sử dụng M4A1.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire

Ngoại trang súng trường tấn công M4A1 trong Free Fire tốt nhất

Những skin súng M4A1 trong Free Fire mạnh nhất

5. M4A1 Deadly Bat
M4A1 Deadly Bat là skin tốt thứ 5 trong game Free Fire, với việc tăng sát thương và độ chính xác để đổi lại tầm bắn bị giảm một chút. Nhìn chung, M4A1 cần sát thương và đó là điểm yếu duy nhất của khẩu súng này. Do đó, tất cả các skin tăng sát thương đều tự động được xếp vào danh sách.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire 2

4. M4A1 Star General
M4A1 Star General cho ++ sát thương và + trong tầm bắn, đó là những chỉ số mà khẩu súng cực kỳ cần thiết, với chỉ số giảm tối thiểu là kích cỡ băng đạn (sức chứa thấp hơn). Tuy nhiên, skin trông khá đẹp mắt nhưng nó không thể tốt bằng Red Griffin hoặc Scorching Sands.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire 3

3. M4A1 Red Griffin
Lý do khiến Red Griffin chỉ đứng ở vị trí thứ ba là M4A1 không thực sự cần phần thưởng chính xác, nếu đó là bonuses Tốc độ bắn thì M4A1 Red Griffin sẽ là trang bị tốt nhất. Đây có lẽ là khẩu M4A1 đẹp xuất sắc nhất trong trò chơi với hiệu ứng lửa cháy liên tục khắp nơi.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire 4

2. M4A1 Cataclysm
Hay còn được gọi là Venom M4A1, Cataclysm là phiên bản tốt nhất của súng M4A1 trong Free Fire, tăng tốc độ bắn và lượng sát thương nhưng phạm vi hoạt động bị giảm không đáng kể. Khẩu súng M4A1 đã có tầm bắn xa nhất trong trò chơi Free Fire nên điều đó không quan trọng lắm. Cataclysm M4A1 được trang trí bằng các hoa văn màu xanh lá cây neon.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire 5

1. M4A1 Scorching Sands
M4A1 Scorching Sands có lẽ là skin M4 tốt nhất trong game Free Fire với các điểm cộng về sát thương và tốc độ bắn. Mặc dù phần thưởng giống hệt như Cataclysm, nhưng Scorching Sands có điểm nhưng điều này hoàn toàn không quan trọng với khẩu súng.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire 6

Ngoai các Skin súng M4A1, các bạn cùng tìm hiểu thêm về các skin súng AWM cũng như những loại súng mạnh nhất trong Free Fire được nhiều gamer sử dụng nhé.
Xem thêm: Top 4 skin súng AWM trong Free Fire mạnh nhất
Xem thêm: Top 5 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-skin-sung-m4a1-manh-nhat-trong-free-fire-61024n.aspx
Bạn muốn biết thêm các bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Vui lòng tham khảo bài đăng này để tìm hiểu thêm về nhân vật KSHMR's K và kỹ năng của DJ này trong Free Fire qua liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật KSHMR's K trong Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire
Top súng ngắn Garena Free Fire tốt nhất
Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Top 6 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire
Top 5 Combo súng Free Fire cho vị trí Rusher, Assaulter tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Top 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire

, top 5 skin sung truong tan cong M4A1 manh nhat free fire, top 5 ngoại trang M4A1 mạnh nhất trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire với Hogatoga

  Trong Free Fire có rất nhiều thứ chỉ khiến bạn trông đẹp hơn, một số giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận chiến. Tuy nhiên, những thứ tốt nhất thường phải mua bằng Kim Cương, chỉ có thể mua được bằng tiền thật. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí với Hogatoga.

 • Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro Free Fire mới

  Bản cập nhật OB27 của Free Fire có chủ đề Cường Hóa đã xuất hiện, mang đến rất nhiều tính năng và cập nhật mới cho trò chơi. Với bản cập nhật này, chúng ta có thêm 2 nhân vật Free Fire vào danh sách chiến đấu, Xayne và Maro. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tim hiểu mọi thứ về nhân vật Maro tiếp theo.

 • Cách đặt tên Free Fire 2021 bằng kí tự đặc biệt

  Free Fire cho phép người chơi đặt một cái tên độc đáo và phong cách với tất cả mọi loại kí tự. Tất nhiên, để đổi tên trong Free Fire, bạn sẽ phải bỏ ra một số kim cương nhất định. Nếu sẵn sàng tiêu tiền vào việc này,

 • Top phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2021

  Nếu đang có kế hoạch luyện gõ 10 ngón thông qua các phần mềm học đánh máy thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là top những phần mềm gõ 10 ngón tốt nhất giúp bạn luyện tập trên PC mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá