Top 5 nhân vật Free Fire OB28 kết hợp D Bee hiệu quả nhất

D-Bee là nhân vật mới nhất đến với Free Fire qua bản cập nhật OB28. Nhân vật này sở hữu kỹ năng khá tuyệt vời và khi đứng chung với 5 nhân vật sau đây, D-Bee sẽ tạo ra các kết hợp vô cùng hiệu quả.

Bản cập nhật Free Fire OB28 đã chính thức ra mắt và bên cạnh những bổ sung, cải tiến là một nhân vật mới mang tên D-Bee, sở hữu kỹ năng Bullet Beats có tác dụng làm tăng tốc độ di chuyển và độ chính xác của nhân vật khi bắn trong khi di chuyển. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu 5 nhân vật kết hợp hiệu quả nhất với D-Bee trong Free Fire OB28.

Tham khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật D Bee Free Fire mới

cac nhan vat ket hop d bee tot nhat trong free fire ob28

Nhân vật kết hợp D-Bee trong Free Fire OB28 tốt nhất


Top 5 nhân vật Free Fire OB28 kết hợp D-Bee hiệu quả nhất

1. Shirou

Kỹ năng Bullet Beats của D-Bee chỉ có tác dụng khi người chơi di chuyển và bắn cùng một lúc, do đó, nó rất phù hợp để sử dụng kết hợp với shotgun. Shirou chính là mảnh ghép hoàn hảo với D-Bee, với kỹ năng cung cấp thêm 100% khả năng xuyên giáp chỉ với một phát bắn.

cach ket hop cac nhan vat voi d bee trong free fire ob28 hieu qua

Mức độ chính xác mà kỹ năng của D-Bee mang lại giúp mọi viên đạn bắn ra từ khẩu shotgun đáp trúng mục tiêu. Tuy nhiên, bạn có lẽ cần luyện tập để sử dụng khẩu shotgun thành thạo vì việc di chuyển trong khi bắn súng là không hề dễ dàng.

2. Xayne

D-Bee sở hữu kỹ năng bị động nên có thể kết hợp ăn ý với bất kỳ kỹ năng chủ động nào trong game, nhưng lý tưởng nhất có lẽ là kỹ năng của Xayne. Kỹ năng Xtreme Encounter của Xayne hồi 80HP ngay lập tức và tăng sát thương lên lá chắn và tường keo Gloo Wall. Điều này rất quan trọng trong các cuộc giao tranh cận chiến.

cach combo nhan vat ket hop voi d bee trong free fire ob28

Bạn có lẽ muốn sử dụng khẩu LMG mới khi nói đến combo nhân vật này để tận dụng tối đa sức chứa đạn và chế độ "machine gun".

Xem thêm: Mọi điều cần biết về nhân vật mới Xayne Free Fire

3. Chrono

Mặc dù kỹ năng của Chrono không còn thuộc hàng top trong Free Fire nữa, nhưng sử dụng nó đúng cách vẫn có thể giúp bạn giành chiến thắng ít nhất một trận chiến. Khi kết hợp với kỹ năng của D-Bee, các phát bắn từ khẩu shotgun của bạn sẽ có thể hạ gục bất kỳ mục tiêu nào ở gần mà không sợ bị phản công.

nhan vat free fire ob28 ket hop d bee hieu qua nhat

Cố gắng tiết kiệm kỹ năng của Chrono cho đến khi bạn thực sự cần nó vì kỹ năng này có thời gian hồi chiêu siêu dài.

Xem thêm: Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire

4. Alok

Khả năng tăng tốc độ và hồi máu của Alok là một trong những kỹ năng đỉnh nhất trong Free Fire kể từ khi trò chơi ra mắt và công dụng của nó sẽ được nhân lên khi ghép đôi với kỹ năng của D-Bee. Với cả 2 kỹ năng này, bạn có thể chạy nhanh hơn bình thường 30%, khiến kẻ thù khó có thể đuổi kịp và tấn công bạn.

top nhan vat ket hop d bee hieu qua nhat trong free fire ob28

Combo này cho phép bạn chạy và tấn công với các khẩu súng hạng nặng như LMG hoặc lao tới và thu hẹp khoảng cách với khẩu M1014 dễ dàng hơn. Khẩu shotgun Mag-7 mới cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho vai trò này.

Xem thêm: Top nhân vật Free Fire kết hợp với DJ ALok

5. Jai

Hết đạn sẽ là một vấn đề khi bạn sử dụng kỹ năng của D-Bee vì bắn khi di chuyển sẽ lãng phí khá nhiều đạn. Kỹ năng của Jai sẽ thay đổi điều đó. Với mỗi kill bạn có, đạn của súng sẽ được nạp lại.

 nhan vat free fire ob28 ket hop d bee hieu qua nhat

Điều này cho phép bạn chống lại nhiều mục tiêu, miễn là bạn có thể kết liễu họ mà không hết đạn. Vũ khí duy nhất không có duyên với kỹ năng của Jai là súng bắn tỉa.

Xem thêm: Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Jai

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-free-fire-ob28-ket-hop-d-bee-hieu-qua-nhat-64329n.aspx
Trên đây là top 5 nhân vật kết hợp với D-Bee hiệu quả nhất trong Free Fire OB28. Ngoài những lựa chọn trong danh sách, bạn còn có nhân vật nào kết hợp ăn ý với D-Bee không?

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 nhân vật Free Fire chơi theo phong cách du kích
Top 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire
Link tải Garena Free Fire OB28 Khải Hoàn
Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Combo kỹ năng nhân vật Free Fire tốt nhất 2020
Từ khoá liên quan:

nhan vat free fire ob28 ket hop d bee

, danh sách nhân vật kết hợp D Bee hiệu quả nhất trong Free Fire OB28, nhân vật kết hợp D Bee trong Free Fire OB28,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá