Chi tiết kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire mới

Nhân vật mới sẽ đến với Garena Free Fire là một nhân vật nam có tên D-Bee, một nhạc công và vũ công đường phố. Kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire mới ở dạng bị động, có nghĩa bạn chỉ cần trang bị và nó tự động kích hoạt, bạn không phải làm gi cả.

Bản cập nhật Free Fire OB28 sắp ra mắt với nhiều tính năng và nhân vật mới. Máy chủ Free Fire OB28 Advance Server cho phép người chơi tham gia và thử nghiệm bản cập nhật mới cũng sắp đóng. Theo những thông tin rò rỉ gần đây, nhân vật mới đến với Free Fire là nhân vật nam có tên D-Bee, một nhạc công và vũ công đường phố.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB28 Advance Server

chi tiet ky nang nhan vat d bee free fire moi

Nhân vật D-Bee Free Fire mới sẽ xuất hiện trong Garena Free Fire OB28


Kỹ năng nhân vật D-Bee trong Garena Free Fire mới

Nhân vật D-Bee Free Fire mới sẽ có một kỹ năng bị động là Bullet Strike. Kỹ năng này sẽ tăng thêm đạn cho anh ta khi bắn, tăng tốc độ di chuyển độ chính xác khi di chuyển. Về cơ bản, D-Bee sẽ cung cấp cho bạn 3 hiệu ứng đều hỗ trợ trong khi bạn bắn và di chuyển cùng một lúc. Điều này chủ yếu xảy ra khi bạn ở trong những pha giao tranh tầm gần hoặc tầm trung.

Ngay lập tức chúng ta có thể nhận ra rằng đã có một vũ khí có thể kết hợp tốt với nhân vật D-Bee Free Fire mới sẽ là khẩu súng ngắn M1887. M1887 được hưởng lợi từ tất cả các hiệu ứng của kỹ năng D-Bee, đặc biệt là lượng đạn cộng thêm, một trong những điểm yếu lớn nhất của khẩu súng M1887. Thông tin chi tiết về nhân vật D-Bee Free Fire mới sẽ được chúng tôi bổ sung thêm.


Cách nhận nhân vật D-Bee Free Fire mới

Có vẻ như nhân vật D-Bee Free Fire mới sẽ xuất hiện thông qua một sự kiện nạp tiền khi anh ấy được phát hành. Người chơi cần nạp 3000 Kim Cương Garena Free Fire để có thể sở hữu chàng trai nhạc công, vũ công đường phố với kỹ năng Bullet Strike.

Tham Khảo: Cách nạp kim cương Garena Free Fire/a>

chi tiet skill nhan vat d bee free fire moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-d-bee-free-fire-moi-63186n.aspx
Free Fire đã phát hành một áp phích quảng cáo trên Facebook chính thức, tiết lộ những điều mới sẽ xuất hiện tại bản cập nhật Free Fire OB28. Nhân vật mới, trợ thủ mới, vũ khí, súng và phương tiện di chuyển trên mặt nước. Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB28 cụ thể ngay TẠI ĐÂY.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Hasen Free Fire mới
Chi tiết kỹ năng nhân vật Nairi mới trong Free Fire OB31
Cách nhận nhân vật D-Bee Free Fire miễn phí
Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Chi tiết kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire mới

, Khả năng nhân vật DBee Free Fire mới, skill nhân vật D Bee Garena Free Fire mới,
SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test OB FF, bản thử nghiệm FF mới nhất

    Free Fire Advance Server OB42 là phiên bản thử nghiệm mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng. Free Fire Advance Server cho phép game thủ trải nghiệm toàn bộ các tính năng, nhân vật và nội dung bản cập nhật mới trước khi chúng được phát hành tại bản chính thức, ngoài ra đây cũng là cơ hội tuyệt vời để nhận kim cương miễn phí.

Tin Mới