Cách tải và chơi Free Fire OB28 Advance Server

Garena Free Fire thường xuyên cập nhật mỗi lần sau 2 tháng và mang đến nhiều tính năng mới, thay đổi giao diện, vật nuôi, nhân vật, ... Trước khi bản cập nhật đến các máy chủ chỉnh thức, Free Fire sẽ mở Advance Server cho phép người chơi thử nghiệm bản update trước khi ra mắt. Vậy làm thế nào để tải và chơi Free Fire OB28 Advance Server?

Máy chủ thử nghiệm Free Fire OB28 Advance Server sẽ ra mắt sau 2 tuần nữa. Ngoài việc thử nghiệm bản update mới, người chơi cũng có thể nhận được hàng nghìn Kim cương khi báo cáo lỗi cho NPH Garena Free Fire, chỉ một số người tham gia đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server mới được phép trải nghiệm.

cach tai va choi free fire ob28 advance server

Download Free Fire OB28 Advance Server


Ngày phát hành Free Fire OB28 Advance Server

Ngày phát hành Free Fire OB28 Advance Server dự kiến ​​vào 26 tháng 5 năm 2021, dự kiến ​​ra mắt chính thức OB28 vào ngày 9/6/2021. Free Fire OB28 Advance Server sẽ mở cửa chào đón người chơi trong vòng một tuần để thử nghiệm bản cập nhật mới.

Xem thêm thông tin: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB28

Cách đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server

Máy chủ thử nghiệm Free Fire OB28 Advance Server sẽ chỉ mở cho một số người chơi đã đăng ký thông qua website chính thức của họ. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server:

Bước 1: Truy cập website đăng ký Free Fire OB28 Advanced Server Tại Đây.
Bước 2: Việc đăng ký vẫn chưa bắt đầu, phải đến ngày 26 tháng 5 năm 2021 hệ thống mới mở cửa cho phép bạn đăng ký.
- Bạn phải đăng nhập vào trang web bằng tài khoản Free Fire đã liên kết với Facebook, tham khảo hướng dẫn đăng ký tại liên kết bên dưới nếu không biết cách thực hiện.

Tham Khảo: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn cần điền Email, SĐT họ tên => click Submit, bạn sẽ thấy liên kết tải file APK Free Fire OB28 Advance Server. Tải và cài đặt APK Free Fire OB28 Advance Server trên điện thoại của bạn.
- Nếu được chọn, bạn sẽ nhận email xác nhận từ Free Fire với mã kích hoạt một lần để đăng nhập vào Free Fire OB28 Advance Server.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc tính năng nào cần được thực hiện nâng cấp, bạn có thể báo cáo cho Free Fire. Đối với những lỗi nhỏ người báo cáo sẽ nhận 100 Kim Cương, những lỗi lớn hơn Kim Cương Free Fire thưởng nhiều hơn, cao nhất là 3000 Kim Cương.

download free fire ob28 advance server


Link tải Free Fire OB28 chính thức sẽ được Taimienphi cập nhật trong bài viết đưới đây, game thủ hãy lưu lại bài viết để nhận link tải, bản cập nhật trên thiết bị Android, iOS nhé.
Xem thêm: Link tải Garena Free Fire OB28

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-free-fire-ob28-advance-server-63072n.aspx
Trên đây là những điều bạn cần biết về ngày mở chơi Free Fire OB28 Advance Server, Taimienphi sẽ cập nhật thêm thông tin nếu có trong các bài viết sắp tới tại trang thủ thuật Garena Free Fire, hãy thường xuyên truy cập để biết thêm nhiều thông tin mới.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Free Fire OB24 Advance Server, cách tải và chơi bản thử nghiệm
Link tải Garena Free Fire OB28 Khải Hoàn
Cách tạo tài khoản chơi Free Fire OB23 trên Advance Server
Cách tải và cài đặt Advance Server Free Fire OB26, máy chủ thử nghiệm
Cách tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server, máy chủ thử nghiệm
Từ khoá liên quan:

Cách tải Free Fire OB28 Advance Server

, hướng dẫn chơi Free Fire OB28 Advance Server, download Free Fire OB28 Advance Server,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá