Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server

Đúng như tên gọi, máy chủ Advance Server cho phép người chơi trải nghiệm và khám phá trước những tính năng mới sẽ được Garena bổ sung vào Free Fire. Trong bài viết này, Taimienphi hướng dẫn từng bước để bạn có thể tham gia vào chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25 tại Advance Server.

Free Fire được phát triển bởi 111dots Studio và do Garena phát hành. Đây là một trong những trò chơi hàng đầu trên nền tảng di động và các nhà phát triển không ngại giới thiệu các tính năng mới hơn thường xuyên. Theo website chính thức, Free Fire OB25 Advance Server sẽ được tung ra vào tháng 10 năm 2020, và những game thủ được chọn sẽ có thể tham gia vào nó.

cach tai va choi ban thu nghiem free fire ob25 advance server

Mẹo tham gia chơi Free Fire OB25 tại máy chủ thử nghiệm Advance Server

Advance Server của Free Fire là gì ?

Advance Server là một máy chủ thử nghiệm của Free Fire, nơi người dùng đủ điều kiện có thể thử nghiệm các tính năng của trò chơi trước khi chúng đến với phiên bản chính thức toàn cầu. Chỉ những người dùng đã đăng ký mới có thể chơi máy chủ nâng cao với giới hạn về số lượng người dùng có thể hoạt động cùng một lúc. Sau khi đăng ký, file APK sẽ có sẵn để tải xuống và máy chủ sẽ mở để thử nghiệm tại một thời điểm nhất định.
- Link đăng ký chơi bản thử nghiệm Free Fire Advance Server tại đây.

Cách tham gia máy chủ Advance Server Free Fire OB25

- Bước 1: Truy cập website chính thức Advance Server của Garena tại đây

- Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã liên kết Free Fire của bạn.

Tham Khảo: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

- Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến trang Download.

- Bước 4: Nhấp vào nút Download APK.

- Bước 5: Cho phép tùy chọn cài đặt từ nguồn không xác định trên Android, việc này có thể được thực hiện bằng cách đi tới Setting trong cài đặt Safety and the Privacy, sau đó nhấp vào cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.

- Bước 6: Cài đặt file APK Advance Server, thưởng thức Free Fire OB25 tại máy chủ thử nghiệm chính thức của NPH Garena.

cach tai va choi ban thu nghiem free fire ob25 advance server 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-ban-thu-nghiem-free-fire-ob25-advance-server-61035n.aspx
Nếu trong quá trình trải nghiệm Free Fire OB25 tại máy chủ thử nghiệm, ngay khi phát hiện lỗi người chơi báo với Garena sẽ nhận được Kim Cương miễn phí, nếu may mắn 3000 Kim Cương Free Fire trong Advance Server bay thẳng về hành trang nhân vật của bạn nếu là lỗi lớn.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Free Fire OB32 Advance Server
Link tải APK bản Free Fire OB24 Advance Server
Cách tải và chơi Free Fire OB31 Advance Server
Free Fire OB24 Advance Server, cách tải và chơi bản thử nghiệm
Cách đăng ký chơi Garena Free Fire OB29 Advance Server
Từ khoá liên quan:

Download Free Fire OB25 Advance Server

, link tai Free Fire OB25 Advance Server, cai dat va choi Free Fire OB25 Advance Server ban thu nghiem,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách loot đồ trong Free Fire nhanh nhất

  Với cách loot đồ trong Free Fire nhanh sau khi hạ dù xuống điểm dừng là một lợi thế rất lớn trước các đối thủ có điểm nhảy dù cùng với bạn. Mẹo loot đồ trong Free Fire nhanh sẽ giúp bạn hạ gục các đối thủ sớm hơn khi họ chưa có được trang và tham gia vào trận chiến cùng đồng đội để yểm trợ nhau chiếm căn cứ.

 • Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks

  Trình giả lập Android BlueStacks đã có những cải tiến vượt bậc quan trọng trong cài đặt độ nhạy chuột khi chơi game Free Fire. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất để tối ưu hóa và chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên

 • Cách nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí

  Giống như các nhân vật, Trợ Thủ là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và chúng được trang bị những khả năng đặc biệt hỗ trợ người chơi. Với bản cập nhật OB34, các nhà phát triển đã bổ sung thêm Cá Mập Finn

 • Code Chân Mệnh Tam Quốc Tendo mới nhất

  Chỉ cần đăng nhập và sử dụng Code Chân Mệnh Tam Quốc Tendo mới nhất bên dưới người chơi sẽ nhận ngay VIP 5, đội hình 5 võ tướng siêu mạnh để vượt ải hoặc tham gia các sự kiện hàng ngày, hàng tuần nhận quà miễn phí.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá