Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

Để có thể cài đặt các file APK thì người dùng Android phải thực hiện một số thao tác nhất định, cho phép cài đặt nguồn không xác định trên chiếc điện thoại. Và bài viết sau đây của Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn bật nguồn không xác định để cài file APK trên những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Khi người dùng điện thoại Android cần cài đặt bất kỳ file APK ngoài thì họ phải kích hoạt, bật tính năng cài đặt nguồn không xác định Unknown Sources trên chính thiết bị đó. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng cách thực hiện thì lại rất đơn giản.

huong dan bat nguon khong xac dinh de cai file apk

Cho phép cài đặt nguồn không xác định.

Nội dung bài viết:
1. Cách bật tính năng cài đặt nguồn không xác định trên Android.
2. Cách cài đặt file APK trên PC.

Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên Android.

Hiện nay có rất nhiều loại điện thoại sử dụng các hệ điều hành Android khác nhau, phiên bản khác nhau, nhưng chúng đều có một đặc điểm chung giống hệt nhau, đó là bạn phải vào phần Setting để bật nguồn không xác định cài file APK.

Bước 1: Tại màn hình chính trên điện thoại Android của bạn, click vào biểu tượng bánh răng cưa Setting (Cài Đặt) xuất hiện ở giao diện chính màn hình, đi đến hệ thống cài đặt của điện thoại.

huong dan bat nguon khong xac dinh de cai file apk 2

Bước 2: Trong hệ thống Setting, bạn kéo xuống phía dưới và tìm kiếm phần Security (bảo mật) như hình phía bên dưới của chúng tôi.

huong dan bat nguon khong xac dinh de cai file apk 3

Bước 3: Tích bật Unknown Sources (cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc).

huong dan bat nguon khong xac dinh de cai file apk 4

Bước 4: Hệ thống xuất hiện thông báo, yêu cầu bạn xác nhận việc cho phép bật chế độ cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc, click vào OK để đồng ý với các điều khoản mà điện thoại đưa ra. Trong trường hợp bạn không đồng ý, hãy click vào No.

huong dan bat nguon khong xac dinh de cai file apk 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-bat-nguon-khong-xac-dinh-de-cai-file-apk-53812n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Vậy là từ bây giờ bạn sẽ không phải lo lắng việc cài đặt các file APK ngoài trên di động của mình nữa rồi.

APK là một file dữ liệu cài đặt thường được sử dụng trên các thiết bị Mobile chạy HĐH Android, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng trên PC. Cách cài file APK trên PC vô cùng đơn giản, chỉ cần PC của bạn có phần mềm giả lập Bluestacks hoặc bất kỳ phần mềm nào khác chạy Android là đều có thể cài đặt được file APK.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Google Play Store
Cách cập nhật PUBG Mobile không qua Google Play
Cách sửa lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Cài đặt và trải nghiệm CH Play 5.0.31 mới nhất trên Android
Google Play Pass là gì? Nó có khác gì với Google Play thường?
Từ khoá liên quan:

huong dan bat nguon khong xac dinh de cai file apk

, nguon khong xac dinh Android, bat Unknown Sources APK Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Play Store APK cho Android TV

    Hỗ trợ cài đặt Google Play trên TV Android

    Google Play Store APK cho Android TV là ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt Google Play trên TV Android để tải ứng dụng, game, phim không giới hạn và trải nghiệm chơi game, xem phim tuyệt vời trên màn hình rộng của Smart ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá