Google Play Store sẽ hiển thị một số thông tin về ứng dụng trong kết quả tìm kiếm

Trước đây, Google Play Store không hiển thị xếp hạng ứng dụng, kích thước app và số lượt download trong kết quả tìm kiếm, nay điều đó đã hoàn toàn thay đổi.

Google Play Store hiện sẽ bắt đầu hiển thị xếp hạng ứng dụng, kích thước của chúng và số lượt tải xuống trong kết quả tìm kiếm. Trước đây, Play Store đã không cung cấp những thông tin như vậy trong kết quả tìm kiếm và người dùng phải mở danh sách của ứng dụng để xem tất cả những chi tiết này.

google play store se hien thi mot so thong tin ve ung dung trong ket qua tim kiem 1

Google Play Store sẽ hiển thị thông tin về ứng dụng khi tìm kiếm

Kích thước, xếp hạng và lượt download của ứng dụng là những số liệu quan trọng vì nó cho phép người dùng đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn về ứng dụng họ cần tải xuống.

google play store se hien thi mot so thong tin ve ung dung trong ket qua tim kiem

Với kết nối dữ liệu di động chậm hoặc giới hạn, người dùng không phải lúc nào cũng có thể download ứng dụng hay trò chơi hay nhất hoặc phổ biến nhất trong kết quả tìm kiếm do kích thước của nó. Trong những trường hợp như vậy, người dùng sẽ thường xem xét các lựa chọn khác có kích thước tải xuống nhỏ hơn. Thay đổi dường như nhỏ này từ Google sẽ giúp cải thiện khả năng sử dụng trong vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-play-store-se-hien-thi-mot-so-thong-tin-ve-ung-dung-trong-ket-qua-tim-kiem-57166n.aspx
Đây là thay đổi phía máy chủ từ Google và sẽ sớm bắt đầu đến tay người dùng Android trên toàn cầu.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi ngôn ngữ trên Google Play bản Web
Cài ứng dụng không tương thích trên điện thoại Android từ Google Play
Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play
Cách tải CH Play về máy tính, Cài Google Play trên PC
Cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi
Từ khoá liên quan:

cửa hàng ứng dụng

, Play Store hiển thị xếp hạng ứng dụng, download ứng dụng từ Play Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Play for Chrome

  Truy cập CH Play trên Google Chrome

  Google Play for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt cung cấp mọi nhu cầu giải trí cho người dùng, thông qua Google Play for Chrome, bạn có thể tải nhạc, phim, TV Show, tin tức, sách, tạp chí, ứng dụng và game - tất cả cùng một cửa hàng ứng dụng.

Tin Mới

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?

  Theo báo cáo mới từ Windows Central, Microsoft có thể sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành 3 năm cho các phiên bản Windows lớn, giống như chu kỳ phát hành Windows 8, Vista và 7. Điều này đồng nghĩa với việc Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 khi mà Windows 11 được phát hành năm 2021?

 • Windows 12 có gì mới? khi nào ra mắt?

  Có rất nhiều đồn đoán cho rằng Microsoft đang âm thầm phát triển phiên bản kế nhiệm cho Windows 11, nhiều khả năng có tên gọi là Windows 12. Liệu đồn đoán này có phải sự thật và nếu đúng thì Windows 12 có gì mới? khi nào ra mắt?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá