Google Play Store sẽ hiển thị một số thông tin về ứng dụng trong kết quả tìm kiếm

Trước đây, Google Play Store không hiển thị xếp hạng ứng dụng, kích thước app và số lượt download trong kết quả tìm kiếm, nay điều đó đã hoàn toàn thay đổi.

Google Play Store hiện sẽ bắt đầu hiển thị xếp hạng ứng dụng, kích thước của chúng và số lượt tải xuống trong kết quả tìm kiếm. Trước đây, Play Store đã không cung cấp những thông tin như vậy trong kết quả tìm kiếm và người dùng phải mở danh sách của ứng dụng để xem tất cả những chi tiết này.

google play store se hien thi mot so thong tin ve ung dung trong ket qua tim kiem 1

Google Play Store sẽ hiển thị thông tin về ứng dụng khi tìm kiếm

Kích thước, xếp hạng và lượt download của ứng dụng là những số liệu quan trọng vì nó cho phép người dùng đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn về ứng dụng họ cần tải xuống.

google play store se hien thi mot so thong tin ve ung dung trong ket qua tim kiem

Với kết nối dữ liệu di động chậm hoặc giới hạn, người dùng không phải lúc nào cũng có thể download ứng dụng hay trò chơi hay nhất hoặc phổ biến nhất trong kết quả tìm kiếm do kích thước của nó. Trong những trường hợp như vậy, người dùng sẽ thường xem xét các lựa chọn khác có kích thước tải xuống nhỏ hơn. Thay đổi dường như nhỏ này từ Google sẽ giúp cải thiện khả năng sử dụng trong vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-play-store-se-hien-thi-mot-so-thong-tin-ve-ung-dung-trong-ket-qua-tim-kiem-57166n.aspx
Đây là thay đổi phía máy chủ từ Google và sẽ sớm bắt đầu đến tay người dùng Android trên toàn cầu.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài ứng dụng không tương thích trên điện thoại Android từ Google Play
Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play
Cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi
Cài Google Play, sử dụng Google Play APK tải ứng dụng trên Android
Cách cập nhật PUBG Mobile không qua Google Play
Từ khoá liên quan:

cửa hàng ứng dụng

, Play Store hiển thị xếp hạng ứng dụng, download ứng dụng từ Play Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Play for Chrome

  Truy cập CH Play trên Google Chrome

  Google Play for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt cung cấp mọi nhu cầu giải trí cho người dùng, thông qua Google Play for Chrome, bạn có thể tải nhạc, phim, TV Show, tin tức, sách, tạp chí, ứng dụng và game - tất cả cùng một cửa hàng ứng dụng.

Tin Mới

 • Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

  Twitter vừa bổ sung thêm hai cách mới để người dùng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để truy cập Twitter phiên bản Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã chính thức được hỗ trợ và khả năng đăng nhập với Apple sẽ sớm đến với nền tảng web.

 • Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces

  Mạng xã hội Twitter vừa phát hành các bản cập nhật cho nền tảng trò truyện âm thanh Spaces của mình, mang đến một số tính năng đáng chú ý như một layout mới để xem ai đang có mặt trong phòng Spaces, cũng như các tùy

 • Microsoft Teams đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

  Số lượng người dùng Microsoft Teams tiếp tục tăng lên bởi nhu cầu làm việc từ xa trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Chỉ vài tháng trước, vào tháng 4/2021, Teams tự hào có hơn 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và mới đây, Microsoft đã công bố rằng nền tảng họp trực tuyến của họ đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một thành tích không hề nhỏ.

 • Đánh giá sàn IQ Option, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin có tin cậy không?

  Sàn giao dịch mua Bitcoin IQ Option đang được đánh giá là sàn giao dịch uy tín và nổi bật. So với các sàn giao dịch khác, IQ Option mang đến cho người dùng CFD, nhiều loại quyền chọn nhị phân khác. Vậy IQ Option là gì, lừa đảo hay uy tín? Có đảm bảo cho người chơi?. Chúng ta cùng đi đánh giá sàn IQ Option để hiểu hơn về sản này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá