Google Play Store sẽ hiển thị một số thông tin về ứng dụng trong kết quả tìm kiếm

Trước đây, Google Play Store không hiển thị xếp hạng ứng dụng, kích thước app và số lượt download trong kết quả tìm kiếm, nay điều đó đã hoàn toàn thay đổi.

Google Play Store hiện sẽ bắt đầu hiển thị xếp hạng ứng dụng, kích thước của chúng và số lượt tải xuống trong kết quả tìm kiếm. Trước đây, Play Store đã không cung cấp những thông tin như vậy trong kết quả tìm kiếm và người dùng phải mở danh sách của ứng dụng để xem tất cả những chi tiết này.

google play store se hien thi mot so thong tin ve ung dung trong ket qua tim kiem 1

Google Play Store sẽ hiển thị thông tin về ứng dụng khi tìm kiếm

Kích thước, xếp hạng và lượt download của ứng dụng là những số liệu quan trọng vì nó cho phép người dùng đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn về ứng dụng họ cần tải xuống.

google play store se hien thi mot so thong tin ve ung dung trong ket qua tim kiem

Với kết nối dữ liệu di động chậm hoặc giới hạn, người dùng không phải lúc nào cũng có thể download ứng dụng hay trò chơi hay nhất hoặc phổ biến nhất trong kết quả tìm kiếm do kích thước của nó. Trong những trường hợp như vậy, người dùng sẽ thường xem xét các lựa chọn khác có kích thước tải xuống nhỏ hơn. Thay đổi dường như nhỏ này từ Google sẽ giúp cải thiện khả năng sử dụng trong vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-play-store-se-hien-thi-mot-so-thong-tin-ve-ung-dung-trong-ket-qua-tim-kiem-57166n.aspx
Đây là thay đổi phía máy chủ từ Google và sẽ sớm bắt đầu đến tay người dùng Android trên toàn cầu.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Google Play, sử dụng Google Play APK tải ứng dụng trên Android
Cách cập nhật PUBG Mobile không qua Google Play
Cách tải CH Play cho Samsung
Google Play Pass là gì? Nó có khác gì với Google Play thường?
Giải mã các lỗi gặp phải trên Google Play và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

cửa hàng ứng dụng

, Play Store hiển thị xếp hạng ứng dụng, download ứng dụng từ Play Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Play for Chrome

  Truy cập CH Play trên Google Chrome

  Google Play for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt cung cấp mọi nhu cầu giải trí cho người dùng, thông qua Google Play for Chrome, bạn có thể tải nhạc, phim, TV Show, tin tức, sách, tạp chí, ứng dụng và game - tất cả cùng một cửa hàng ứng dụng.

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • STT tháng 12, chào tháng 12

  Không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ nét được tháng 12 đang ngự trị mà những STT tháng 12 chào tháng 12 còn giúp bạn giãi bày được tâm trạng của mình khi tháng cuối cùng của một năm đã đến. Cùng đọc những Status tháng 12 này để cùng cảm nhận, trân quý những tháng ngày cuối cùng trong năm này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá