Cách tải CH Play cho điện thoại Android

Với những điện thoại Android không được phép cài CH Play có sẵn thì phải làm thế nào để tải CH Play cho điện thoại Android và cài đặt bây giờ ? Rõ ràng ảnh hưởng của CH Play là rất lớn và giải pháp sau đây sẽ giúp bạn xử lý công việc trên.

Không phải cứ điện thoại Android là sẽ có CH Play hay Google Play, đây chính là sự thật mà một số dòng điện thoại Android hiện nay. Và chính vì thế việc tải CH Play cho điện thoại Android đó là cần thiết hơn bao giờ hết bởi đây chính là linh hồn không thể thiếu, thứ mà bất cứ ai cũng cần thiết cho dù là người sử dụng Android với nhu cầu hơn giản nhất. Quả thực do có một số vấn đề mà không phải điện thoại Android nào cũng được phép, nếu chẳng may điện thoại của bạn nằm trong diện không có CH Play thì phải làm sao ?

cach tai ch play cho dien thoai android

Tải CH Play cho điện thoại Android


Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Android

Trước khi tiến hành tải CH Play cho điện thoại Android bạn cần phải biết việc không có CH Play không có nghĩa là bạn không được phép dùng. Về cơ bản thì CH Play cũng là một ứng dụng dạng file APK và Google thì chỉ cầm không cài đặt sẵn chứ không cấm sử dụng. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi tải CH Play cho điện thoại Android có thể sử dụng một cách bình thường, có thể nói đây là một cách lách luật của Google đem đến cho người dùng.

Bước 1: Và để có thể tải CH Play cho điện thoại Android bạn chỉ cần một đường dẫn duy nhất đến từ Taimienphi.vn, nơi mà bạn không chỉ tải CH Play mà bất cứ ứng dụng hay phần mềm nào một cách na toàn nhất.. Nhấn vào đây để tải CH Play về máy tính của mình.

=> Link tải Google Play

Bước 2: Và cũng giống như các ứng dụng Android bình thường, sau khi tải CH Play cho điện thoại Android bạn có thể tiến hành cài đặt như bình thường.

cach tai ch play cho dien thoai android 2

Bước 3: Trong trường hợp máy Android không cho phép cài ứng dụng ngoài luồng, đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn tại đó và tắt nó đi.

cach tai ch play cho dien thoai android 3

Ở đây bạn chỉ cần bật tính năng cài ứng dụng không rõ nguồn rồi và đồng ý để kích hoạt nó lên là có thể cài sau khi tải CH Play cho điện thoại Android.

cach tai ch play cho dien thoai android 4

Bước 5: Sau đó bạn tiến hành cài CH Play như các ứng dụng thông thường, sau khi cài xong có thể sử dụng như bình thường.

cach tai ch play cho dien thoai android 5


Cài CH Play trên máy tính có giống với việc cài thư viện này trên máy tính hay không? Các bạn theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn tải CH Play trên máy tính tại đây.
Xem thêm: Tải CH Play trên máy tính

Như đã nói Google chỉ không cấp phép để CH Play có sẵn chứ không cấm sử dụng. Do đó sau khi tải CH Play cho điện thoại Android và cài bạn chỉ cần nhập Gmail vào và sử dụng như bình thường thôi.

Với hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Android chính là một giải pháp tình thế cho các máy Android khi không có CH Play, một thứ vô cùng quan trọng khi sử dụng các máy điện thoại Android.

Tuy nhiên ngoài cách tải CH Play cho điện thoại Android theo hướng dẫn ở trên bạn còn có thể sử dụng một giải pháp khác đó là sử dụng APKPure, một kho ứng dụng ngoài cực kỳ tốt cho Android. Tham khảo ngay cách sử dụng APKPure để thấy được sự tiện lợi của giải pháp này.

Bạn muốn tải nhiều ứng dụng xuống, thực hiện tải nhanh chóng và dễ dàng thì tạo tài khoản Google Play (CH Play) là điều cần thiết. Cách tạo tài khoản Google Play được hướng dẫn trong bài viết trước, các bạn cùng tham khảo. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-ch-play-cho-dien-thoai-android-52843n.aspx
Không chỉ có máy tính mới cần các công cụ để download, trên Android cũng rất cần các công cụ download. Và các công cụ download trên Android cũng có rất nhiều loại để lựa chọn và nếu bạn đang băn khoản, hãy cùng xem top các công cụ download trên Android tốt nhất tại đây.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play
Cách đổi tài khoản CH Play trên Android
Cách tải CH Play về máy tính, Cài Google Play trên PC miễn phí
Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play
Cách sửa lỗi PUBG Mobile trên CH Play, không tải, download được
Từ khoá liên quan:

tai CH Play cho dien thoai

, tai Google play cho dien thoai adroid, cai Google play cho dien thoai Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • CH Play

    Tải game và ứng dụng cho thiết bị Android

    Tải CH Play (Google Play APK) trên điện thoại Samsung, Android, iPhone hay trên PC thông qua các giả lập android sẽ giúp bạn có được một kho ứng dụng, game HOT trên nền tảng mobile hiện nay. CH Play thực chất là Google Play, quá trình tải CHPlay và cài đặt diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Tin Mới