Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

Bạn có thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi giữa các tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tài khoản CH Play trên Android, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng.

Như Taimienphi.vn đã thông tin bên trên, bạn cần thêm một tài khoản CH Play (Google Play) trước khi thay đổi giữa các tài khoản của minh, điều này cho phép người dùng quản lý các ứng dụng hoặc trò chơi đã mua trên Google Play Store.

Xem Thêm: Cách tạo tài khoản Google Play

cach doi tai khoan ch play tren android

Mẹo đổi tài khoản Google Play trên điện thoại nhanh nhất


Hướng dẫn đổi tài khoản CH Play, Google Play trên Android

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play => chọn Avatar cá nhân và click mũi tên ngược vào mục thông tin tài khoản.

cach doi tai khoan ch play tren dien thoai android

Bước 2: Trong bảng thông tin, chọn Thêm một tài khoản khác => nhấn Google đăng nhập tài khoản bạn cần chuyển đổi giữa trên ứng dụng Google Play.

cach thay doi tai khoan ch play tren android

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn click Avatar một lần nữa và chọn tài khoản cần đổi (tài khoản vừa mới đăng nhập ở Bước 2). Ngay lập tức tài khoản sẽ được chuyển đổi mà không cần đăng nhập, biểu tượng Avatar cũng thay đổi theo ngay sau đó.
- Lưu ý: Một tài khoản CH Play hay Google Play có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị điện thoại chạy HĐH Android khác nhau.

cach doi tai khoan google play tren android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-tai-khoan-ch-play-tren-android-64955n.aspx
Việc thay đổi tài khoản CH Play trên Android không ảnh hưởng gì tới các tài khoản đang có trên điện thoại, nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với Taimienphi.vn qua phần bình luận bên dưới. Chúc bạn đọc ngày mới vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Error 924 khi tải ứng dụng trên Google Play
Tổng hợp lỗi CH Play không hoạt động và cách sửa
Cách cài CH Play cho điện thoại Android
Cách cài CH Play trên Tencent Gaming Buddy
Cách đưa ứng dụng, phần mềm lên, CH Play cho Android
Từ khoá liên quan:

Cách đổi tài khoản CH Play

, Cách đổi tài khoản Google Play Store trên Android, Hướng dẫn đổi tài khoản Google Play Store trên điện thoại Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • CH Play

    Tải game và ứng dụng cho thiết bị Android

    CH Play là viết tắt của cửa hàng ứng dụng và trò chơi Android, còn được biết đến với tên gọi Google Play đã rất quen thuộc với nhiều người dùng, mang đến kho game hot, đa dạng về thể loại và các app đa lĩnh vực. CH Play mặc định có trên các dòng điện thoại Android và có cả giao diện tiếng Việt lẫn tiếng Anh, nổi bật nhất là ở đó có tất cả những thứ mà bạn cần.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá