Cách đổi giao diện mới của cửa hàng Google Play

Mới đây, người dùng có thể thực hiện việc chuyển đổi giao diện mới của cửa hàng Google Play, tạo nên một cái nhìn mới mẻ và bắt mắt hơn. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ của Google Play thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Trong thời gian vừa qua, hệ thống cửa hàng lớn nhất của Android là Google Play đã phát hành bản cập nhật mang đến một giao diện mới hoàn toàn bắt mắt và ưu nhìn cho người dùng, các biểu tượng hoặc thanh công cụ trên Google Play được làm thanh thoát và hiện đại hơn.

cach doi giao dien moi cua cua hang google play

Giao diện mới hoàn toàn bắt mắt và ưa nhìn dành cho người dùng Android

Cách đổi giao diện mới của cửa hàng Google Play

Để có thay đổi được giao diện mới thì người dùng cần phải update lên phiên bản Google Play lên 15.1.24. Nhưng một điều đáng thất vọng là hiện tại app vẫn chưa chính thức được phát hành trên Việt Nam, nên người dùng cần phải download file cài đặt APK trên một trang web thứ 3.

Bước 1: Các bạn có thể download trực tiếp file Google Play bản 15.1.24 tại đây.

Bước 2: Sau khi download xong bạn tiến hành cài Google Play như bình thường, rồi thoát hẳn Google Play (kể cả chạy ngầm).

cach doi giao dien moi cua cua hang google play 2

Bước 3: Truy cập vào bộ nhớ trong của điện thoại theo đường dẫn Cài đặt >Ứng dụng >Cửa hàng Google Play >Bộ nhớ và ấn vào xóa cache của máy để làm mới phiên làm việc.

cach doi giao dien moi cua cua hang google play 3

Cách xóa cache (bộ nhớ đệm) của một vài máy Android có thể khác nhau nhưng phần lớn đều có đường dẫn như nhau.

Bước 4: Chạy chương trình Google Play và tận hưởng thành quả của bạn.

cach doi giao dien moi cua cua hang google play 4

Lưu ý: Đối với một số thiết bị Android khác có thể xảy ra một vài tình trạng xóa cache rồi mà cửa hàng Google Play vẫn ở giao diện cũ. Lúc này bạn cần tắt hết các ứng dụng chạy ẩn và thực hiện việc xóa cache một lần nữa, reset máy rồi bật Google Play.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-giao-dien-moi-cua-cua-hang-google-play-47936n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách đổi giao diện mới của cửa hàng Google Play chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Nếu bạn gặp tình trạng mở Google Play bị đóng hoặc không tải được App, các ứng dụng trên cửa hàng Android thì có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để khắc phục sự cố ngoài mong muốn nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt và trải nghiệm CH Play 5.0.31 mới nhất trên Android
Đưa ứng dụng, phần mềm lên Google Play, CH Play cho Android
Danh sách các ứng dụng độc hại trên Google Play
Đã có thể tải MARVEL Super War trên Google Play
Cách thay đổi quốc gia trên Google Play
Từ khoá liên quan:

cach chuyen doi giao dien moi cua cua hang Google Play

, cach doi skin Google Play, cach chuyen doi giao dien cua hang Google Play,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Play for Chrome

    Truy cập CH Play trên Google Chrome

    Google Play for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt cung cấp mọi nhu cầu giải trí cho người dùng, thông qua Google Play for Chrome, bạn có thể tải nhạc, phim, TV Show, tin tức, sách, tạp chí, ứng dụng và game - tất cả cùng một cửa hàng ứng dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá