Người dùng đã có thể tải Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play

Nếu như trước đây muốn xem một nội dung nào đó từ Amazon Prime trên thiết bị Android của mình, bạn phải vật lộn để cài đặt ứng dụng từ các kho lưu trữ không phải từ cửa hàng Google Play APK. Thì bây giờ Amazone đã thay đổi tất cả, người dùng đã có thể tải Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play APK

Amazon Prime Video đã có sẵn thông qua ứng dụng Amazon chuẩn trên Google Play trong suốt một thời gian. Nhưng vì chính sách của Google Play ngăn không cho Amazon Prime Video có mặt trên cửa hàng ứng dụng riêng của họ nên Amazon đã nhanh chóng chuyển Prime Video vào Amazon Underground.

nguoi dung da co the tai amazon prime video co san tren google play

Người dùng đã có thể tải Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play

Tuy nhiên bây giờ Amazon Prime Video đã có sẵn trên Google Play và người dùng trên toàn thế giới đã có thể tải và cài đặt ứng dụng, mà không cần phải tìm cách để cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không phải Google Play như trước đây nữa. Tải Amazon Prime Video tại đây:

- Dành cho thiết bị Android: Amazon Prime Video cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Amazon Prime Video cho iPhone

Prime Video đã có sẵn tại một vài quốc gia trong vài tháng nay, tuy nhiên đáng chú ý là trong số các quốc gia đó không có Mỹ. Trong vài ngày qua Amazon cũng đã âm thầm bổ sung ứng dụng tại Mỹ.

Mặc dù Prime Video đã có sẵn trên cửa hàng Google Play nhưng đáng tiếc là ứng dụng không được cập nhật hỗ trợ Chromecast. Nếu muốn xem các bộ phim hoặc các chương trình thực tế TV show từ Amazon trên các thiết bị màn hình lớn, bạn sẽ phải mua thêm Fire TV, Nvidia Shield TV, Roku, hoặc Smart TV đã được cài đặt sẵn ứng dụng. Về mặt kỹ thuật thì người dùng có thể kết nối video chạy trên trình duyệt Chrome trên máy tính của họ, nhưng điều đó không hề thuận tiện.

Từ giờ người dùng đã có thể tải Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play . Tất nhiên người dùng sẽ phải đăng nhập tài khoản Amazon Prime đã thanh toán thì mới có thể xem được các video trên Prime Video.

Nếu chưa có tài khoản Amazon Prime, bạn có thể đăng ký và dùng thử miễn phí 30 ngày.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-da-co-the-tai-amazon-prime-video-co-san-tren-google-play-26387n.aspx
Bên cạnh Amazon Prime Video, thì đối thủ cạnh tranh của họ là Netflix cũng cho phép người dùng đăng ký và xem phim miễn phí tháng đầu tiên. Tìm hiểu cách đăng ký Netflix để được xem phim miễn phí tháng đầu tiên có phụ đề tiếng Việt bạn nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Google Play, sử dụng Google Play APK tải ứng dụng trên Android
Cách nhận miễn phí Balo Rồng trong Free Fire
Tính năng "xem chung" Watch Parties đã có mặt trong Twitch trên Android và iOS
Cách chuyển vùng CH Play, thay đổi quốc gia trên Google Play
Mua ngay Photoshop và Premiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD
Từ khoá liên quan:

Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play

, Prime Video có sẵn trên Google Play, tải Prime Video có sẵn trên Google Play,

SOFT LIÊN QUAN
  • Amazon Prime Video

    Xem phim trên iPhone, Android

    Amazon Prime Video là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem phim online với hàng chục nghìn bộ phim và chương trình TV mà không mất thêm phí. Bên cạnh đó, Amazon Prime Video còn cung cấp tính năng download phim để xem ngoại tuy ...

Tin Mới