Cách thay đổi quốc gia trên Google Play

Theo như chính sách của Google người dùng hoàn toàn có thể thay đổi quốc gia trên Google Play sang một quốc gia khác theo mong muốn nếu như có đầy đủ điều kiện cần thiết tại quốc gia đó. Ngoài ra việc thay đổi quốc gia trên Google Play cũng sẽ có hạn chế số lần nhất định để hạn chế việc mua các ứng dụng không được cung cấp tại quốc gia sở tại.

Kho ứng dụng của Google Play ở mỗi quốc gia có rất nhiều thứ khác nhau, phần lớn là do chính sách của quốc gia đó yêu cầu Google Play phải tuân theo và điều còn lại là chính ở nhà phát hành. Đó là lý do mà rất nhiều người muốn thay đổi quốc gia trên Google Play, chuyển sang một quốc gia khác nơi có ứng dụng mình đang cần hoặc đơn giản đó là nơi mà bạn vừa mới chuyển đến. Tuy nhiên để thay đổi quốc gia trên Google Play người sử dụng phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định của Google Play cũng như quốc gia tại nước mà bạn mong muốn chuyển đến thì mới có thể chuyển được.

cach thay doi quoc gia tren google play

Thay đổi quốc gia trên Google Play

 

Hướng dẫn thay đổi quốc gia trên Google Play

Lưu ý trước khi thay đổi:

- Việc thay đổi quốc gia trên Google Play chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho 1 tài khoản trong vòng 365 ngày kể từ ngày chyển.
- Thay đổi quốc gia trên Google Play sẽ được xét duyệt trong vòng 48 tiếng.
- Việc thay đổi quốc gia trên Google Play có thể không thành công, tùy vào vị trí địa lý và kho ứng dụng của bạn.
- Ở một số quốc gia việc thay đổi quốc gia trên Google Play yêu cầu phải có thẻ VISA, MASTER Card.

Bước 1: Để thay đổi quốc gia trên Google Play đầu tiên chúng ta truy cập vào kho ứng dụng CH Play sau đó nhấn vào biểu tượng Menu tiếp theo trong giao diện kho ứng dụng.

cach thay doi quoc gia tren google play 2

Bước 2: Ngay lập tức phần menu tài khoản của bạn hiện ra, ở đây chúng ta sẽ lựa chọn phần tài khoản > trong đó là phần tùy chọn bạn sẽ thấy có phần Quốc gia và hồ sơ, hãy nhấn vào đó để tiến hành thay đổi quốc gia trên Google Play.

cach thay doi quoc gia tren google play 3

Bước 3: Trước khi tiến hành thay đổi quốc gia trên Google Play chi tiết, hệ thống sẽ hỏi lại bạn một lần nữa vê việc thay đổi quốc gia bởi 1 năm chỉ thay đổi 1 lần và được xét duyệt sau 48 giờ.

cach thay doi quoc gia tren google play 4

Bước 4: Ở một số quốc gia, bạn bị bắt buộc phải thêm thẻ tín dụng vào để thay đổi quốc gia trên Google Play. Chỉ có một số ít quốc gia như Việt Nam là không vị lệ thuộc vào điều này.

cach thay doi quoc gia tren google play 5

Bước 5: Lưu ý nhớ lựa chọn chính xác tên quốc gia sau đó hãy điền lại đầy đủ và chính xác thông tin chủ thẻ vào rồi nhấn Xác nhận, quá trình xác nhận này sẽ mất 48 tiếng và chưa chắc đã được xét duyệt thành công.

cach thay doi quoc gia tren google play 6

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cách để thay đổi quốc gia trên Google Play. Như vậy để đăng nhập Google Play vào một khu vực mới, bạn hoàn toàn phải đáp ứng được điều kiện và ngoài ra còn phải đợi xét duyệt nữa. Tất nhiên nếu bạn muốn cài một ứng dụng nào đó mà Google Play trên quốc gia của bạn không có hì vẫn còn có cách khác ngoài đăng nhập Google Play trên thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-quoc-gia-tren-google-play-50477n.aspx
Đúng vậy vẫn còn rất nhiều cách thay thế cho việc thay đổi quốc gia trên Google Play mà vẫn đạt được mục đích sử dụng, chẳng hạn như bạn tải và cài file APK trên điện thoại Android của mình bằng một nguồn từ bên thứ 3. Hiện nay có rất nhiều nguồn giúp bạn cài file APK trên điện thoại Android vừa nhanh chóng lại an toàn. Trường hợp chưa có Google Play, bạn tải Google Play APK về thiết bị của mình và cài đặt.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng đã có thể tải Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play
Google Play Store sẽ hiển thị một số thông tin về ứng dụng trong kết quả tìm kiếm
Cách đổi giao diện mới của cửa hàng Google Play
Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play
Top dịch vụ nghe nhạc trực tuyến thay thế Google Play Music
Từ khoá liên quan:

thay doi quoc gia tren Google play

, thay doi quoc gia kho ung dung Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Play for Chrome

    Truy cập CH Play trên Google Chrome

    Google Play for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt cung cấp mọi nhu cầu giải trí cho người dùng, thông qua Google Play for Chrome, bạn có thể tải nhạc, phim, TV Show, tin tức, sách, tạp chí, ứng dụng và game - tất cả cùng một cửa hàng ứng dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá