Mua ngay Photoshop và Premiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD

Bình thường các công cụ, trình chỉnh sửa ảnh và video thuộc dạng tốt có giá cực cao. Tin vui là Amazon đang giảm giá các công cụ này, vậy còn chần chừ gì mà không mua ngay PhotoshopPremiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD. So với giá niêm yết là 150 USD, người dùng đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Photoshop Elements là phiên bản rút gọn của trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Adobe Photoshop, cung cấp các hướng dẫn cho người dùng mới làm quen có thể chỉnh sửa, hoàn thiện các bức ảnh của mình. Bên cạnh đó với sự trợ giúp của AI (trí tuệ nhân tạo), trình chỉnh sửa ảnh thông minh có thể hợp lý hóa các chỉnh sửa phổ biến, cộng thêm một loạt các hiệu ứng và tính năng, từ các bộ lọc cơ bản nhất cho đến các chức năng chuyên nghiệp, Photoshop Elements là sự lựa chọn và giải pháp tuyệt vời cho người dùng.

mua ngay photoshop va premiere elements 2019 tren amazon chi voi 100 usd

- Download Photoshop tại đây
- Download Premiere Elements tại đây

Premiere Elements cũng mang đến một loạt các tính năng hữu ích, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video của mình. Ưu điểm nổi bật nhất trên Premiere Elements 2019 là khả năng tự động tự động hóa nhờ hỗ trợ AI, giúp cho quá trình chỉnh sửa video dễ dàng hơn. Bên cạnh đó chế độ Quick Edit cung cấp các tùy chọn giúp người dùng thực hiện các chỉnh sửa đơn giản hơn.

Cũng tương tự như Photoshop Elements, Premiere Elements cũng là lựa chọn tuyệt vời cho cả người dùng mới làm quen và người dùng đã có nhiều kinh nghiệm.

Cuối cùng combo 2 công cụ Photoshop Premiere Elements 2019 cho PC và Mac hiện có giá 100 USD trên Amazon. Còn chần chừ gì mà không mua ngay 2 công cụ này để trải nghiệm một loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh và video mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mua-ngay-photoshop-va-premiere-elements-2019-tren-amazon-chi-voi-100-usd-46321n.aspx
Có rất nhiều thủ thuật hay trên Photoshop mà các bạn có thể theo dõi trên Taimienphi như thủ thuật chọn font chữ đẹp trong Photoshop chẳng hạn ... với thủ thuật này, việc tạo các banner, viết chữ lên ảnh với nhiều phông chữ đẹp và độc đáo hơn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop
Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop trên iPhone
Cách thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng Photoshop Camera
Ghép 2 ảnh vào nhau trong Photoshop CS6
Hướng dẫn chèn biểu tượng cảm xúc (emoji) vào ảnh trong Photoshop
Từ khoá liên quan:

Mua ngay Photoshop và Premiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD

, Photoshop và Premiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD, Amazon giảm giá Photoshop và Premiere Elements 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá