Adobe ra mắt Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021

Adobe vừa công bố Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021, các bản cập nhật mới nhất cho phần mềm chỉnh sửa ảnh và video nổi tiếng của mình. Như thường lệ, các phiên bản tiếp theo này hỗ trợ Windows 10 và macOS trong khi vẫn chưa thêm hỗ trợ ARM64.

Như bạn mong đợi, Photoshop Elements 2021Premiere Elements 2021 đều có thêm một số tính năng mới. Sử dụng công nghệ Sensei AI của Adobe, cả hai phần mềm đều được xây dựng dựa trên các công cụ tự động hóa và chỉnh sửa có chỉ dẫn để giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của người dùng.

Tuy nhiên để có thể sử dụng các phần mềm của Adobe bạn cần phải đăng ký tài khoản Adobe hoặc đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội FACEBOOK, GOOGLE để tải các ứng dụng về máy.
Xem thêm: Đăng ký tài khoản Adobe

adobe cho ra mat photoshop elements 2021 va premiere element 2021

Sự ra mắt của 2 phần mềm Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021

Đầu tiên, Photoshop Elements 2021 đi kèm với khả năng thêm chuyển động vào ảnh tĩnh, cho phép người dùng dễ dàng tạo ảnh GIF chỉ với một thao tác click chuột. Một tính năng mới khác được gọi là Adjust Face Tilt và bạn có thể đoán ngay được chức năng của nó, đó là đảm bảo rằng mọi người đang nhìn đúng hướng trong ảnh.

adobe ra mat photoshop elements 2021 va premiere elements 2021

=> Link tải Adobe Photoshop Elements 2021 cho Windows

=> Link tải Adobe Premiere Elements 2021 cho Windows

Cuối cùng, Adobe đang bổ sung khả năng tạo Quote Graphics. Bạn có thể thêm tin nhắn vào bức ảnh bằng cách sử dụng các template và nhiều tùy chọn hiệu ứng khác nhau.

Đối với Premiere Elements 2021, chương trình có thêm công cụ Select Object, giúp người dùng nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa. Phần mềm cũng được tăng cường sức mạnh với GPU Accelerated Performance. Cải tiến này sẽ cho phép bạn xem phát lại nhiều hiệu ứng tuyệt vời ở chất lượng cao mà không cần kết xuất trước và bạn sẽ có thể cắt video của mình nhanh hơn. Cuối cùng, Adobe đang thêm 21 track âm nhạc để bạn chèn vào video của mình với lựa chọn phong phú hơn.

photoshop elements 2021 va premiere elements 2021 duoc adobe cho ra mat

Adobe cũng lưu ý rằng công ty sẽ thêm 5 công cụ Guided Edit mới vào cả 2 chương trình bao gồm Duotones, Perfect Landscapes, Move, ScaleDuplicate Objects.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-ra-mat-photoshop-elements-2021-va-premiere-elements-2021-60877n.aspx
Cùng với đó là sự thay đổi của Instagram khi nhà phát hành đã nâng cấp để biến các tính năng âm thanh trong  Reels giống TikTok.

Xem thêm: Instagram nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels giống TikTok

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm mịn da trên ảnh bằng PicsArt trong máy tính, Laptop Windows 10
Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL
Tạo ảnh mới trên Photoshop online
Cách đổi màu áo, quần bằng Photoshop
Cách lưu file Photoshop nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

adobe cho ra mat Photoshop Elements 2021 va Premiere Elements 2021

, Adobe Photoshop Elements 2021, Adobe Premiere Elements 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Photoshop Elements

    Chỉnh sửa, cắt ảnh, thêm hiệu ứng nghệ thuật

    Adobe Photoshop Elements là phần mềm chỉnh sửa ảnh và nâng cao chất lượng hình ảnh kết hợp trình tạo slideshow và ghép ảnh tự động, làm ảnh đẹp của bạn bằng kho hiệu ứng độc đáo. Bên cạnh đó Adobe Photoshop Elements còn có năng lực điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, loại bỏ các vết xước, phục chế ảnh cũ, mở mắt nhắm kỳ diệu giúp bạn có được những tác phẩm như ý muốn.

Tin Mới