Adobe ra mắt Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021

Adobe vừa công bố Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021, các bản cập nhật mới nhất cho phần mềm chỉnh sửa ảnh và video nổi tiếng của mình. Như thường lệ, các phiên bản tiếp theo này hỗ trợ Windows 10 và macOS trong khi vẫn chưa thêm hỗ trợ ARM64.

Như bạn mong đợi, Photoshop Elements 2021Premiere Elements 2021 đều có thêm một số tính năng mới. Sử dụng công nghệ Sensei AI của Adobe, cả hai phần mềm đều được xây dựng dựa trên các công cụ tự động hóa và chỉnh sửa có chỉ dẫn để giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của người dùng.

Tuy nhiên để có thể sử dụng các phần mềm của Adobe bạn cần phải đăng ký tài khoản Adobe hoặc đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội FACEBOOK, GOOGLE để tải các ứng dụng về máy.
Xem thêm: Đăng ký tài khoản Adobe

adobe cho ra mat photoshop elements 2021 va premiere element 2021

Sự ra mắt của 2 phần mềm Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021

Đầu tiên, Photoshop Elements 2021 đi kèm với khả năng thêm chuyển động vào ảnh tĩnh, cho phép người dùng dễ dàng tạo ảnh GIF chỉ với một thao tác click chuột. Một tính năng mới khác được gọi là Adjust Face Tilt và bạn có thể đoán ngay được chức năng của nó, đó là đảm bảo rằng mọi người đang nhìn đúng hướng trong ảnh.

adobe ra mat photoshop elements 2021 va premiere elements 2021

=> Link tải Adobe Photoshop Elements 2021 cho Windows

=> Link tải Adobe Premiere Elements 2021 cho Windows

Cuối cùng, Adobe đang bổ sung khả năng tạo Quote Graphics. Bạn có thể thêm tin nhắn vào bức ảnh bằng cách sử dụng các template và nhiều tùy chọn hiệu ứng khác nhau.

Đối với Premiere Elements 2021, chương trình có thêm công cụ Select Object, giúp người dùng nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa. Phần mềm cũng được tăng cường sức mạnh với GPU Accelerated Performance. Cải tiến này sẽ cho phép bạn xem phát lại nhiều hiệu ứng tuyệt vời ở chất lượng cao mà không cần kết xuất trước và bạn sẽ có thể cắt video của mình nhanh hơn. Cuối cùng, Adobe đang thêm 21 track âm nhạc để bạn chèn vào video của mình với lựa chọn phong phú hơn.

photoshop elements 2021 va premiere elements 2021 duoc adobe cho ra mat

Adobe cũng lưu ý rằng công ty sẽ thêm 5 công cụ Guided Edit mới vào cả 2 chương trình bao gồm Duotones, Perfect Landscapes, Move, ScaleDuplicate Objects.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-ra-mat-photoshop-elements-2021-va-premiere-elements-2021-60877n.aspx
Cùng với đó là sự thay đổi của Instagram khi nhà phát hành đã nâng cấp để biến các tính năng âm thanh trong  Reels giống TikTok.

Xem thêm: Instagram nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels giống TikTok

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm mịn da trên ảnh bằng PicsArt trong máy tính, Laptop Windows 10
Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL
Tạo ảnh mới trên Photoshop online
Cách đổi màu áo, quần bằng Photoshop
Cách lưu file Photoshop nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

adobe cho ra mat Photoshop Elements 2021 va Premiere Elements 2021

, Adobe Photoshop Elements 2021, Adobe Premiere Elements 2021,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Photoshop Elements

  Chỉnh sửa, cắt ảnh, thêm hiệu ứng nghệ thuật

  Adobe Photoshop Elements là phần mềm chỉnh sửa ảnh và nâng cao chất lượng hình ảnh kết hợp trình tạo slideshow và ghép ảnh tự động, làm ảnh đẹp của bạn bằng kho hiệu ứng độc đáo. Bên cạnh đó Adobe Photoshop Elements còn có năng lực điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, loại bỏ các vết xước, phục chế ảnh cũ, mở mắt nhắm kỳ diệu giúp bạn có được những tác phẩm như ý muốn.

Tin Mới

 • Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11

  Windows 11 mang đến một cuộc đại tu về mặt hình ảnh, một vài bổ sung và tính năng mới, đồng thời hứa hẹn hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Hệ thống phụ Android (Android Subsystem) của Microsoft cho Windows 11 dự kiến ​​sẽ đi vào thử nghiệm beta trong năm nay và ảnh chụp màn hình của tính năng chưa được phát hành gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến.

 • Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF

  Công cụ đọc file PDF mặc định trong trình duyệt web chỉ cho phép người dùng xem hoặc tải xuống tệp. Khi muốn chỉnh sửa hoặc thêm nhận xét trong tệp PDF, họ cần một phần mềm chuyên dụng như Adobe Acrobat Reader, nhưng bây giờ các tác vụ phức tạp đó có thể được thực hiện ngay trên Chrome bởi Adobe vừa phát hành tiện ích mở rộng Adobe Acrobat cho trình duyệt web này.

 • Bản cập nhật WinRAR 6.10 beta sửa lỗi menu ngữ cảnh của Windows 11

  Microsoft đã đơn giản hóa và hiện đại hóa các menu ngữ cảnh trong Windows 11. Đối với hầu hết các ứng dụng Win32, bạn cần duyệt qua mục Show more options để truy cập menu ngữ cảnh kế thừa của Windows 10, điều này khiến

 • Phím tắt trong Zoom Meeting trên Windows, Mac, Linux

  Bằng cách sử dụng phím tắt Zoom Meeting để thao tác nhanh hơn và hiệu suất công việc hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách phím tắt trong ZOOM Cloud Meetings.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá