Cách đăng ký tài khoản Adobe mới nhất

Để sử dụng được các phần mềm trong bộ công cụ Adobe như Photoshop, Adobe Premiere, Lightroom, Adobe Reader,... bạn cần phải đăng ký tài khoản Adobe để có thể sử dụng được các tính năng từ những phần mềm này. Dưới đây là bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Adobe của Taimienphi.vn mời bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Hiện nay cho dù bạn sử dụng dịch vụ của bất cứ hãng nào thì họ cũng đều yêu cầu bạn phải đăng ký cả. Một số yêu cầu phải có tài khoản mới cho sử dụng hết tính năng, một số chỉ đơn giản cần email của bạn để giới thiệu dịch vụ trong tương lai. Adobe cũng không ngoại lệ, hãy tham khảo cách đăng ký tài khoản Adobe, tạo tài khoản Adobe ở phía dưới.

cach dang ky tai khoan adobe

Tạo tài khoản Adobe như thế nào?

Cách đăng ký tài khoản Adobe, tạo tài khoản Adobe

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Tại Đây

Bước 2: Tiếp đến bạn bấm vào nút Tạo một tài khoản (Create an account)

cach tao tai khoan adobe

Ngoài ra, các bạn có thể đăng nhập Adobe bằng tài khoản Facebook hoặc Google

Bước 3: Bạn nhập đầy đủ thông tin vào khung soạn thảo. Trong đó bạn cần lưu ý những điểm sau.

Mật khẩu: Phải bao gồm ít nhất 1 in hoa, 1 in thường, 1 số, và không trùng với tên tài khoản, nhiều hơn 8 ký tự

Sau khi hoàn tất bạn bấm vào nút Tạo một tài khoản để đăng ký.

dang ky adobe

Bước 4: Sau bước trên là quá trình đăng ký tài khoản Adobe đã hoàn tất rồi. Bạn sẽ được hiên lên một trang mới như hình.

tao tai khoan adobe cho nguoi moi

Bước 5: Bạn click vào Sửa đồi hồ sơ để thay đổi thông tin cá nhân của mình.

cach tao tai khoan adobe don gian

Bước 6: Sau đó cửa sổ thông tin sẽ hiện lên. Bạn có thể chọn thay đổi ảnh đại diện, tên người dùng và thông tin liên lạc của mình.

cach dang ky tai khoan adobe

- Sau khi lựa chọn Save, tiếp tục kéo xuống dưới. Tại đây, tiếp tục lựa chọn Gửi email xác minh để bảo mật tài khoản của mình. Bạn cũng có thể điền thêm số điện thoại hoặc email phụ nếu muốn.

dang ky tai khoan adobe bang gmail

Bước 7: Liên kết tài khoản với các mạng xã hội như: Facebook, Google, Apple để đăng nhập dễ dàng hơn. Lựa chọ mục Các tài khoản được kết nối để thêm các tài khoản mạng xã hội mà bạn muốn.

cach tao tai khoan adobe tren dien thoai

Bước 8: Thay đổi mật khẩu tài khoản Adobe. Chọn Mật khẩu và bảo mật -> Thay đổi lúc này bạn có thể thay đổi mật khẩu theo ý mình.

cach tao tai khoan adobe tren may tinh

Trên đây là các bước đăng ký và bảo vệ tài khoản Adobe.Sau khi đã làm theo các bước, bạn có thể tải và cài đặt các phần mềm từ Adobe.

Xem thêm: Hướng dẫn cài Photoshop CS6 trên máy tính

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-tai-khoan-adobe-tao-tai-khoan-adobe-4475n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách đăng ký tài khoản Adobe, cách tạo tài khoản Adobe. Tài khoản này bạn có thể sử dụng chung cho tất cả các dịch vụ của Adobe như Photoshop, LightRoom, hoặc DreamWeaver.  Sau khi đã có tài khoản Adobe, các bạn hãy tải Tải Adobe Audition, phần mềm chỉnh sửa âm thanh, lọc tạp âm tốt nhất trên máy tính nhé


Hoặc nếu đang sử dụng Pikbest - Thư viện lưu trữ tài nguyên đồ họa chất lượng cao nhưng chưa biết cách nâng cấp tài khoản Pikbest Premium miễn phí bạn có thể theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
Tìm hiểu ngay: Cách nâng cấp tài khoản Pikbest Premium

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm ảnh phản chiếu trong Photoshop
Cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop CC 2020
Cách chuyển ảnh đen trắng sang màu bằng Photoshop CC 2020
Cách sử dụng Photoshop Online
Cách chèn chữ cháy đẹp bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

dang ky tai khoan adobe

, Tạo tài khoản Adobe, Lập tài khoản Adobe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Shortcuts

  Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

  Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới

 • Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt

  Ngoài các phần mềm thiết kế logo, bạn cũng có thể sử dụng các Website để tự tạo logo miễn phí. Bạn viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt nhất.

 • Top 5 website làm Infographic online đẹp

  Thay vì cài đặt phần mềm, bạn có thể truy cập các website làm Infographic online đẹp và sử dụng để trình bày và truyền tải các thông tin một cách ngắn gọn và xúc tích, thu hút người dùng hơn.

 • Cách nâng cấp tài khoản Pikbest Premium miễn phí

  Nếu bạn là một trong những Designer chuyên nghiệp thì chắc hẳn sẽ biết đến Pikbest, website chia sẻ tài nguyên thiết kế lớn nhất trên thế giới. Với tài khoản Pikbest Premium, bạn có thể tải rất nhiều tài nguyên mà không

 • Microsoft ra mắt ISO Windows 11 chính thức đầu tiên

  Microsoft đã phát hành ISO Windows 11 đầu tiên, cho phép người dùng tải xuống và thực hiện cài đặt sạch trên các hệ thống thử nghiệm chuyên dụng hoặc máy ảo. Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng đã phải download bản Windows 10 build 21354 và nâng cấp lên Windows 11 từ đó, trừ khi họ chọn sử dụng các phương pháp khác. Giờ đây, quy trình đó không còn cần thiết nữa vì file ISO chính thức cho Windows 11 build 22000.132 hiện đã có sẵn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá