Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

Theo Adobe, Photoshop phiên bản web sẽ có sẵn theo mô hình "Freemium". Hầu hết các công cụ, brush và các tính năng khác của Photoshop đều có sẵn miễn phí. Tuy nhiên Adobe đang lên kế hoạch loại bỏ một số tính năng và chỉ dành riêng cho người dùng đăng ký trả phí. Các công cụ "đủ"mà Adobe tuyên bố là "chức năng cốt lõi" của Photoshop Online sẽ được cung cấp miễn phí để người dùng thực hiện các tác vụ.

Adobe phat hanh Photoshop Web mien phi

Adobe phát hành Photoshop Web miễn phí cho người dùng

Bên cạnh đó bạn có thể tải và sử dụng các bản Photoshop Offline khác tại đây:
+ Link tải Photoshop 2022
+ Link tải Photoshop 2021
+ Link tải Photoshop CS6
+ Link tải Photoshop CC 2021
 
Xem thêm: Cách tải Photoshop Beta AI 2023, kích hoạt miễn phí

Phiên bản Photoshop Online được ra mắt đầu tiên vào tháng 10/2021. Tại thời điểm đó phiên bản ứng dụng còn khá thô sơ và người dùng chỉ có thể thực hiện một vài thao tác chỉnh sửa đơn giản. Tất cả các công cụ và hiệu ứng phức tạp đều không có sẵn.

Điểm cộng lớn nhất của phiên bản Photoshop này là cộng tác nhanh chóng. Ngoài ra các bản cập nhật mới cho phép người dùng đăng ký Photoshop có thể đăng nhập và chỉnh sửa ảnh mới trực tiếp từ web.

Truy cập ngay: Photoshop Online

Bên cạnh đó bạn đọc cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách sử dụng Photoshop trực tuyến chỉnh sửa ảnh đẹp được Taimienphi.vn chi sẻ trong bài viết dưới đây để có những bức ảnh ấn tượng và ưng ý nhất nhé.
Xem thêm: Cách sử dụng Photoshop trực tuyến

Adobe định vị rõ Photoshop trên web là công cụ cộng tác, trong đó nhiều người dùng có thể thực hiện một số thay đổi và để lại chú thích. Với việc làm cho ứng dụng trở nên dễ tiếp cận để thu hút được nhiều người dùng tiềm năng, Adobe hy vọng những người dùng này sẽ sẵn sàng trả phí để truy cập phiên bản đầy đủ.

Photoshop phien ban web mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-sap-phat-hanh-photoshop-phien-ban-web-mien-phi-cho-tat-ca-nguoi-dung-70110n.aspx
Phiên bản Photoshop trên web mới nhất cung cấp một số công cụ mạnh mẽ bao gồm các công cụ Refine Edge, Curves, Dodge & Burn, cũng như khả năng chuyển đổi Smart Objects.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top trang web cung cấp Brush Photoshop đẹp, miễn phí
Adobe Photoshop hiện đã hỗ trợ máy Mac chạy chip M1
Đã có phiên bản Adobe Photoshop dành cho iPad
Cách thêm chức năng mới cho Photoshop CC
Adobe ra mắt Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021
Từ khoá liên quan:

Photoshop phiên bản web miễn phí

, Adobe cung cấp Photoshop Web miễn phí, Người dùng có thể sử dụng Photoshop Web hoàn toàn miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới