Adobe Photoshop hiện đã hỗ trợ máy Mac chạy chip M1

Adobe vừa chính thức ra mắt phiên bản Photoshop dành cho máy Mac chạy chip M1 và phần mềm chỉnh sửa ảnh đình đám này hiện có thể tận dụng tối đa những cải tiến hiệu suất được tích hợp trong kiến ​​trúc mới của Apple.

Sau khi Apple giới thiệu thế hệ đầu tiên của các máy Mac dùng vi xử lý Apple Silicon bao gồm MacBook Air, MacBook ProMac Mini, Adobe đã không mất nhiều thời gian để bổ sung hỗ trợ cho kiến ​​trúc mới cho nhiều ứng dụng Creative Cloud của mình. Những ứng dụng này đang ở giai đoạn thử nghiệm và chúng vẫn tồn tại một số vấn đề trong quá trình sử dụng.

adobe photoshop ho tro mac chay chip m1

Adobe Photoshop hỗ trợ Mac chạy Chip M1

Tuy nhiên, Adobe mới đây vừa công bố rằng Photoshop đã chính thức có sẵn dưới dạng ứng dụng gốc dành cho máy Mac dùng chip Apple M1, có nghĩa là bạn sẽ không cần phải chạy các phiên bản beta để tận dụng toàn bộ sức mạnh xử lý của những thiết bị mới. Theo một bài đăng mới trên blog của Adobe, các thử nghiệm nội bộ của công ty trên máy Mac M1 cho thấy một loạt các tính năng trong Photoshop chạy nhanh hơn trung bình 1,5 lần so với các máy tính thế hệ trước có cấu hình tương tự.

adobe photoshop hien da ho tro may mac chay chip m1

Tuy nhiên, vẫn còn một số tính năng mà Adobe vẫn chưa hoàn thành việc tối ưu hóa để chạy trên chip M1 mới bao gồm khả năng mời chỉnh sửa tài liệu đám mây và đáng chú ý nhất là đồng bộ hóa preset. Cuối cùng, công ty đã quyết định phát hành Photoshop cho máy Mac M1 mà không có những tính năng này do thực tế là hiệu suất đạt được trên các chức năng còn lại của ứng dụng là quá ấn tượng.

Bên cạnh thông tin về việc phát hành Photoshop cho Mac M1, phần mềm chỉnh sửa ảnh này cũng được bổ sung một tính năng mới mang tên Super Resolution, dựa vào công nghệ máy học để tăng độ phân giải của hình ảnh và Adobe đưa ra ví dụ kèm theo là biến bức ảnh 10MP thành 40MP. Tính năng này nằm trong plugin Adobe Camera Raw và nó cũng sẽ có mặt trong Lightroom, cũng như Lightroom Classic.

Mac chay chip m1 co the tai va cai dat adobe photoshop

Cuối cùng, Adobe còn mang đến một vài tính năng mới cho Photoshop trên iPad bao gồm lịch sử phiên bản tài liệu đám mây, cho phép bạn quay trở lại phiên bản cũ của tệp được lưu trong vòng 60 ngày qua và khả năng làm việc trên các tệp đám mây mà không cần kết nối Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-photoshop-hien-da-ho-tro-may-mac-chay-chip-m1-62594n.aspx
Link tải Adobe Photoshop mới nhất:

=> Link tải Photoshop cho Mac

=> Link tải Photoshop cho Windows


Cùng với đó, để bảo vệ những người sử dụng TikTok, nhà phát hành đã cho ra mắt tính năng mới chống lại hành vi quấy rối và bắt nạt trực tuyến. Đây là một trong những tính năng khá hữu ích nhằm xây dựng một cộng đồng an toàn và thân thiện.
=>TikTok ra mắt tính năng mới để chống lại hành vi quấy rối và bắt nạt trực tuyến.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Photoshop CC cho người mới
Cách cài Photoshop CS6 cho Macbook M1, M2 mới nhất
Viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6
Cách vẽ đường thẳng, đường cong trong Photoshop
Cách ghép, tạo ảnh Panorama bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

adobe photoshop hien da ho tro may mac chay chip m1

, Mac chay hệ điều hành M1 đã có thể tải Photoshop, Photoshop cho Mac M1 đã chính thức được hỗ trợ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới