Adobe Photoshop hiện đã hỗ trợ máy Mac chạy chip M1

Adobe vừa chính thức ra mắt phiên bản Photoshop dành cho máy Mac chạy chip M1 và phần mềm chỉnh sửa ảnh đình đám này hiện có thể tận dụng tối đa những cải tiến hiệu suất được tích hợp trong kiến ​​trúc mới của Apple.

Sau khi Apple giới thiệu thế hệ đầu tiên của các máy Mac dùng vi xử lý Apple Silicon bao gồm MacBook Air, MacBook ProMac Mini, Adobe đã không mất nhiều thời gian để bổ sung hỗ trợ cho kiến ​​trúc mới cho nhiều ứng dụng Creative Cloud của mình. Những ứng dụng này đang ở giai đoạn thử nghiệm và chúng vẫn tồn tại một số vấn đề trong quá trình sử dụng.

adobe photoshop ho tro mac chay chip m1

Adobe Photoshop hỗ trợ Mac chạy Chip M1

Tuy nhiên, Adobe mới đây vừa công bố rằng Photoshop đã chính thức có sẵn dưới dạng ứng dụng gốc dành cho máy Mac dùng chip Apple M1, có nghĩa là bạn sẽ không cần phải chạy các phiên bản beta để tận dụng toàn bộ sức mạnh xử lý của những thiết bị mới. Theo một bài đăng mới trên blog của Adobe, các thử nghiệm nội bộ của công ty trên máy Mac M1 cho thấy một loạt các tính năng trong Photoshop chạy nhanh hơn trung bình 1,5 lần so với các máy tính thế hệ trước có cấu hình tương tự.

adobe photoshop hien da ho tro may mac chay chip m1

Tuy nhiên, vẫn còn một số tính năng mà Adobe vẫn chưa hoàn thành việc tối ưu hóa để chạy trên chip M1 mới bao gồm khả năng mời chỉnh sửa tài liệu đám mây và đáng chú ý nhất là đồng bộ hóa preset. Cuối cùng, công ty đã quyết định phát hành Photoshop cho máy Mac M1 mà không có những tính năng này do thực tế là hiệu suất đạt được trên các chức năng còn lại của ứng dụng là quá ấn tượng.

Bên cạnh thông tin về việc phát hành Photoshop cho Mac M1, phần mềm chỉnh sửa ảnh này cũng được bổ sung một tính năng mới mang tên Super Resolution, dựa vào công nghệ máy học để tăng độ phân giải của hình ảnh và Adobe đưa ra ví dụ kèm theo là biến bức ảnh 10MP thành 40MP. Tính năng này nằm trong plugin Adobe Camera Raw và nó cũng sẽ có mặt trong Lightroom, cũng như Lightroom Classic.

Mac chay chip m1 co the tai va cai dat adobe photoshop

Cuối cùng, Adobe còn mang đến một vài tính năng mới cho Photoshop trên iPad bao gồm lịch sử phiên bản tài liệu đám mây, cho phép bạn quay trở lại phiên bản cũ của tệp được lưu trong vòng 60 ngày qua và khả năng làm việc trên các tệp đám mây mà không cần kết nối Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-photoshop-hien-da-ho-tro-may-mac-chay-chip-m1-62594n.aspx
Link tải Adobe Photoshop mới nhất:

=> Link tải Photoshop cho Mac

=> Link tải Photoshop cho Windows


Cùng với đó, để bảo vệ những người sử dụng TikTok, nhà phát hành đã cho ra mắt tính năng mới chống lại hành vi quấy rối và bắt nạt trực tuyến. Đây là một trong những tính năng khá hữu ích nhằm xây dựng một cộng đồng an toàn và thân thiện.
=>TikTok ra mắt tính năng mới để chống lại hành vi quấy rối và bắt nạt trực tuyến.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

VLC Media Player chính thức hỗ trợ Apple Silicon
Cách sử dụng Photoshop CC cho người mới
Viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6
Microsoft phát hành các ứng dụng Office cho máy Mac chạy chip M1
Hướng dẫn cài Photoshop CS6 trên máy tính
Từ khoá liên quan:

adobe photoshop hien da ho tro may mac chay chip m1

, Mac chay hệ điều hành M1 đã có thể tải Photoshop, Photoshop cho Mac M1 đã chính thức được hỗ trợ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Shortcuts

  Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

  Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới

 • TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

  TikTok vừa giới thiệu công cụ tích hợp ứng dụng và trải nghiệm bên thứ 3 mang tên Jump. Với tính năng mới này, các nhà sáng tạo TikTok có thể liên kết với một số dịch vụ và chương trình do bên thứ ba sở hữu, chẳng hạn như để chia sẻ công thức nấu ăn hoặc một loạt các bài tập thể dục trong bài đăng của mình.

 • Windows 11 sẽ ra mắt kèm với tính năng chạm để đánh thức máy tính

  Theo một rò rỉ mới, việc bật màn hình máy tính có thể sẽ trở nên nhanh hơn và trực quan hơn so với hiện tại khi Windows 11 ra mắt. Thay vì sử dụng nút nguồn mỗi lần muốn đánh thức máy tính Windows như trước đây, người dùng sẽ sớm có thể chạm vài lần vào màn hình để làm điều đó với tính năng Wake on Touch mới.

 • Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

  Cách đây không lâu, ảnh chụp màn hình của của bản phát hành hệ điều hành lớn tiếp theo của Microsoft, Windows 11 đã bị rò rỉ trên web, cho thấy những điều mà CEO của công ty gọi là bản cập nhật lớn nhất "trong một thập

 • Cách kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo

  Việc kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo là điều cần thiết để bạn sử dụng pin hiệu quả, tránh tình trạng sập nguồn khi dùng pin bởi hiện tượng chai pin là khó tránh khỏi. Trong các phần mềm hỗ trợ kiểm tra chai pin máy tính thì phần mềm BatteryCare được đánh giá cao nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá