Đã có thể sử dụng Zoom trên Macbook chạy chip M1

Zoom đã công bố ghi chú phát hành của bản cập nhật mới nhất ra mắt ngày 21/12. Điểm nổi bật cho người dùng Mac là ZOOM Cloud Meetings chính thức hỗ trợ máy Mac chạy chip M1, bao gồm việc tối ưu hóa hiệu suất trên M1 MacBook Air, MacBook Pro và Mac mini.

Ghi chú phát hành của bản cập nhật giải thích rằng Zoom sẽ ra mắt một trình cài đặt riêng để cài đặt ứng dụng gọi video trên Macbook chạy chip Apple Silicon.

- Hỗ trợ bộ xử lý Apple Silicon: Ứng dụng Zoom trên máy tính sẽ hỗ trợ tốt hơn cho máy tính có CPU ARM. Một trình cài đặt riêng đã có sẵn để tải xuống trong Zoom Download Center.

zoom chinh thuc ho tro macbook

Zoom chính thức hỗ trợ Macbook chạy chip M1

Với sự gia tăng phổ biến trong nhu cầu sử dụng Zoom năm nay do đại dịch COVID-19, đây là một bản cập nhật đáng chú ý cho người dùng Mac. Đúng là, các dấu hiệu ban đầu cho thấy phiên bản Zoom của Intel thực sự hoạt động khá tốt trên máy Mac M1 mặc dù đang chạy ở chế độ Rosetta 2, nhưng bản cập nhật mới này sẽ tối ưu hóa Zoom hơn nữa cho máy Mac mới của Apple.

Một bài test hiệu suất và thời lượng pin cho thấy, ứng dụng Zoom không hỗ trợ chip M1 không ngốn nhiều pin trên máy Mac M1 khi thời lượng pin chỉ giảm 17% sau một cuộc gọi video kéo dài 2,5 giờ. Tuy nhiên, ứng dụng Zoom hỗ trợ chip M1 có thể cải thiện tuổi thọ pin đáng kể, đồng thời tăng hiệu suất tổng thể nếu bạn đang chạy Zoom cùng với các ứng dụng khác.

Bản cập nhật cũng sẽ cải thiện phản hồi phi ngôn ngữ (Nonverbal), cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản trên điện thoại di động (với Zoom Phone Pro). Có thể nói hỗ trợ M1 sẽ là nâng cấp đáng chú ý nhất nếu bạn đang sử dụng một trong những mẫu máy tính mới nhất của Apple để giữ liên lạc trong thời gian đại dịch đang diễn ra.

Hiện nay, cách cài Zoom trên Mac đã được Taimienphi.vn hướng dẫn, các bạn có thể tham khảo để cài đặt, sử dụng Zoom trên Mac dễ dàng.

Xem thêm: Cài Zoom trên Mac

Link tải Zoom cho Mac tại đây:

=> Link tải Zoom cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/zoom-chinh-thuc-ho-tro-may-mac-chay-chip-m1-vao-ngay-21-12-61844n.aspx
 

Goolge Photos là ứng dụng lưu trữ hình ảnh trên điện thoại hàng đầu hiện nay, thay vì những bức ảnh tĩnh 2D, hiện nay, người dùng đã có thể trải nghiệm bức ảnh 3D sống động từ chính hình ảnh của mình.
Xem thêm: Google Photos thêm tính năng mới biến ảnh 2D thành 3D sống động

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt trong Zoom Meeting trên Windows, Mac, Linux
Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom
Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom
Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính
Cách sử dụng các công cụ chú thích trên Zoom
Từ khoá liên quan:

sử dụng Zoom trên Macbook

, Zoom hỗ trợ máy Mac chạy chip M1, Zoom chính thức hỗ trợ máy Mac chạy chip M1,

SOFT LIÊN QUAN
  • ZOOM Cloud Meetings

    Trò chuyện nhóm, tạo phòng học trên máy tính

    ZOOM Cloud Meetings là lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức hội nghị và học trực tuyến. Với khả năng hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, từ máy tính đến điện thoại di động, ZOOM mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, giúp họ dễ dàng giao tiếp từ xa ở mọi thời điểm và địa điểm khi thiết bị kết nối mạng Internet.

Tin Mới