Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom

Một trong những phần mềm học, họp trực tuyến được yêu thích và sử dụng nhiều là Zoom Cloud Meeting. Và bạn cũng đang muốn tải ZOOM để về họp, học online thì hãy tham khảo link tải Zoom Cloud Meeting và cách sử dụng Zoom.

Cách này giúp bạn:
- Tải được Zoom về máy
- Sử dụng được Zoom hiệu quả

Trong số những phần mềm dạy học trực tuyến , họp online hiện nay thì Zoom Cloud Meetings luôn là cái tên nổi bật, được nhiều người dùng quan tâm, sử dụng. Nếu chưa từng dùng công cụ này và muốn trải nghiệm thì bạn hãy truy cập link tải Zoom Cloud Meetings và xem hướng dẫn cách sử dụng trong nội dung Taimienphi chia sẻ bên dưới.

link tai zoom cloud meetings va cach su dung zoom

Tải phần mềm Zoom Meetings và hướng dẫn sử dụng Zoom

 

Link tải Zoom Cloud Meetings cho điện thoại và máy tính

Zoom Cloud Meetings là công cụ hỗ trợ tạo phòng họp hay lớp học trực tuyến hữu ích với dung lượng nhỏ gọn, yêu cầu cấu hình thấp. Zoom Cloud Meetings hoạt động đa nền tảng với phiên bản làm việc trên máy tính và điện thoại, chúng ta cần biết cách tải Zoom về máy tính và điện thoại để cài đặt và sử dụng

=> Link tải Zoom về PC máy tính
link download zoom ve pc

=> Link tải Zoom cho Windows
link tai zoom cho pc

=> Link tải Zoom trên trang chủ
tai zoom ve may tinh

=> Link tải Zoom cho iOS
link tai zoom tren iOS

=> Link tải Zoom cho Android
link tai zoom tren android

 

Hướng dẫn cách sử dụng Zoom

link tai zoom cloud meetings va cach su dung zoom 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe nói về Zoom và chưa biết cách sử dụng phần mềm Zoom, đừng lo hãy tìm hiểu các thao tác cơ bản sử dụng Zoom sau đây nhé!
 

Nội dung bài viết:
1. Cài đặt Zoom
2. Tạo tài khoản Zoom
3. Cách sử dụng Zoom
  3.1. Các chức năng của phần mềm
  3.2. Tạo phòng học trực tuyến và mời học sinh học
  3.3. Tham gia phòng học, họp khác

Zoom Cloud Meetings được người dùng đánh giá cao bởi khả năng tạo phòng họp, lớp học trực tuyến lên đến 100 người những vẫn giữ được chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, phần mềm cũng sở hữu nhiều tính năng thông minh như:
- Chia sẻ màn hình trực tuyến cho người dùng khác.
- Gửi nhanh các tệp tin văn bản, hình ảnh, âm thanh nhanh chóng.
- Dễ dàng mời người dùng tham gia cuộc họp mà không cần cài đặt.
- Hoạt động ổn định khi sử dụng mạng 3G hay 4G.
Để khai thác được hết các tính năng của phần mềm, người dùng vui lòng tham khảo cách sử dụng Zoom trong bài viết đã được Taimienphi đã thực hiện chi tiết tại đây.

Sau khi tải Zoom về, bạn cần tạo tài khoản trên Zoom để hỗ trợ làm việc, học tập online hiệu quả. Cách tạo tài khoản Zoom dễ dàng, bạn chỉ cần làm một số bước là xong. Bạn có thể tham khảo bài viết trước của Taimienphi.vn để thực hiện theo. 

Zoom tuy giới hạn thời gian họp, dạy học trực tuyến ... nhưng bạn vẫn có thể bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom dễ dàng. Các bạn tham khảo bài viết Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom để thực hiện theo.

Trên đây, Taimienphi đã chia sẻ nhanh cho bạn đọc link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom - công cụ tạo phòng họp, lớp học trực tuyến đang được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Hi vọng bằng cách tải và sử dụng Zoom Cloud Meetings sẽ hỗ trợ việc học tập, làm việc của bạn đạt hiệu quả, năng suất hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-zoom-cloud-meetings-va-cach-su-dung-zoom-56948n.aspx
Ngoài học trên máy tính, điện thoại, bạn có thể áp dụng cách học online Zoom trên Tivi dễ dàng. Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo bài viết Cách học online Zoom trên Tivi để cài đặt học Zoom dễ dàng. 

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Zoom về trên điện thoại Android, iPhone
Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng
Cách đăng xuất Zoom trên máy tính, điện thoại
Cách tạo ID cố định và đặt mật khẩu cho lớp học trong phần mềm ZOOM
Cách tải Zoom về máy tính, PC học trực tuyến và làm việc online
Từ khoá liên quan:

Link tải Zoom Cloud Meetings

, Download Zoom Cloud Meetings, tải phần mềm Zoom Meetings,

SOFT LIÊN QUAN
  • ZOOM Cloud Meetings

    Trò chuyện nhóm, tạo phòng học trên máy tính

    ZOOM Cloud Meetings là lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức hội nghị và học trực tuyến. Với khả năng hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, từ máy tính đến điện thoại di động, ZOOM mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, giúp họ dễ dàng giao tiếp từ xa ở mọi thời điểm và địa điểm khi thiết bị kết nối mạng Internet.

Tin Mới