Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom

Hiện nay Zoom Cloud Meetings đang được mọi người yêu thích và lựa chọn. Các bạn mới bắt đầu dùng phần mềm này thì có thể tham khảo link tải ZOOM Cloud Meetings, cách sử dụng Zoom để khai thác triệt để các tính năng của Zoom hiệu quả.

Cách này giúp bạn:
- Tải được Zoom về máy
- Sử dụng được Zoom hiệu quả

Trong số những phần mềm dạy học trực tuyến , họp online hiện nay thì Zoom Cloud Meetings luôn là cái tên nổi bật, được nhiều người dùng quan tâm, sử dụng. Nếu chưa từng dùng công cụ này và muốn trải nghiệm thì bạn hãy truy cập link tải Zoom Cloud Meetings và xem hướng dẫn cách sử dụng trong nội dung Taimienphi chia sẻ bên dưới.

link tai zoom cloud meetings va cach su dung zoom

Tải phần mềm Zoom Meetings và hướng dẫn sử dụng Zoom

 

Link tải Zoom Cloud Meetings cho điện thoại và máy tính

Zoom Cloud Meetings là công cụ hỗ trợ tạo phòng họp hay lớp học trực tuyến hữu ích với dung lượng nhỏ gọn, yêu cầu cấu hình thấp. Zoom Cloud Meetings hoạt động đa nền tảng với phiên bản làm việc trên máy tính và điện thoại, chúng ta cần biết cách tải Zoom về máy tính và điện thoại để cài đặt và sử dụng

=> Link tải Zoom về PC máy tính
link download zoom ve pc

=> Link tải Zoom cho Windows
link tai zoom cho pc

=> Link tải Zoom trên trang chủ
tai zoom ve may tinh

=> Link tải Zoom cho iOS
link tai zoom tren iOS

=> Link tải Zoom cho Android
link tai zoom tren android

 

Hướng dẫn cách sử dụng Zoom

link tai zoom cloud meetings va cach su dung zoom 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe nói về Zoom và chưa biết cách sử dụng phần mềm Zoom, đừng lo hãy tìm hiểu các thao tác cơ bản sử dụng Zoom sau đây nhé!
 

Nội dung bài viết:
1. Cài đặt Zoom
2. Tạo tài khoản Zoom
3. Cách sử dụng Zoom
  3.1. Các chức năng của phần mềm
  3.2. Tạo phòng học trực tuyến và mời học sinh học
  3.3. Tham gia phòng học, họp khác

Zoom Cloud Meetings được người dùng đánh giá cao bởi khả năng tạo phòng họp, lớp học trực tuyến lên đến 100 người những vẫn giữ được chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, phần mềm cũng sở hữu nhiều tính năng thông minh như:
- Chia sẻ màn hình trực tuyến cho người dùng khác.
- Gửi nhanh các tệp tin văn bản, hình ảnh, âm thanh nhanh chóng.
- Dễ dàng mời người dùng tham gia cuộc họp mà không cần cài đặt.
- Hoạt động ổn định khi sử dụng mạng 3G hay 4G.
Để khai thác được hết các tính năng của phần mềm, người dùng vui lòng tham khảo cách sử dụng Zoom trong bài viết đã được Taimienphi đã thực hiện chi tiết tại đây.

Sau khi tải Zoom về, bạn cần tạo tài khoản trên Zoom để hỗ trợ làm việc, học tập online hiệu quả. Cách tạo tài khoản Zoom dễ dàng, bạn chỉ cần làm một số bước là xong. Bạn có thể tham khảo bài viết trước của Taimienphi.vn để thực hiện theo. 

Zoom tuy giới hạn thời gian họp, dạy học trực tuyến ... nhưng bạn vẫn có thể bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom dễ dàng. Các bạn tham khảo bài viết Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom để thực hiện theo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-zoom-cloud-meetings-va-cach-su-dung-zoom-56948n.aspx
Trên đây, Taimienphi đã chia sẻ nhanh cho bạn đọc link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom - công cụ tạo phòng họp, lớp học trực tuyến đang được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Hi vọng bằng cách tải và sử dụng Zoom Cloud Meetings sẽ hỗ trợ việc học tập, làm việc của bạn đạt hiệu quả, năng suất hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Cách sử dụng Extension Zoom trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc
Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính
Cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone
10 lý do nên và không nên sử dụng ứng dụng Zoom
Từ khoá liên quan:

Link tải Zoom Cloud Meetings

, Download Zoom Cloud Meetings, tải phần mềm Zoom Meetings,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm họp video trực tuyến

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp trực tuyến hiện có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện này, chủ yếu cho mục đích học tập, đào tạo, họp hội nghị truyền hình trong mùa dịch khi chúng ta không thể gặp nhau trực tiếp. ...

Tin Mới

 • Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Cách đổi nhạc chuông Zalo đã được tích hợp cho phép người dùng có thể đổi nhạc chuông dễ dàng, giống như nhạc chuông trên điện thoại. Cùng thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để có thể đổi nhạc chuông Zalo hiệu quả.

 • Cách sửa lỗi Zoom You are not eligible to sign up for Zoom at this time

  Một trong các lỗi Zoom hay gặp nhất đó là "You are not eligible to sign up for Zoom at this time", lỗi này xảy ra có thể là do bạn chưa đủ 16 tuổi hoặc khu vực mà bạn sinh sống bị hạn chế quyền truy cập, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi, sự cố này.

 • Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

  Với cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển từ hình ảnh, văn bản hay tệp tin tài liệu khác dễ dàng cho nhiều người dùng khác, cách cách chuyển tệp tin trên Zoom hiệu quả cả với tệp

 • Tạm biệt tháng 8, Status, câu nói hay chia tay tháng tám

  Cùng xem những tạm biệt tháng 8, status, câu nói hay chia tay tháng tám được các bạn trẻ chia sẻ nhiều nhằm giãi bày tâm trạng khi tháng 8 sắp qua đi và chào đón tháng 9 với niềm vui, hi vọng mới. Để níu kéo chút gì đó và để tháng 8 trôi đi nhiều kỉ niệm, bạn hãy đọc và chia sẻ những dòng status tạm biệt tháng 8 dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá