Cách tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings

Việc lên đồ và chuẩn bị cho thật chỉnh chu trước mỗi cuộc họp Zoom Meetings chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là trong bối cảnh khi chúng ta đang làm việc online tại nhà. Chính vì vậy Loom AI đã cho ra mắt Loomie, cho phép người dùng tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings và sử dụng trong các cuộc họp trực tuyến, học online.

Cách tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings khá đơn giản và dễ thực hiện, nếu chưa biết cách thực hiện như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

cach tao avatar 3d loomie tren zoom

Hướng dẫn làm ảnh 3D Loomie trong Zoom


Cách tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings

Để bắt đầu, có 2 bước quan trọng chúng ta cần làm, đầu tiên là tạo avatar trên điện thoại và cài đặt Zoom trên máy tính.

1. Đối với điện thoại Android và iPhone

Bước 1: Bước đầu tiên tải ứng dụng Loomie về điện thoại iPhone hoặc Android của bạn để cài đặt.
- Link tải Loomie cho iPhone.
- Link tải Loomie cho Android.

Bước 2: Tiếp theo mở ứng dụng và nhấn chọn nút biểu tượng camera để bắt đầu chụp ảnh chân dung của bạn. Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để có được bức ảnh ưng ý.

Bước 3: Chọn biến thể Loomie bất kỳ từ các tùy chọn được cung cấp. Ngoài ra bạn có thể hoán đổi giới tính bằng sử dụng các nút ở dưới cùng như hình dưới đây:

tao avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings

Bước 4: Tiếp theo nhấn chọn nút Sign In (đăng nhập) để tạo tài khoản và lưu avatar, ảnh đại diện của bạn để sử dụng.
Bước 5: Ở bước này bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ, sau khi hoàn tất nhấn chọn Save (lưu) để lưu ảnh.

cach lam anh avatar 3d loomie tren zoom

2. Đối với máy tính Windows ( Mac làm tương tự)

Để sử dụng avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings mà bạn đã tạo ở bước trên, thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải về và cài đặt LoomieLive trên máy tính của bạn.

- Link tải Loomie cho Windows tại đây.

Bước 2: Tiếp theo mở chương trình mà bạn vừa cài đặt, tìm và click chọn biểu tượng hình răng cưa nằm góc trên cùng bên phải màn hình chọn Login (đăng nhập).

cach tao avatar 3D Zoom Meetings

Bước 3: Nhập các thông tin, là các thông tin mà bạn sử dụng để tạo tài khoản ở bước trên.
Bước 4: Hiện tại có 2 tùy chọn cho bạn. Hoặc là bắt đầu thực hiện cuộc gọi video trên Zoom và chuyển đổi camera trong khi gọi hoặc là thay đổi cài đặt camera trước khi bạn bắt đầu.
Bước 5: Để chuyển sang sử dụng avatar 3D Loomie trong khi thực hiện cuộc gọi, bạn click chọn biểu tượng mũi tên nằm kế bên tùy chọn Stop Video, và chọn LoomieLive Camera+.

huong dan tao avatar 3d loomie tren Zoom Meetings hieu qua

Hoặc cách khác là click chọn nút cài đặt nằm góc trên cùng bên phải Zoom và chọn tab Video ở khung bên trái, trong mục Camera, bạn click chọn tùy chọn Loomie .

cach lam anh 3d loonie tren zoom Meetings

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings. Từ giờ khi thực hiện các cuộc gọi Zoom, nền tảng sẽ sử dụng avatar Loomie mà bạn đã tạo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-avatar-3d-loomie-trong-zoom-meetings-65390n.aspx
Bạn cần phải Update Zoom phiên bản mới nhất để cập nhật những tính năng mới. Ngoài ra bạn còn có thể thêm các biểu tượng sticker cho mình trong cuộc gọi video để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Xem thêm: Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong zoom

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi ảnh đại diện Zoom trên máy tính, điện thoại
Cách tạo ID cố định và đặt mật khẩu cho lớp học trong phần mềm ZOOM
Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting
Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone
Từ khoá liên quan:

cach tao avatar 3d loomie trong zoom meetings

, tạo avatar 3D Loomie trong Zoom, Hướng dẫn làm ảnh 3D Loomie trong Zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  Giải pháp họp trực tuyến và học online hàng đầu, ZOOM Cloud Meetings, được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Với khả năng mở rộng và các công cụ tương tác như Whiteboard và chia sẻ màn hình, người dùng tham gia sẽ được trải nghiệm hội thảo trên web hay các cuộc họp trực tuyến vô cùng thú vị. Zoom hiện hỗ trợ nền tảng web, mobile và Zoom PC

Tin Mới

 • Cách tạo nhóm trên Zoom PC, Chia nhỏ nhóm trên Zoom Cloud Meeting

  Zoom hay còn gọi là Zoom Cloud Meeting là ứng dụng hỗ trợ học tập và hội họp Online được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tạo nhóm trên Zoom PC giúp người dùng có thể chia các thành viên thành từng nhóm nhỏ để thảo luận với nhau. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách chia nhóm trên Zoom PC thành nhiều nhóm nhỏ nhanh chóng và hiệu quả nhất

 • Cách đăng xuất Zoom trên máy tính, điện thoại

  Để đảm bảo không bị cướp mất dữ liệu tài khoản, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách đăng xuất ZOOM Cloud Meetings trên máy tính, điện thoại Android/iOS và các thiết bị khác. Với phương pháp này, bạn có thể an tâm sử dụng Zoom

 • Cách đổi tên trên Zoom của bạn hoặc người tham gia

  Bạn thấy tên hiển thị trên Zoom viết sai hoặc bạn muốn đổi tên mới nhưng bạn lại chưa biết cách đổi tên của bạn trên Zoom. Bạn đừng lo lắng, cách đổi tên trên Zoom rất dễ dàng, bạn có thể thực hiện trên cả điện thoại và

 • Code Blox Fruit tháng 2/2023 Update 18 Part 3 mới nhất và cách nhập

  Danh sách Code Blox Fruit tháng 2/2023 mới nhất. Blox Fruit là trò chơi nhập vai lấy cảm hứng từ bộ truyện One Piece đình đám của Nhật Bản, có lượng người chơi tham gia đông đảo trên kho game Roblox, đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình này NPH liên tục gửi tặng các game thủ Giftcode Blox Fruit 2/2023 mỗi tháng giúp nhân vật của bạn lên cấp nhanh hơn.