Cách tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings

Việc lên đồ và chuẩn bị cho thật chỉnh chu trước mỗi cuộc họp Zoom Meetings chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là trong bối cảnh khi chúng ta đang làm việc online tại nhà. Chính vì vậy Loom AI đã cho ra mắt Loomie, cho phép người dùng tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings và sử dụng trong các cuộc họp trực tuyến, học online.

Cách tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings khá đơn giản và dễ thực hiện, nếu chưa biết cách thực hiện như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

cach tao avatar 3d loomie tren zoom

Hướng dẫn làm ảnh 3D Loomie trong Zoom


Cách tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings

Để bắt đầu, có 2 bước quan trọng chúng ta cần làm, đầu tiên là tạo avatar trên điện thoại và cài đặt Zoom trên máy tính.

1. Đối với điện thoại Android và iPhone

Bước 1: Bước đầu tiên tải ứng dụng Loomie về điện thoại iPhone hoặc Android của bạn để cài đặt.
- Link tải Loomie cho iPhone.
- Link tải Loomie cho Android.

Bước 2: Tiếp theo mở ứng dụng và nhấn chọn nút biểu tượng camera để bắt đầu chụp ảnh chân dung của bạn. Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để có được bức ảnh ưng ý.

Bước 3: Chọn biến thể Loomie bất kỳ từ các tùy chọn được cung cấp. Ngoài ra bạn có thể hoán đổi giới tính bằng sử dụng các nút ở dưới cùng như hình dưới đây:

tao avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings

Bước 4: Tiếp theo nhấn chọn nút Sign In (đăng nhập) để tạo tài khoản và lưu avatar, ảnh đại diện của bạn để sử dụng.
Bước 5: Ở bước này bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ, sau khi hoàn tất nhấn chọn Save (lưu) để lưu ảnh.

cach lam anh avatar 3d loomie tren zoom

2. Đối với máy tính Windows ( Mac làm tương tự)

Để sử dụng avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings mà bạn đã tạo ở bước trên, thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải về và cài đặt LoomieLive trên máy tính của bạn.

- Link tải Loomie cho Windows tại đây.

Bước 2: Tiếp theo mở chương trình mà bạn vừa cài đặt, tìm và click chọn biểu tượng hình răng cưa nằm góc trên cùng bên phải màn hình chọn Login (đăng nhập).

cach tao avatar 3D Zoom Meetings

Bước 3: Nhập các thông tin, là các thông tin mà bạn sử dụng để tạo tài khoản ở bước trên.
Bước 4: Hiện tại có 2 tùy chọn cho bạn. Hoặc là bắt đầu thực hiện cuộc gọi video trên Zoom và chuyển đổi camera trong khi gọi hoặc là thay đổi cài đặt camera trước khi bạn bắt đầu.
Bước 5: Để chuyển sang sử dụng avatar 3D Loomie trong khi thực hiện cuộc gọi, bạn click chọn biểu tượng mũi tên nằm kế bên tùy chọn Stop Video, và chọn LoomieLive Camera+.

huong dan tao avatar 3d loomie tren Zoom Meetings hieu qua

Hoặc cách khác là click chọn nút cài đặt nằm góc trên cùng bên phải Zoom và chọn tab Video ở khung bên trái, trong mục Camera, bạn click chọn tùy chọn Loomie .

cach lam anh 3d loonie tren zoom Meetings

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings. Từ giờ khi thực hiện các cuộc gọi Zoom, nền tảng sẽ sử dụng avatar Loomie mà bạn đã tạo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-avatar-3d-loomie-trong-zoom-meetings-65390n.aspx
Bạn cần phải Update Zoom phiên bản mới nhất để cập nhật những tính năng mới. Ngoài ra bạn còn có thể thêm các biểu tượng sticker cho mình trong cuộc gọi video để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Xem thêm: Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong zoom

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ID cố định và đặt mật khẩu cho lớp học trong phần mềm ZOOM
Cách đổi ảnh đại diện Zoom trên máy tính, điện thoại
Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting
Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Cách sửa lỗi cài đặt Zoom 10003
Từ khoá liên quan:

cach tao avatar 3d loomie trong zoom meetings

, tạo avatar 3D Loomie trong Zoom, Hướng dẫn làm ảnh 3D Loomie trong Zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  Giải pháp họp trực tuyến và học online hàng đầu, ZOOM Cloud Meetings, được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Với khả năng mở rộng và các công cụ tương tác như Whiteboard và chia sẻ màn hình, người dùng tham gia sẽ được trải nghiệm hội thảo trên web hay các cuộc họp trực tuyến vô cùng thú vị. Zoom hiện hỗ trợ nền tảng web, mobile và Zoom PC

Tin Mới

 • Cách tải Zoom về trên điện thoại Android, iPhone

  Hiện tại ứng dụng kết nối online, học tập trực tuyến Zoom đã có mặt trên các hệ điều hành và tương thích với rất nhiều thiết bị. Sinh viên sau khi tải Zoom về điện thoại Android, iPhone có thể tạo hoặc tham gia các lớp học trực tuyến, nhân viên văn phòng sử dụng hỗ trợ cho công việc của mình.

 • Cách tạo bài trắc nghiệm trên Zoom

  Ngoài học, họp online, Zoom còn tính năng cho phép người dùng tạo bài trắc nghiệm giúp các thầy cô có thể tạo bài tập cho các học sinh của mình, làm bài kiểm tra trực tuyến dễ dàng ngay trên Zoom. Các bạn cùng

 • Cách tải Zoom PC học trực tuyến trên máy tính

  Hai năm trở lại đây, do tình hình dịch bệnh Covid ngày càng phức tạp, cho nên rất nhiều trường học khuyến khích học sinh tải Zoom PC học trực tuyến trên máy tính , trao đổi online. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại ứng dụng học trực tuyến này vẫn được nhiều người sử dụng bởi tính hữu dụng mà nó đem lại.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.