Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting

Mặc dù không thể truy cập máy chiếu nhưng bạn vẫn có thể thuyết trình và hiển thị nội dung cho những người tham gia cuộc họp ngay trên màn hình của mình bằng cách chia sẻ màn hình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting.

Cách nhanh nhất để chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting là sử dụng phím tắt Alt + S. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể thiết lập chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting theo cách thủ công.

cach chia se man hinh trong zoom

Hướng dẫn chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting

Nếu chưa cài đặt thành công Zoom trên máy tính, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn Cách tải Zoom về máy tính tại đây.

Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting

Thực hiện theo các bước dưới đây để chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting:

Bước 1: Trên menu Zoom Settings, tìm và click chọn Share Screen.

Bước 2: Kích hoạt tùy chọn Enter Full Screen When a Participant Shares a Screen.

Bước 3: Nếu muốn hiển thị màn hình được chia sẻ và video của người tham gia cạnh nhau, bạn kích hoạt tùy chọn Side-by-Side Mode.

Bước 4: Đảm bảo tùy chọn Silence System Notifications When Sharing Desktop đã được chọn. Điều này để đảm bảo bài thuyết trình của bạn không bị gián đoạn bởi các thông báo và cảnh báo.

cach chia se man hinh trong zoom meeting

Ngoài ra nếu muốn bạn có thể kích hoạt tùy chọn Focus Assist trên Windows 10, tùy chọn này tắt âm thanh và cửa sổ thông báo hiển thị trên máy tính.

Nếu cùng hợp tác trong một dự án, bạn có thể sử dụng bảng tương tác (digital whiteboard). Sau khi tham gia cuộc họp, bạn click chọn nút Screen Share =>Whiteboard. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị công cụ chú thích, tại đây bạn có thể vẽ và lên kế hoạch cho các ý tưởng và dự án với những người cộng tác.

Các phiên tương tác có thể được lưu dưới dạng hình ảnh hoặc đực biên dịch thành file PFD. Trên cửa sổ Whiteboard Control, click chọn nút Save và chọn định dạng mà bạn muốn lưu. Nhập địa chỉ email của bạn để chia sẻ file đã lưu.

Tuy nhiên không phải lúc nào việc chia sẻ màn hình đều thuận lợi, sẽ có trường hợp gặp lỗi nào đó, các bạn hãy tham khảo cách sửa Lỗi chia sẻ màn hình trên Zoom tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-se-man-hinh-trong-zoom-meeting-57427n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách thay đổi ngôn ngữ trên Zoom Meeting nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hiển thị ảnh thay video trong cuộc họp Zoom
Cách khống chế viết, vẽ lên màn hình giáo viên Zoom Meeting
Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên
Cách chỉ định Co-host trong cuộc họp Zoom
Cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings
Từ khoá liên quan:

Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting

, Zoom Meeting, chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting,

SOFT LIÊN QUAN
  • ZOOM Cloud Meetings

    Họp trực tuyến qua video

    ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp video giúp kết nối mọi người mọi lúc, mọi nơi. ZOOM Cloud Meetings hay Zoom Meetings là công cụ họp video trực tuyến dựa trên web, được thiết kế phù hợp cho mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với những ai đang cần tìm kiếm giải pháp làm việc từ xa, Zoom Meetings là lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá