Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings

Ứng dụng họp trực tuyến Zoom Meetings là một trong những giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty, ... trong bối cảnh khi đại dịch COVID-19 ngày càng phức tạp. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng ZOOM Cloud Meetings.

Zoom Meetings hỗ trợ và hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Khi mà dịch Corona ngày càng diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp và trường học có thể tận dụng ứng dụng để tạo các cuộc họp trực tuyến, ... . Ngoài hỗ trợ nhiều nền tảng, Zoom Meetings cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trên Zoom Meetings nhé.

doi ngon ngu tren zoom

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trên Zoom Meetings

 

Nội dung bài viết:
1. Đổi ngôn ngữ trên Zoom cho máy tính, Mac OS
2. Đổi ngôn ngữ Zoom trên trình duyệt
3. Đổi ngôn ngữ trong Zoom trên điện thoại
4. Kích hoạt tính năng phiên dịch trên Zoom

Cách thay đổi ngôn ngữ trên  Zoom Meetings

1. Đổi ngôn ngữ trên Zoom cho máy tính, Mac OS

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings cho Mac, các bước thực hiện trên ứng dụng cho Windows tương tự. Nếu chưa cài Zoom trên PC, các bạn tham khảo viết Cách tải  Zoom về máy tính tại đây.

Bước 1: Tìm và kích chuột phải vào ứng dụng Zoom mà bạn đã cài đặt trên máy tính của mình.

Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, di chuột qua mục Switch Languages và chọn ngôn ngữ bất kỳ mà bạn muốn trên danh sách.

doi ngon ngu trong zoom

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ yêu cầu bạn xác nhận lại. Chọn Switch to + tên ngôn ngữ, ứng dụng sẽ khởi động lại để áp dụng các cài đặt ngôn ngữ.

Cách cài đặt tiếng Việt trên Zoom

Lưu ý: Hiện tại ứng dụng Zoom hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm:

- Tiếng Anh
- Tiếng Nhật Bản
- Tiếng Tây Ban Nha
- Tiếng Pháp
- Tiếng Trung Quốc
- Tiếng Hàn
- Tiếng Bồ Đào Nha
- Tiếng Nga
- Tiếng Đức

2. Đổi ngôn ngữ Zoom trên trình duyệt

Thực hiện theo các bước dưới đây để thay đổi ngôn ngữ Zoom thông qua trình duyệt web:

Bước 1: Bước đầu tiên là đăng nhập và sử dụng dịch vụ thông qua trình duyệt, sau đó click chọn My Account nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

cach doi ngon ngu Zoom tren trinh duyet

Nếu chưa tạo tài khoản, Zoom cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoảnGoogle và Facebook.

Bước 2: Trên cửa sổ profile, cuộn xuống tìm tùy chọn Language, sau đó click chọn nút Edit (chỉnh sửa) nằm góc bên phải tùy chọn.

doi ngon ngu trong zoom tren dien thoai

Chọn một ngôn ngữ bất kỳ mà bạn muốn sử dụng từ danh sách và xác nhận lại.

Lưu ý: Các thay đổi sẽ tự động đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Nếu không, khởi động lại ứng dụng hoặc đăng xuất và đăng nhập lại ứng dụng là xong.

3. Đổi ngôn ngữ trong Zoom trên điện thoại

Ứng dụng Zoom cho Android và iOS sử dụng ngôn ngữ trên thiết bị di động làm ngôn ngữ mặc định. Để thay đổi ngôn ngữ ứng dụng, tất cả những gì chúng ta cần làm la thay đổi ngôn ngữ trên thiết bị di động.

- Trên iOS:

Để thay đổi ngôn ngữ trên các thiết bị iOS, đầu tiên bạn mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Language & Region (ngôn ngữ & vùng) =>Add language (thêm ngôn ngữ) và chọn ngôn ngữ bất kỳ từ danh sách.

Thiết lập ngôn ngữ đó làm ngôn ngữ ưu tiên hàng đầu trong danh sách Preferred Language Order. Sau cùng khởi động lại ứng dụng Zoom để áp dụng các thay đổi.

- Trên Android:

Mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>System (hệ thống) và nhấn chọn biểu tượng Language & input (ngôn ngữ và đầu vào), chọn Languages (ngôn ngữ) =>Add language (thêm ngôn ngữ).

Trên cửa sổ Region, bạn nhấn và giữ biểu tượng 2 đường kẻ ngang để di chuyển ngôn ngữ đã chọn lên đầu.

4. Kích hoạt tính năng phiên dịch trên Zoom

Một trong những tính năng thú vị của Zoom là hỗ trợ phiên dịch cho người dùng trong các cuộc họp và hội thảo video trực tuyến dựa trên web (webinar). Tùy chọn này có sẵn trong các gói Zoom:

- Webinar add-on
- Education
- Enterprise
- Business

Để kích hoạt tính năng phiên dịch, đầu tiên bạn đăng nhập Zoom, sau đó truy cập Settings (cài đặt) =>Language Interpretation (phiên dịch ngôn ngữ) (tùy chọn này nằm trong mục Meeting Advanced) =>Meetings (cuộc họp) =>Schedule a New Meeting (lên lịch cuộc họp mới).

Tiếp theo chọn Generate Automatically và đánh tích chọn mục Enable Language Interpretation. Sau khi nhập xong các thông tin, bạn click chọn Save (lưu) để hoàn tất quá trình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-ngon-ngu-tren-ung-dung-zoom-meetings-57382n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên Zoom Meetings, ứng dụng dạy và học trực tuyến. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Cách tạo phòng học trên Zoom , bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ trên Zoom Meetings
Cách bật hình nền ảo trên Zoom cho PC
Cách xóa tài khoản Zoom, chấm dứt, hủy dịch vụ Zoom Free
Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom
Cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone
Từ khoá liên quan:

đổi ngôn ngữ trong Zoom

, đổi ngôn ngữ trên Zoom, ngôn ngữ trong Zoom trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Ứng dụng họp trực tuyến

  Phần mềm ZOOM Cloud Meetings hỗ trợ tạo các cuộc họp, hay buổi học trực trực tuyến hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, công ty và trường học và đặc biệt phát huy được hiệu quả với các thầy, cô giáo và học sinh trong kỳ n ...

Tin Mới

 • Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính

  Nếu không còn như cầu sử dụng, gỡ cài đặt Zoom Meetings là điều cần thiết để giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ cho máy tính, đồng thời tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân qua các lỗ hổng bảo mật được cộng đồng người dùng phát hiện trong thời gian gần đây.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Twoo hẹn hò trực tuyến

  Việc sử dụng ứng dụng Twoo để kết bạn hay tìm đối tượng hẹn hò đang là sự lựa chọn của ưa thích của giới trẻ trong thời gian gần đây bởi tính linh hoạt, sự nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn so việc kết bạn, nhờ người mai mối theo cách truyền thống hay tham gia game show hẹn hò trên truyền hình.

 • Cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch

  Twitch là kênh stream lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới, đồng thời với đố đây cùng là một mạng xã hội như Facebook nơi mà bạn có thể kết bạn hoặc hủy kết bạn một cách thoải mái. Nếu bạn ưa thích ai đó hoặc có cùng sở thích tại Twitch, bạn có thể kết bạn với họ. Xem hướng dẫn cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch tại đây.

 • Cách đăng nhập modem Wifi , IP, tài khoản và mật khẩu truy nhập các dòng modem phổ biến

  Truy cập, đăng nhập modem Wifi là cách duy nhất để có thể quản lý được modem Wifi tốt và đạt hiệu quả. Khi đăng nhập vào modem Wifi, bạn có thể tùy


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá